Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không? Có nên mua bình nước nóng Kangarooo

Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không hay có nên mua bình nóng lạnh Kangaroo là thắc mắc của nhiều bạn khi không biết về chất lượng bình nóng lạnh của Kangaroo ra sao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đánh giá chung về các mặt như thiết kế, độ bền, tính năng, giá thành để xem bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không.

Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không
Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không

Bình nóng lạnh Kangaroo là của nước nào?

Kangaroo là thương hiệu Việt Nam mà chính xác hơn là liên doanh Việt – Úc. Kangaroo sở hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các loại đồ gia dụng như nồi cơm điện, bình siêu tốc, máy lọc nước … và không thể thiếu được bình nóng lạnh. Kangaroo ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2003 và là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

Đánh giá về bình nóng lạnh Kangaroo

Để đánh giá về bình nóng lạnh Kangaroo chúng ta cùng xem đánh giá về mặt thiết kế, độ bền, độ an toàn, tính năng hữu ích cũng như chế độ bảo hành của hãng để xem bình nóng lạnh Kangaroo co tốt không.

Về mặt thiết kế: trước đây bình nóng lạnh Kangaroo đươc thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn mang lại cảm giác cao cấp cho sản phẩm. Tuy nhiên, theo xu hướng thị hiếu của người dùng, Kangaroo đã bỏ các mẫu thiết kế bằng vỏ kim loại và thay bằng vỏ nhựa. Theo đánh giá của bản thân mình thì thiết kế bình nóng lạnh của Kangaroo ở mức chấp nhận được và thiếu sự tinh tế cũng như sang trọng.

Về độ bền: bình nóng lạnh Kangaroo có độ bền cao và thực tế sử dụng cũng được người dùng đánh giá tốt. Hãng còn bảo hành chính hãng 14 tháng và ruột bình bảo hành lên đến 10 năm nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Về độ an toàn: Kangaroo trang bị cho bình nóng lạnh nhiều chế độ an toàn như chống giật ELCB, chống rò điện kép, chống đun khô, hệ thống cách nhiệt tuyệt đối, hệ thống an toàn đồng bộ CSS …nếu so sánh thì Kangaroo trang bị khá nhiều công nghệ để tăng mức độ an toàn cho người sử dụng hơn những khác khác. Do vậy, về độ an toàn thì Kangaroo cũng được người dùng rất yên tâm.

Tính năng hữu ích: đối với một số sản phẩm cao cấp, Kangaroo cũng trang bị thêm nhiều tính năng hữu ích như hiển thị nhiệt độ, công nghệ Nano kháng khuẩn, cách nhiệt PU mật độ cao, ruột bình tráng kim cương nhân tạo, tiết kiệm điện hay cài đặt nhiệt độ tùy chỉnh. Các công nghệ hữu ích trên bình nóng lạnh Kangaroo được đánh giá khá cao vì có nhiều công nghệ mới mà các hãng bình nóng lạnh khác không có.

Về chế độ bảo hành: như đã nói ở trên, Kangaroo bảo hành các sản phẩm bình nóng lạnh 14 tháng cho phần linh kiện và bảo hành tới 10 năm cho ruột bình. Tuy thời gian bảo hành các linh kiện không bằng các hãng lớn nhưng thời  gian bảo hành ruột bình đã tương đương thậm chí hơn cả nhiều thương hiệu lớn khác.

Về giá thành: tuy Kangaroo vẫn nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng đánh giá chung về giá thành của Kangaroo vẫn nhỉnh hơn so với nhiều hãng giá rẻ khác. Nguyên nhân có lẽ vì Kangaroo trang bị nhiều công nghệ hơn cho các sản phẩm của mình nên mức giá chênh lệch so với các hãng giá rẻ khác khoảng 300 – 400 ngàn.

Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không
Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không

Nhược điểm của bình nóng lạnh Kangaroo

Với đánh giá ở trên, chúng ta cũng có thể rút ra vài nhược điểm của bình nóng lạnh Kangaroo như:

  • Thiết kế còn chưa đẹp chỉ ở mức khá.
  • Thời gian bảo hành chưa bằng các thương hiệu lớn.
  • Giá thành vẫn còn hơi đắt.
  • Thương hiệu bình nóng lạnh Kangaroo chưa phổ biến trên thị trường

Bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không

Với những đánh giá bên trên, có thể thấy rằng bình nóng lạnh Kangaroo tuy còn chưa có nhiều tiếng tăm trên thị trường nhưng đây xét về nhiều mặt thì bình nóng lạnh Kangaroo cũng rất tốt thậm chí có thể so sánh được với các thương hiệu lớn. Do vậy, nếu hỏi bình nóng lạnh Kangaroo có tốt không thì homecare24h có thể khẳng định là bình nóng lạnh Kangaroo rất tốt.

Có nên mua bình nóng lạnh Kangaroo

Nếu bạn không quá quan trọng về thương hiệu thì có thể chọn mua bình nóng lạnh Kangaroo vì chất lượng tốt kèm theo giá thành cũng không quá đắt. Nếu bạn không dư giả về tài chính và cần mua bình nóng lạnh giá rẻ nhất có thể thì Kangaroo lại không phải là lựa chọn sáng suốt. Tuy vậy, nếu xét trên tính năng cũng như giá thành thì bình nóng lạnh Kangaroo cũng rất đáng mua.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118