Đánh giá điều hòa Casper – hãng điều hòa có hậu mãi tốt nhất hiện nay

Điều hòa Casper là dòng điều hòa giá rẻ được rất nhiều người quan tâm. Với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, chất lượng ổn, nhiều mẫu mã cùng chế độ bảo hành rất tốt, có thể nói rằng điều hòa Casper là hãng điều hòa giá rẻ đáng mua và có chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua điều hòa Casper thì hãy xem phần đánh giá điều hòa Casper sau đây để có cái nhìn khái quát hơn về dòng điều hòa này.

Đánh giá điều hòa Casper
Điều hòa Casper

Đánh giá máy lạnh Casper

Điều hòa Casper của nước nào

Điều hòa Casper là thương hiệu đến từ Thái Lan. Tất cả các loại điều hòa của Casper được phân phối ở Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Chính vì hàng made in Thái Lan nên thương hiệu Casper ngay từ khi mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam chiếm được không ít cảm tình từ người tiêu dùng.

Xem thêm: Điều hòa Casper của nước nào

Điều hòa Casper có bền không

Điều hòa Casper mới chỉ xuất hiện ở thị trường Việt Nam được 4 năm nên chưa thể đánh giá toàn diện về độ bền của điều hòa Casper. Cho đến nay thì điều hòa Casper được đánh giá khá tốt, ít lỗi và dùng rất ổn định. 

Máy điều hòa Casper dùng có tốt không

Điều hòa Casper được đánh giá khá tốt về mọi mặt từ thiết kế, tính năng, giá thành, độ bền cho đến cả chế độ bảo hành hậu mãi. Thiết kế của điều hòa Casper khá ổn nhìn qua cũng khá đẹp, tính năng của máy thì chưa có nhiều tính năng cao cấp nhưng đủ dùng và phù hợp ở phân khúc giá rẻ, độ bền thì như đánh giá ở trên là khá tốt, giá thành của máy cũng rất rẻ, chế độ bảo hành thì cực kỳ tuyệt vời với 36 tháng bảo hành và lỗi 1 đổi 1 trong 2 năm. Có thể nói rằng điều hòa Casper là dòng điều hòa rất tốt trong phân khúc giá rẻ hiện nay.

Xem thêm: Điều hòa Casper có tốt không

Đánh giá chất lượng điều hòa Casper

Đánh giá chung về chất lượng điều hòa Casper thì có thể nói rằng điều hòa Casper chưa thể so sánh với các thương hiệu hàng đầu hiện nay như Daikin, Samsung, Panasonic, LG nhưng nếu đánh giá xét trên giá thành thì điều hòa Casper có thể nói là có chất lượng rất tốt trong tầm giá.

Ưu nhược điểm của điều hòa Casper

Nói về ưu điểm của điều hòa Casper thì dòng điều hòa này có ưu điểm nổi bật là giá thành rẻ và chế độ hậu mãi rất tốt. Máy được bảo hành lên đến 36 tháng và được 1 đổi 1 trong 2 năm. Năm đầu tiên lỗi dàn lạnh đổi dàn lạnh, lỗi dàn nóng đổi dàn nóng. Năm thứ hai chỉ áp dụng 1 đổi 1 với một số bộ phận như dàn ngưng và máy nén. Mặc dù vậy nhưng cũng có thể nói là chế độ hậu mãi quá tuyệt vời.

Về nhược điểm thì Casper chưa có chỗ đứng ở phân khúc cao cấp và chưa đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Daikin hay Panasonic. Ngoài ra, máy lạnh Casper nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên vào mùa cao điểm nhiều model không đủ cung ứng cho thị trường.

Xem thêm: Ưu nhược điểm của điều hòa Casper

Với những đánh giá trên, hi vọng bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về dòng điều hòa này và có thể tự quyết định có nên mua điều hòa Casper không. Nếu bạn còn thắc mắc về dòng điều hòa này, hãy để lại comment hoặc để lại inbox cho homecare24h để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118