So sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo, hãng nào “chất” hơn

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo thì rõ ràng ai cũng nghĩ ngay Ariston là thương hiệu tốt hơn, chất lượng hơn. Thực tế thì đúng là Ariston là hãng bình nóng lạnh tốt hơn nhưng tốt hơn ở mức độ nào thì phải so sánh cụ thể mới có thể biết được một cách chính xác. Trong bài viết này, homecare24h sẽ so sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo để các bạn hiểu hơn về sự khác biệt của hai thương hiệu bình nóng lạnh này.

Bình nóng lạnh Kangaroo
Bình nóng lạnh Kangaroo

So sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo

So sánh về thương hiệu

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý rất uy tín. Ở Việt Nam, thương hiệu bình nóng lạnh Ariston hiện đang là thương hiệu bình nóng lạnh được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Kangaroo là thương hiệu bình nóng lạnh của Việt Nam liên doanh Việt – Úc. Mặc dù Kangaroo đang là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ hàng đầu ở Việt Nam nhưng nếu so sánh với một thương hiệu cao cấp như Ariston thì chắc chắn Ariston được đánh giá cao hơn.

So sánh về mẫu mã

Về mặt mẫu mã và thiết kế thì tùy từng người với tính thẩm mỹ khác nhau mà sẽ đánh giá xấu đẹp khác nhau. Nếu đánh giá về độ hoàn thiện của thiết kế thì rõ ràng Ariston làm tốt hơn so với Kangaroo. Còn về mặt xấu đẹp thì có vẻ nhiều người vẫn đánh giá Ariston có thiết kế đẹp hơn so với Kangaroo.

Bình nóng lạnh Ariston
So sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo

So sánh về tính năng, chất lượng, độ an toàn

Bình nóng lạnh Kangaroo có rất nhiều tính năng tiện ích giúp đảm bảo an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Chế độ an toàn trên bình nóng lạnh Kangaroo có chống đun khô, hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB, chống giật kép, hệ thống an toàn đồng bộ CSS, vỏ chống thấm nước IPX4. Các tính năng thì có thanh nhiệt kép, lòng bình tráng kim cương nhân tạo chống rò rỉ nước, có màn hình hiển thị nhiệt độ, giữ ấm lâu nhờ lớp cách nhiệt tốt, công nghệ Nano kháng khuẩn, lớp cách nhiệt mật độ cao PU giúp giữ ấm nước lâu hơn. Với những tính năng này có thể nói là bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh Kangaroo phải không nào.

Về bình nóng lạnh Ariston, hãng này cũng có các tính năng tiện tịch rất tuyệt vời. Các tính năng an toàn có cầu dao chống rò điện ELCB, vỏ chống thấm nước IPX1, bộ ổn định nhiệt TBST, chống bỏng TSS, hệ thống an toàn TBSE. Các tiện tích có giữ ấm lâu, hệ thống tạo Ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước, công nghệ Flexomic tăng lượng nước đầu vào, thanh nhiệt bằng đồng làm nóng nhanh, bền bỉ, 2 bình chứa tiện lợi, tiết kiệm điện, lớp cách nhiệt mật độ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu hơn.

Đánh giá về công nghệ cũng như chất lượng thì có thể nói là cả Ariston và Kangaroo đều rất tuyệt vời. Mặc dù vậy, chất lượng của Ariston vẫn được đánh giá cao hơn và được khẳng định trong suốt nhiều năm phân phối ở thị trường Việt Nam.

So sánh về mạng lưới phân phối

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo đều được bán ở hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Các bạn có thể dễ dàng chọn mua bình nóng lạnh của cả hai thương hiệu này ở hầu hết các điểm bán bình nóng lạnh hiện nay.

Kangaroo KG68IOT
So sánh bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo

So sánh về giá thành

Bình nóng lạnh Kangaroo có giá thành thường rẻ hơn so với Ariston từ 500 ngàn đến 800 ngàn đồng. Với mức giá như vậy thì rõ ràng Kangaroo là thương hiệu có mức giá tốt hơn. Tất nhiên, Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh hàng đầu hiện nay được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng nên việc giá thành đắt hơn so với Kangaroo – một thương hiệu giá rẻ là chuyện hết sức bình thường.

So sánh về chế độ bảo hành

Bình nóng lạnh Ariston và Kangaroo đều bảo hành chính hãng 2 năm. Chế độ bảo hành của hai hãng đều như nhau và không có gì phải so sánh nhiều ở phần hậu mãi này.

Ariston Andris2 Top Wifi
Bình nóng lạnh Ariston

Như vậy, với những so sánh trên, có thể thấy Kangaroo là thương hiệu Việt nhưng chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Còn Ariston là thương hiệu đến từ Ý và được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay. Khi các bạn chọn mua bình nóng lạnh, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín thì Ariston là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Còn nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh có giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng thì Kangaroo hiện cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118