Điều hòa Funiki có tốt không? Funiki là thương hiệu điều hòa của nước nào

Điều hòa Funiki có tốt không hay Funiki là thương hiệu điều hòa của nước nào là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc. Điều hòa Funiki là thương hiệu điều hòa của Việt Nam thuộc tập đoàn Hòa Phát. Điều hòa Funiki là dòng điều hòa giá rẻ được đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như giá thành. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu xem điều hòa Funiki có tốt không thì hãy xem ngay các thông tin sau đây để có đánh giá một cách chi tiết và khách quan nhất.

Điều hòa Funiki có tốt không
Điều hòa Funiki có tốt không

Funiki là thương hiệu của nước nào

Funiki là thương hiệu của Việt Nam thuộc tập đoàn Hòa Phát – một tập đoàn lớn nổi tiếng với ngành hàng ống thép xây dựng ở nước ta. Ngoài ngành hàng ống thép xây dựng, Hòa Phát còn mở rộng thêm nhiều ngành hàng khác liên quan như nội thất, thép, điện lạnh, bất động sản với 11 công ty thành viên. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Hòa Phát cũng đạt được rất nhiều thành tựu và các giải thưởng lớn như thương hiệu Quốc gia 2012 – 2018, Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 50 Thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và trong nhóm đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2008-2017, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2012 – 2017 …

Xem thêm: Bình nóng lạnh Funiki có tốt không

Về thương hiệu Funiki của Hòa Phát, đây là một trong số nhiều thương hiệu của tập đoàn này. Funiki là thương hiệu thuộc ngành hàng điện lạnh của Hòa Phát với khá nhiều sản phẩm nổi bật được nhiều người biết đến như tủ đông, tủ lạnh, điều hòa, quạt điều hòa, bình nóng lạnh. Điều hòa Funiki được đánh giá là dòng điều hòa giá rẻ có chất lượng tốt và chế độ bảo hành lên đến 30 tháng. Chính những điểm nổi bật này nên điều hòa Funiki được khá nhiều gia đình quan tâm chọn mua.

Xem thêm: http://www.hoaphat.com.vn/

Logo Funiki
Logo funiki

Điều hòa Funiki có tốt không

Theo đánh giá từ người dùng, điều hòa Funiki là dòng điều hòa rất tốt trong tầm giá. Các tính năng của điều hòa Funiki tuy không có nhiều nhưng vẫn đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng và điểm quan trọng nhất khiến người dùng đánh giá tốt về dòng điều hòa này vì đây là thương hiệu của Việt Nam (tập đoàn Hòa Phát). Sau đây là một số đánh giá chi tiết hơn về điều hòa Funiki để các bạn có cái nhìn khách quan nhất về dòng điều hòa này.

Về mẫu mã

Điều hòa Funiki được thiết kế với màu trắng ngà chủ đạo. Thiết kế của Funiki không có nhiều điểm nhấn nhưng cũng không xấu. Có thể nói là Funiki đã lựa chọn các mẫu thiết kế “an toàn” cho dòng sản phẩm này nên dù không phải là đẹp nhưng cũng không có gì để chê. Điều hòa Funiki có khá nhiều mẫu mã khác nhau từ loại dùng gas R410A, gas R32, non-inverter, inverter giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi chọn mua.

Về độ bền

Điều hòa Funiki có mặt trên thị trường chưa lâu nên nếu đánh giá về mặt chất lượng sẽ không được khách quan cho lắm. Mặc dù vậy, nhiều người dùng điều hòa Funiki cũng nhận xét điều hòa của thương hiệu này có chất lượng tốt, ít lỗi và “ngon” trong tầm giá.

Về tính năng

Tính năng trên điều hòa Funiki khá ít nhưng vẫn có các tính năng cần thiết và hữu ích như làm lạnh nhanh (Turbo), lưới lọc bụi nano bạc, tự chuẩn đoán lỗi, chế độ SLEEP giúp mang lại giấc ngủ ngon, dàn trao đổi nhiệt mạ lớp chống rỉ sét đặc biệt. Nhìn thì có vẻ tính năng của điều hòa Funiki khá ít nhưng thực tế thì người dùng cũng chỉ cần những tính năng như vậy là được. Bù vào đó là giá thành của điều hòa sẽ giảm đi khá nhiều.

Về chế độ bảo hành

Điều hòa Funiki được nhà sản xuất bảo hành lên đến 30 tháng (2 năm rưỡi) tại nhà. Với chế độ bảo hành này, người dùng sẽ khá yên tâm về chất lượng sản phẩm. So với các thương hiệu khác thì chế độ bảo hành 30 tháng của Funiki được người dùng đánh giá rất tốt.

Xem thêm: Mạch điều hòa bị chập do thạch sùng chui vào có được bảo hành không

Về giá thành

Điều hòa Funiki được đánh giá là điều hòa ở phân khúc giá rẻ và là một trong những thương hiệu điều hòa có mức giá rẻ nhất hiện nay. Nói như vậy chắc các bạn cũng đã hình dung được mức giá và tại sao lại có nhiều người chọn mua điều hòa Funiki rồi phải không. Nếu đánh giá tổng quát tất cả các yếu tố từ chất lượng, tính năng đến giá thành thì điều hòa Funiki vẫn được coi rất tốt trong tầm giá.

Xem thêm: Giá điều hòa Funiki bao nhiêu

Điều hòa Funiki có tốt không
Điều hòa Funiki có tốt không

Có nên mua điều hòa Funiki không

Điều hòa Funiki mặc dù còn nhiều nhược điểm như thiết kế chưa có điểm nhấn riêng, ít tính năng cao cấp, hệ thống phân phối bán hàng chưa phổ biến nhưng bù lại mức giá của Funiki và chế độ bảo hành 30 tháng giúp điều hòa Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa giá rẻ đáng mua nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua điều hòa với mức giá rẻ nhát mà lại có chất lượng tốt thì nên chọn điều hòa Funiki.

Ý kiến bạn đọc (5)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118