So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic, hai thương hiệu lớn hiện nay

Trong bài viết này, homecare24h sẽ so sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic để xem đâu là thương hiệu bình nóng lạnh tốt hơn. Nếu bạn chưa biết rõ sự khác biệt giữa hai thương hiệu bình nóng lạnh này thì hãy cùng homecare24h đánh giá cụ thể ngay sau đây.

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic
Bình nước nóng trực tiếp Ariston

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic

So sánh về thương hiệu

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý rất uy tín. Ở Việt Nam, thương hiệu bình nóng lạnh Ariston hiện đang là thương hiệu bình nóng lạnh được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Panasonic có lẽ là thương hiệu phổ biến hơn Ariston vì thương hiệu này có rất nhiều ngành hàng gia dụng rất uy tín tại Việt Nam. Mặc dù vậy, ở ngành hàng máy nước nóng thì Panasonic được nhiều người biết đến ở dòng bình nóng lạnh trực tiếp còn Ariston thì nổi tiếng ở ở dòng bình nóng lạnh trực tiếp và bình nóng lạnh gián tiếp. Như vậy, nếu đánh giá về thương hiệu thì Ariston và Panasonic có thể nói là ngang nhau.

So sánh về mẫu mã

Về mặt mẫu mã thì Panasonic và Ariston đều có nhiều mẫu mã khác nhau tuy nhiên Aristion là thương hiệu có nhiều mẫu mã hơn so với Panasonic. Về mặt thiết kế thì tùy vào đánh giá của từng người nhưng theo nhận xét chung của khá nhiều người dùng thì cả Panasonic và Ariston đều có thiết kế đẹp, sang trọng và hiện đại.

Máy nước nóng Panasonic
So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic

So sánh về tính năng, chất lượng, độ an toàn

Bình nóng lạnh Panasonic có rất nhiều tính năng tiện ích giúp đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng như cầu dao ELCB, cảm biến lưu lượng nước, vỏ máy chống nước IP25, kiểm soát nhiệt độ,… cùng các tiện ích như bơm trợ lực vận hành siêu êm, vòi sen 3 chế độ phun với tính năng kháng khuẩn bằng ion Ag+.

Về bình nóng lạnh Ariston, hãng này cũng có các tính năng tiện tịch rất tuyệt vời. Các tính năng an toàn có hệ thống an toàn TBSE, cầu dao chống rò điện ELCB, bộ ổn định nhiệt TBST, vỏ chống thấm nước IPX1, chống bỏng TSS. Các tiện tích có giữ ấm lâu, hệ thống tạo Ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước, công nghệ Flexomic tăng lượng nước đầu vào, thanh nhiệt bằng đồng làm nóng nhanh, bền bỉ, 2 bình chứa tiện lợi, tiết kiệm điện, lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu hơn.

Đánh giá về công nghệ cũng như chất lượng thì có thể nói là cả Ariston và Panasonic đều rất tuyệt vời. Mặc dù vậy, chất lượng của Ariston vẫn được nhiều người dùng đánh giá tốt hơn so với Panasonic.

So sánh về mạng lưới phân phối

Bình nóng lạnh Ariston và Panasonic đều được bán ở hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Các bạn có thể dễ dàng chọn mua bình nóng lạnh của cả hai thương hiệu này ở hầu hết các điểm bán bình nóng lạnh hiện nay. Tuy nhiên, bình nóng lạnh gián tiếp của Panasonic dù đã ra mắt được một thời gian nhưng còn chưa thấy xuất hiện nhiều ở các siêu thị điện máy lớn.

Bình nóng lạnh Ariston
So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic

So sánh về giá thành

Bình nóng lạnh trực tiếp của Panasonic có giá thành thường rẻ hơn so với Ariston từ 300 ngàn đến 400 ngàn đồng. Còn bình nóng lạnh gián tiếp của Panasonic lại có giá thành đắt hơn so với mức chung của bình nóng lạnh Ariston khoảng 1 triệu đồng. Chính điểm này nên có thể nói là giá thành của hai hãng này không hãng nào thực sự có lợi thế hơn.

So sánh về chế độ bảo hành

Bình nóng lạnh Ariston bảo hành thân máy 2 năm còn bình nóng lạnh Panasonic bảo hành thân máy 1 năm. Chế độ bảo hành như vậy rõ ràng Ariston là hãng có chế độ bảo hành tốt hơn.

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic, hai thương hiệu lớn hiện nay
So sánh bình nóng lạnh Ariston và Panasonic

Với so sánh bình nóng lạnh Aritson và Panasonic trên, có thể thấy Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh nhỉnh hơn so với Panasonic. Khi các bạn chọn mua bình nóng lạnh, các bạn có thể chọn Panasonic hay Aritson đều rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118