Điều hòa Samsung có bền không? Những đánh giá từ phía người dùng

Điều hòa Samsung là dòng điều hòa cao cấp được khá nhiều người dùng chọn mua. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người dùng phân vân về chất lượng của điều hòa Samsung và đặt ra các câu hỏi như điều hòa Samsung có tốt không hay điều hòa Samsung có bền không. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi điều hòa Samsung có bền không từ những đánh giá của người dùng và từ đội ngũ thợ sửa điều hòa của homecare24h.

Điều hòa Samsung có bền không
Điều hòa Samsung có bền không

Đánh giá về điều hòa Samsung từ phía người dùng

Nói tới người dùng thường mọi người sẽ nghĩ ngay đây là những đánh giá trực quan nhất và đúng nhất. Do đó, để đánh giá về độ bền thì chúng ta cùng xem một số comment từ phía người dùng về điều hòa Samsung để xem điều hòa Samsung có bền không:

Mình mua sản phẩm này dc gần 1 năm rồi
Cảm nhận cục nóng khi khởi động kêu khá to
Khi đủ lạnh rồi thì cục nóng đỡ ồn hơn
Dàn lạnh thì ok làm mát nhanh êm
Sử dụng điều hòa vào buổi tối là phải bật dt để soi thì mới biết nút nào để bấm
Sao samsung k làm cái điều khiến sáng cả màn hình và nút bấm như casper dòng rẻ tiền hơn còn có đầy đủ
Mình thích cái đảo chiều gió là hành trình dài đưa lên cao và hạ xuống thấp dc
NHÀ mình có 3 cái điều hòa 3 hãng
Casper – daikin- samsung
2 hăng kia hành trình điều hướng ngắn toàn nghếch lên trên k chĩa xuống dưới dc
K biết biết dhoa khác thế nào mình dùng 1h1kw điện
Nói tóm lại mình thích sản phẩm này

Cảm nhận của mình sau khi đã sử dụng con này được 9 tháng thì mình có đánh giá lần 2 như sau: máy chạy êm không ồn cả cục nóng và lạnh. Còn điện thì cả tháng mình xài buổi trưa và tối bật từ 28 – 29 độ lạnh cóng luôn mà 1 tháng có 170 ngàn tiền điện thôi. Quá tuyệt vời

Mình sử dụng đã 2 năm máy rất ok già đình tôi chiếm hủ 5 cái rất tiết kiệm điện
các bạn muốn máy chạy êm phải biết sử dụng chỉnh chế độ
…hãy đọc sách hướng dẫn sự dụng nhé
máy làm lạnh lâu đôi khi mình có tính kỉ tắt sipi thì cục nóng nó hơi lâu chạy khoản tằm 3 đến 5′ cục nóng mới chạy máy mới lạnh đc

Sử dụng đc 2 tháng, hài lòng thật sự, chạy êm hơn cả cái máy quạt, tiết kiệm điện, xài trưa từ 13h đến 17h tối từ 18h đến sáng nhưg tháng điện lên khoảng 100k à. Quá đã.. Rất hài lòng. Sẽ ủng hộ Samsung dài dài..

Mình mua máy này đc 1 năm, mình cảm thấy cục nóng rất ồn nhưng ko đến nỗi quá mức, nhưng mình cảm thấy kô hài lòng lắm

Với những đánh giá sơ sơ từ phía người dùng thì khen có mà chê cũng có nhưng có thể thấy rằng điều hòa Samsung trong khoảng 2 năm đầu dùng khá tốt và không có ai phàn nàn gì nhiều. Có nhiều người đánh giá và nhận xét điều hòa Samsung bị lỗi này lỗi kia ngay sau khi mới lắp đặt. Homecare24h có thể khẳng định các lỗi đó 90% là do vấn đề liên quan đến lắp đặt và người dùng sử dụng không đúng cách gây ra chứ không phải do chất lượng máy.

Điều hòa Samsung có bền không
Điều hòa Samsung có bền không

Đánh giá về điều hòa Samsung từ phía thợ sửa điều hòa

Đánh giá từ phía người dùng là đánh giá khách quan tuy nhiên có nhiều điểm đánh giá không được chính xác do người dùng đôi khi không hiểu được về kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của điều hòa. Vậy nên, các bạn có thể tham khảo đánh giá từ phía thợ điều hòa của homecare24h sau đây để xem dòng điều hòa của Samsung có thực sự bền hay không:

  • Điều hòa Samsung là dòng điều hòa cao cấp có chất lượng tốt độ bền ở mức tốt chưa phải là rất tốt. Mặc dù vậy, nếu lắp đặt chuẩn, sử dụng đúng cách và bảo trì bảo dưỡng định kỳ 1 năm 2 lần thì điều hòa Samsung cũng có độ bền rất tốt. Ít nhất 3 năm đầu điều hòa Samsung không có lỗi gì nhiều, từ 3 năm trở đi điều hòa Samsung có thể gặp một số lỗi nhỏ nhưng nếu bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì cũng hiếm khi gặp lỗi. Với câu hỏi điều hòa Samsung có bền không thì câu trả lời là có và còn tùy thuộc vào cách người dùng sử dụng ra sao nữa.
  • Điều hòa Samsung bị nhiều người chê là cục nóng chạy ồn, thực ra khi máy hoạt động ở công suất tối đa để làm lạnh nhanh thì không thể tránh khỏi có tiếng ồn. Khi máy không hoạt động ở chế độ làm lạnh nhanh dàn nóng sẽ đỡ ồn hơn rất nhiều.
  • Nếu đánh giá về chất lượng thì máy lạnh Samsung có thể nói là xếp cuối trong số các dòng điều hòa cao cấp (Daikin, Panasonic, Toshiba, LG). Mặc dù vậy, Samsung vẫn là dòng điều hòa có độ bền rất tốt nếu lắp đặt đúng chuẩn và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất.
Điều hòa Samsung có tốn điện không
Điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung có bền không

Một điểm lưu ý mà nhiều người thường hay đánh giá sai về chất lượng của điều hòa Samsung đó là những tình trạng như điều hòa kém lạnh, điều hòa chạy không êm, điều hòa chảy nước, … những dấu hiệu này là do việc lắp đặt điều hòa không chuẩn do thợ điều hòa ít kinh nghiệm chứ không phải do điều hòa Samsung kém chất lượng. Do đó, để đánh giá điều hòa Samsung có bền không bạn cần đánh giá khách quan và có sự tư vấn từ những thợ điều hòa có nhiều kinh nghiệm để hiểu rõ vấn đề nằm ở điều hòa hay lắp đặt không đúng gây ra. 

Với những thông tin trên, trả lời câu hỏi điều hòa Samsung có bền không thì chúng ta có thể kết luận rằng điều hòa Samsung tuy độ bền không được đánh giá cao cho lắm nhưng độ bền cũng ở mức tốt và nếu bạn lắp đặt cũng như sử dụng theo đúng khuyến cáo từ nhà sản xuất thì độ bền là rất tốt. 

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118