So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza, nên mua của hãng nào

Khi so sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza thì Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh được đánh giá tốt hơn. Ferroli là thương hiệu cao cấp đến từ Ý hiện đang là một trong những thương hiệu bình nước nóng hàng đầu ở Việt Nam. Còn Picenza là thương hiệu liên doanh Việt – Ý nhưng chung quy vẫn là thương hiệu Việt. Nói vậy chắc bạn cũng đã thấy sự khác biệt giữa hai thương hiệu này. Trong bài viết này, homecare24h sẽ so sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza để các bạn hiểu hơn về sự khác biệt của hai thương hiệu bình nóng lạnh vừa kể trên.

 
So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza
Bình nóng lạnh Ferroli

So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza

So sánh về thương hiệu

Picenza là thương hiệu bình nóng lạnh liên doanh Việt – Ý, đây là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín có mặt trên thị trường Việt Nam hàng chục năm nay. Với sản phẩm bình nóng lạnh, Picenza cũng là thương hiệu được rất nhiều người tin dùng. Về thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli, đây là thương hiệu cao cấp đến từ Ý rất uy tín trong ngành hàng máy nước nóng lạnh. Ở thị trường Việt Nam, thương hiệu Ferroli được rất nhiều người biết đến và là một thương hiệu bình nóng lạnh rất uy tín hiện nay. Nếu so sánh về thương hiệu thì rõ ràng Ferroli là thương hiệu bình nóng lạnh tốt hơn, uy tín hơn.

So sánh về mẫu mã

Về mặt mẫu mã thiết kế thì tùy từng người với tính thẩm mỹ khác nhau mà sẽ đánh giá khác nhau. Nhìn chung thì cả Ferroli và Picenza đều có mẫu mã đẹp, hiện đại, sang trọng. Ferroli có đặc điểm thiết kế riêng với nhiều màu sắc trẻ trung, rất nhiều người đánh giá Ferroli có thiết kế đẹp nhất hiện nay đặc biệt là các loại bình nóng lạnh ngang. Picenza cũng có nhiều mẫu mã với thiết kế đẹp. Nếu so sánh thì người dùng sẽ thấy Picenza có phong cách thiết kế khá giống với Ferroli. Tất nhiên, xấu đẹp ra sao thì các bạn tự đánh giá vì về mặt thẩm mỹ rất khó nói.

So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza
So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza

So sánh về tính năng, chất lượng, độ an toàn

Bình nóng lạnh Picenza và Ferroli đều có các tính năng, độ an toàn và chất lượng rất tốt. Nếu đánh giá hãng nào tốt hơn về mặt tính năng, chất lượng và độ an toàn thì Ferroli vẫn nhỉnh hơn. Tất nhiên,Picenza cũng không phải là lựa chọn tồi vì từ trước tới nay các sự cố về bình nóng lạnh thì hãng nào cũng có và liên quan đến chập cháy hay rò điện thì rất hiếm khi xảy ra.

So sánh về mạng lưới phân phối

Bình nóng lạnh Ferroli được bán ở hầu hết các siêu thị điện máy trên toàn quốc. Bình nóng lạnh Picenza cũng vậy đều có mặt ở nhiều siêu thị lớn nhỏ nhưng nếu so sánh với Ferroli thì mạng lưới phân phối của Picenza chắc chắn không bằng. Tất nhiên, với mạng lưới phân phối như hiện tại thì không khó để bạn tìm mua bình nóng lạnh của Picenza ở các siêu thị lớn.

So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza
So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza

So sánh về giá thành

Bình nóng lạnh Picenza có giá thành thường rẻ hơn so với Ferroli từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Với mức giá như vậy thì rõ ràng Picenza là thương hiệu có mức giá tốt hơn. Bù lại, Ferroli có mức giá cao hơn nhưng cũng chất lượng hơn, thiết kế đẹp hơn.

So sánh về chế độ bảo hành

Bình nóng lạnh Ferroli bảo hành chính hãng 18 tháng trong khi đó bình nóng lạnh Picenza bảo hành chính hãng lên tới 7 năm. Với cam kết bảo hành 7 năm, có thể thấy rằng Picenza có chế độ hậu mãi tốt hơn Ferroli nhưng các bạn cũng nên lưu ý là Picenza bảo hành 7 năm đối với ruột bình, còn vỏ bình và các linh kiện điện tử khác thì sẽ bảo hành 1 năm.

So sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza
Bình nóng lạnh Picenza

Như vậy, khi so sánh bình nóng lạnh Ferroli và Picenza có thể thấy Picenza là thương hiệu Việt nhưng chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Còn Ferroli là thương hiệu đến từ Ý và được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu các bạn hỏi là nên mua bình nóng lạnh của hãng nào thì còn tùy vào điều kiện kinh tế của bạn vì Ferroli đắt hơn so với Picenza, nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì mua bình nóng lạnh Ferroli vẫn tốt hơn, còn nếu bạn không quá dư giả về tài chính thì Picenza lại là một lựa chọn tuyệt vời.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118