Có nên mua điều hòa Casper không, lời khuyên từ homecare24h

Điều hòa Casper là dòng điều hòa giá rẻ đang được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Với chất lượng được đánh giá tốt, tính năng đủ dùng, giá thành rẻ và chế độ hậu mãi không thể tốt hơn, điều hòa Casper là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay ở phân khúc giá rẻ. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để có thể đưa ra quyết định có nên mua điều hòa Casper không.

Có nên mua điều hòa Casper không
Có nên mua điều hòa Casper không

Điều hòa Casper của nước nào

Điều hòa Casper là thương hiệu đến từ Thái Lan. Điểm đặc biệt của thương hiệu này so với nhiều thương hiệu điều hòa khác đó là được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Chính vì thế, chất lượng của điều hòa Casper được người dùng Việt Nam tin tưởng hơn nhiều so với các dòng máy made in China.

Xem thêm: Điều hòa Casper của nước nào

Logo Casper
Logo Casper

Điều hòa Casper có tốt không

Đánh giá chung của người dùng về điều hòa Casper là rất tốt trong tầm giá. Về thiết kế, độ bền, tính năng, giá thành cho đến chế độ hậu mãi của điều hòa Casper đều được đánh giá tốt. Có thế nói rằng điều hòa Casper là sự lựa chọn rất tốt trong phân khúc giá rẻ. 

Xem thêm: Điều hòa Casper có tốt không

Điều hòa Casper có tốn điện không

Liên quan đến vấn đề điều hòa Casper tốn điện không thì câu trả lời là không. Điều hòa Casper khá tiết kiệm điện năng và so với các dòng điều hòa cao cấp thì điều hòa Casper có chỉ số hiệu suất năng lượng chỉ kém một chút. Bên cạnh đó, dòng điều hòa inverter của Casper được giới thiệu là có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội với chế độ I-Saving giúp bạn chỉ tốn khoảng 4000đ tiền điện mỗi đêm mà thôi.

Xem thêm: Điều hòa Casper có tốn điện không

Có nên mua điều hòa Casper không
Có nên mua điều hòa Casper không

Tính năng điều hòa Casper

Điều hòa Casper có khá nhiều tính năng và được đánh giá các tính năng là đủ dùng nhưng ít tính năng cao cấp. Dù sao thì điều hòa Casper cũng ở phân khúc giá rẻ nên việc không có nhiều tính năng cao cấp cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Tính năng điều hòa Casper

Giá điều hòa Casper bao nhiêu

Điều hòa Casper nằm ở phân khúc giá rẻ và có mức giá thấp nhất chỉ khoảng 5.990.000đ (đã bao gồm nhiều khuyến mãi khác). Còn dòng điều hòa đắt nhất của Casper chỉ vào khoảng 15.390.000đ. Mức giá này co thể nói là ở phân khúc giá rẻ và cạnh tranh được với các thương hiệu giá rẻ khác hiện nay.

Xem thêm: Giá điều hòa Casper

Có nên mua điều hòa Casper không
Có nên mua điều hòa Casper không

Điểm nổi bật của điều hòa Casper

Xét về ưu nhược điểm của điều hòa Casper thì điểm nổi bật nhất của dòng điều hòa này không phải ở tính năng, không phải ở mẫu mã, không phải ở chất lượng hay giá thành mà chính là ở chế độ hậu mãi. Trong khi các dòng điều hòa khác chỉ bảo hành 1 năm thì điều hòa Casper có chế độ bảo hành lên đến 3 năm và áp dụng 1 đổi 1 trong 2 năm với tất cả các dòng sản phẩm. Chế độ bảo hành tốt như vậy chưa từng xuất hiện ở các dòng điều hòa hiện nay.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của điều hòa Casper

Có nên mua điều hòa Casper không

Với những điểm vừa nêu trên thì có thể thấy điều hòa Casper là một cái tên rất đáng quan tâm ở phân khúc giá rẻ. Nếu bạn muốn hỏi có nên dùng điều hòa Casper không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, điều hòa Casper vẫn còn một hạn chế là chưa có nhiều sản phẩm ở phân khúc cao cấp nên nếu bạn muốn chọn điều hòa cao cấp thì thời điểm này chưa nên chọn Casper. 

Một số bài viết khác liên quan đến thương hiệu Casper:

Ý kiến bạn đọc (4)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118