Điều hòa Casper inverter có tốt không, đánh giá từ homecare24h

Nhiều bạn xin tư vấn từ homecare24h có thắc mắc điều hòa Casper inverter có tốt không. Để đánh giá dòng điều hòa này có tốt không thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố từ thiết kế, mẫu mã, tính năng, độ bền, giá thành, hậu mãi … Theo đánh giá từ homecare24h thì điều hòa Casper inverter là dòng điều hòa tốt trong tầm giá. Sau đây là một vài đánh giá về dòng điều hòa này từ homecare24h, các bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua.

Điều hòa Casper inverter có tốt không, đánh giá từ homecare24h
Điều hòa Casper inverter có tốt không, đánh giá từ homecare24h

Đánh giá về mặt thiết kế

Thiết kế của điều hòa Casper inverter theo homecare24h là cũng ở mức khá đẹp chứ chưa có nhiều điểm nổi bật. Cái này liên quan đến vấn đề thẩm mỹ nên homecare24h chỉ đánh giá vậy còn tùy vào tính thẩm mỹ của mỗi người mà sẽ có những đánh giá khác nhau.

Đánh giá về độ bền

Điều hòa Casper mới chỉ xuất hiện trên thị trường được vài năm nên vấn đề độ bền chưa thế đánh giá chính xác được. Tất nhiên là trong vài năm điều hòa Casper có mặt trên thị trường thì homecare24h thấy rằng dòng điều hòa cũng khá ổn vì có ít máy bị lỗi.

Đánh giá về mặt tính năng

Tính năng của điều hòa Casper nổi bật trong dòng máy inverter được quảng cáo là I-Saving. Tính năng này được Casper giới thiệu là chỉ tiêu thụ điện năng 0,3W/h khi điều hòa duy trì độ lạnh trong phòng. Ngoài ra, các tấm lọc bụi của dòng inverter cũng được nâng cấp đáng kể với loại lưới lọc được cả bụi mịn PM2.5. Ngoài ra, máy lạnh Casper còn có khả năng kết nối và điều khiển qua Smartphone rất tiện lợi cũng là một điểm nhấn trong mặt tính năng. Nếu xét ở phân khúc giá rẻ thì các tính năng này quá ổn nhưng nếu xét ở phân khúc cao cấp thì các tính năng này chưa được đa dạng và Casper có vẻ cũng chưa có các công nghệ độc quyền nổi bật ở phân khúc cao cấp.

Điều hòa Casper inverter có tốt không, đánh giá từ homecare24h
Điều hòa Casper inverter có tốt không, đánh giá từ homecare24h

Đánh giá về mặt giá thành

Giá thành của điều hòa Casper nằm ở phân khúc giá rẻ. Ở phân khúc này, điều hòa Casper có mức giá không rẻ không đắt và gia thành như vậy phù hợp với rất nhiều người dùng ở Việt Nam khi muốn mua điều hòa giá rẻ.

Đánh giá về chế độ hậu mãi

Chế độ bảo hành hậu mãi của Casper cho đến nay được đánh giá là rất tốt. Casper bảo hành máy lên đến 3 năm, 1 đổi 1 trong 2 năm. Chế độ bảo hành này có thể nói là tốt nhất hiện nay và chưa có hãng nào bảo hành có chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm như Casper

Điều hòa Casper inverter có tốt không

Với những đánh giá trên, trả lời câu hỏi điều hòa Casper inverter có tốt không thì câu trả lời là có và tốt trong tầm giá. Tất nhiên, nếu bạn đang muốn chọn các dòng điều hòa cao cấp hiện nay thì Casper còn chưa đáp ứng tốt được nhu cầu của các bạn. Dù sao Casper cũng là một thương hiệu giá rẻ nên việc mong chờ các tính năng cao cấp hơn từ Casper sẽ là khá khó ở thời điểm hiện tại.

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118