Bình nóng lạnh Picenza có tốt không, có nên mua bình nóng lạnh Picenza

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không hay có nên mua bình nóng lạnh Picenza là câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc khi muốn mua bình nóng lạnh của thương hiệu này. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ đánh giá về một số ưu nhược điểm của bình nóng lạnh Picenza để xem nó có tốt và đáng mua hay không.

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không
Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Thương hiệu Picenza là của nước nào?

Picenza là thương hiệu liên doanh Italy có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1999. Picenza không chỉ cung cấp các loại bình nóng lạnh mà còn sản xuất nhiều loại sản phẩm thiết bị vệ sinh khác như sen vòi, chậu rửa inox, chậu rửa tráng men, bồn cầu, tiểu nam. Cho đến nay, Picenza được người dùng đánh giá khá tích cực về thương hiệu với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành phù hợp với thị trường.

Xem thêm: http://picenza.com.vn

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không
Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Đánh giá về bình nóng lạnh Picenza

Để đánh giá về bình nóng lạnh Picenza chúng ta cùng xem đánh giá về mặt thiết kế, độ bền, độ an toàn, tính năng hữu ích cũng như chế độ bảo hành của hãng:

Thiết kế: bình nóng lạnh Picenza có thiết kế sang trọng với thân bình màu trắng đen hoặc trắng xanh. Thiết kế bình nóng lạnh của Picenza có hai loại là loại bình ngang và bình vuông. Xét về mặt thẩm mỹ thì đa số người dùng đều đánh giá cao về thiết của Picenza là đơn giản, đẹp và sang trọng.

Độ bền: bình nóng lạnh Picenza được khá nhiều gia đình sử dụng và đều được đánh giá là có độ bền cao dùng 3 -4 năm cũng không bị hỏng hóc gì. Có thể nói là độ bền của bình rất tốt được người dùng đánh giá cao.

Độ an toàn: bình nóng lạnh của Picenza được trang bị nhiều công nghệ như công nghệ chống giật (ELCB), chống rò điện liền dây, rơ le tự ngắt hai cổng, bộ ổn định nhiệt có độ chính xác cao … Đây đều là các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh của Picenza.

Tính năng khác: Picenza trang bị cho các loại bình nóng lạnh một số tính năng khá hữu ích như có van xả cặn riêng, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nước hay đèn LED báo trạng thái nước … 

Bảo hành: thường bình nước nóng Picenza được bảo hành các linh kiện 1 năm, riêng ruôt bình bảo hành 7 năm, rơ le bảo hành vĩnh viễn. Với chế độ bảo hành như vậy tuy không quá dài nhưng các bạn cũng có thể yên tâm sử dụng 

Giá thành: Picenza là thương hiệu được đánh giá có giá thành tương đối rẻ trên thị trường. Giá thấp nhất để mua một chiếc bình nóng lạnh Picenza là khoảng 1,8 triệu đồng cho loại 15 lít. Đối với các dòng bình nóng lạnh có dung tích lớn hơn 20 lít hay 30 lít giá thành cũng không quá cao chỉ vào khoảng 2,8 triệu đồng.

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không
Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Nhược điểm của bình nóng lạnh Picenza

Xét về mọi mặt thì bình nóng lạnh Picenza đều rất tốt khi trang bị những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới và giá thành cũng rất phù hợp. Tuy nhiên, Picenza lại không có bình nóng lạnh trực tiếp, đây cũng có thể coi như một nhược điểm của thương hiệu này. Ngoài việc chưa đa dạng về mẫu mã, Picenza còn có một nhược điểm đó là thời gian bảo hành các linh kiện. Trong khi Picenza chỉ bảo hành linh kiện 1 năm và ruột bình 7 năm thì các hãng lớn đều bảo hành 2 năm linh kiện và 10 năm cho ruột bình.

Bình nóng lạnh Picenza có tốt không

Tổng hợp tất cả các thông tin vừa kể trên, có thể thấy rằng bình nóng lạnh Picenza cũng rất tốt và an toàn khi sử dụng. Tuy thời gian bảo hành của Picenza bị nhiều người đem ra so sánh nhưng xét về độ bền thì cũng không thua kém bất kỳ thương hiệu nào. Cộng thêm việc giá thành của Picenza rất hợp lý nên có thể nói rằng bình nóng lạnh của Picenza rất tốt trong tầm giá.

Có nên mua bình nóng lạnh Picenza

Picenza là thương hiệu cũng rất uy tín trên thị trường. Tuy không phải thương hiệu hàng đầu về bình nóng lạnh nhưng chất lượng, công nghệ cũng như thiết kế của Picenza đều được đánh giá tốt. Đặc biệt, với giá bán bình nóng lạnh của Picenza khá rẻ nên nếu bạn không quá quan trọng về thương hiệu thì Picenza là một thương hiệu bình nóng lạnh rất tốt đáng để lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118