Máy lạnh Samsung tam diện, đặc điểm và những lợi ích của tam diện

Máy lạnh Samsung tam diện là tên gọi khá quen thuộc của một dòng máy lạnh từng rất nổi tiếng cua Samsung. Dòng máy lạnh tam diện có mặt trên thị trường từ năm 2016, cho đến nay thì dòng điều hòa mang thiết kế tam diện này vẫn được bán trên thị trường nhưng không phổ biến cho lắm. Dù vậy, máy lạnh tam diện cũng từng là dòng máy lạnh được đánh giá là bước chuyển lớn của Samsung trong lĩnh vực điều hòa. Vì thế, việc chọn mua điều hòa tam diện hiện nay vẫn là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Nếu bạn đang thắc mắc về dòng điều hòa này của Samsung thì hãy cùng homecare24h tìm hiểu đặc điểm và những lợi ích mà thiết kế tam diện mang lại.

Điều hòa Samsung tam diện
Điều hòa Samsung tam diện

Máy lạnh Samsung tam diện là gì

Máy lạnh tam diện của Samsung là dòng máy lạnh với thiết kế tam diện theo đúng nghĩa đen của nó, thiết kế này khác hoàn toàn với các dòng điều hòa hiện nay. Điều hòa Samsung tam diện có hình dạng tam giác chứ không phải hình hộp chữ nhật truyền thống. Chính thiết kế độc đáo này nên dòng điều hòa tam diện ngay từ khi mới ra mắt năm 2016 đã được rất nhiều người dùng đón nhận bởi sự mới lạ của nó.

Cho đến nay, Samsung đã ra nhiều dòng điều hòa mới và dòng điều hòa mới nhất lại là kiểu dáng hình hộp chữ nhật quen thuộc. Điều này làm khá nhiều người dùng Samsung thất vọng vì mong chờ một sự đột phá mới trong thiết kế của hãng. Tuy nhiên, nếu bạn thích thiết kế của máy lạnh Samsung tam diện thì vẫn có thể mua được các dòng điều hòa tam diện ở các siêu thị điện máy lớn.

Máy lạnh tam diện
Máy lạnh Samsung tam diện

Ưu điểm vượt trội của máy lạnh Samsung tam diện

Thiết kế tam diện trên điều hòa Samsung được hãng đưa ra rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng điều hòa thông thường. Những ưu điểm vượt trội của máy lạnh tam diện có thể kể ra như:

Công nghệ Durafin: giúp tăng độ bền của dàn nóng lên đáng kể với lớp chống ăn mòn được cải tiến.

Bề mặt hút khí rộng hơn 39%: với thiết kế tam diện nên bề mặt hút khí bên trên có diện tích lớn hơn so với các dòng điều hòa thông thường tới 39% giúp hút được nhiều không khí hơn.

Quạt gió lớn giúp thổi khí nhiều hơn tới 22%: thiết kế tam diện cũng mang lại một lợi ích đó là quạt gió của điều hòa có kích thước lớn hơn thông thường. Vì thế, lượng gió hút, thổi lớn hơn 22% so với thiết kế cũ.

Cánh đảo gió tăng miệng thổi gió rộng hơn 54%: tương tự như việc bề mặt hút khí rộng hơn, thiết kế của máy lạnh Samsung tam diện cũng giúp miệng thổi gió có diện tích rộng hơn 54% so với thiết kế thông thường. Thêm vào đó, Samsung còn tích hợp thêm nhiều cánh đảo gió chữ V bên trong hơn so với thông thường giúp hiệu quả thổi gió tăng lên đáng kể.

Làm lạnh nhanh hơn tới 38%: với lượng gió hút thổi lớn, máy lạnh tam diện có khả năng làm lạnh nhanh hơn tới 38% so với thiết kế thông thường. Điều này khá dễ hiểu vì quạt gió lớn và miệng thổi rộng giúp gió tỏa ra nhanh hơn dẫn đến làm mát tốt hơn.

Động cơ inverter 8 cực đầu tiên được tích hợp giúp tiết kiệm điện năng tới 68%: lần đầu Samsung cho ra mắt máy lạnh Samsung tam diện và cũng tích hợp động cơ 8 cực đầu tiên của hãng. Động cơ này giúp máy vận hành hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng tới 68% so với các dòng điều hòa thông thường. Còn về chi tiết về máy nén inverter 8 cực, homecare24h sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho các bạn trong bài viết sắp tới.

Máy lạnh Samsung
Máy lạnh Samsung

Như vậy, với những ưu điểm và thiết kế mới lạ, máy lạnh Samsung tam diện có thể nói là một bước đột phá trong thiết kế cũng như công nghệ của Samsung. Mặc dù ra mắt từ năm 2016 và đến nay Samsung lại quay lại với thiết kế cổ điển nhưng không thể phủ nhận điều hòa tam diện là dòng điều hòa tạo ra nhiều ấn tượng nhất đối với người dùng. Nếu bạn cũng yêu thích dòng điều hòa này của Samsung thì hiện nay các siêu thị điện máy vẫn còn bán dòng điều hòa này với giá tương đối rẻ so với các máy thế hệ mới. 

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118