Điều hòa Samsung Wind Free là gì? Nên hiểu cho đúng về Wind Free

Điều hòa Wind Free hay điều hòa Samsung Wind Free là khái niệm điều hòa mới xuất hiện gần đây của Samsung. Trước đây, Samsung có khái niệm điều hòa tam diện khiến không ít người thắc mắc nên việc cho ra mắt dòng điều hòa Wind Free cũng khiến không ít fan trung thành của Samsung thắc mắc về dòng điều hòa này. Để hiểu rõ hơn về dòng điều hòa Wind Free là gì, hãy cùng homecare24h tìm hiểu ngay sau đây từ các thông tin đến từ nhà sản xuất.

Điều hòa Wind Free
Máy lạnh Wind Free

Điều hòa Samsung Wind Free là gì

Điều hòa Wind Free là một khái niệm điều hòa mới của Samsung. Theo tin từ hãng, điều hòa Wind Free là dòng điều hòa được trang bị công nghệ Wind-Free™ độc quyền. Công nghệ này có màng tản khí với 23.000 lỗ siêu nhỏ trên bề mặt dàn lạnh giúp hơi lạnh không thổi trực tiếp ra bên ngoài mà khuếch tán dần trong không khí. Việc khuếch tán hơi lạnh trên điều hòa Samsung Wind Free giúp tạo cảm giác mát lạnh một cách dịu nhẹ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình và công nghệ này còn giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ so với cách làm lạnh thông thường.

Giải thích rõ hơn về cơ chế của công nghệ Wind-Free, công nghệ này thực ra chỉ là thay đổi phương thức thổi hơi lạnh từ dàn lạnh ra bên ngoài. Thay vì cách thổi hơi lạnh trực tiếp ra ngoài thì điều hòa Samsung sẽ giảm lưu lượng gió xuống thấp và thổi hơi lạnh thông qua 23.000 lỗ thoát khí siêu nhỏ trên bề mặt dàn lạnh. Khí lạnh thoát ra từ 23.000 lỗ thoát khí siêu nhỏ sẽ được khuếch tán dần trong không khí và làm giảm nhiệt độ trong phòng một cách đồng đều hơn. Nhờ phương thức làm lạnh như vậy nên bạn sẽ không cảm thấy luồng gió lạnh từ điều hòa thổi thẳng vào người gây khó chịu và tiếng ồn phát ra từ máy lạnh cũng được giảm thiểu đáng kể.

Điều hòa Wind Free
Máy lạnh Wind Free

Ưu điểm vượt trội của điều hòa Samsung Wind Free

  • Thiết kế độc đáo với dàn lạnh có tới 23.000 lỗ thoát khí siêu nhỏ .
  • Hơi lạnh được thổi ra bên ngoài qua 23.000 lỗ siêu nhỏ sẽ khuếch tán nhanh trong không khí giúp luồng khí lạnh tỏa đều hơn, xa hơn trong phòng và tạo cảm giác mát dịu như không lạnh buốt vì gió thổi thẳng vào người.
  • Tiết kiệm điện năng: đi kèm với việc hiệu quả làm lạnh tốt hơn chính là điện năng tiêu thụ cũng ít hơn. Wind Free kết hợp với động cơ Digital Inverter Boost mới Samsung được nhà sản xuất công bố là có khả năng tiết kiệm điện lên đến 77% so với các loại máy lạnh thông thường.
  • Độ ổn thấp: máy lạnh Wind Free với nam châm neodymium và bộ giảm âm kép Twin Tube Muffler giúp máy hoạt động yên tĩnh, êm ái. Theo đo đạc từ hãng, độ ồn của dàn lạnh lớn nhất đo được chỉ khoảng 42 dB mà thôi. Khi máy hoạt động ở mức trung bình thì gần như bạn sẽ không nghe thấy tiếng ồn phát ra từ dàn lạnh của điều hòa Wind Free.
Điều hòa Wind Free
Điều hòa Samsung Wind Free

Nên hiểu cho đúng về Wind Free

Do dòng máy lạnh Wind Free là dòng máy lạnh mới của Samsung nên dòng máy lạnh này được tích hợp rất nhiều công nghệ mới như khả năng tiết kiệm điện vượt trội, màng Lọc Easy Filter và bộ lọc bụi PM 1.0 có khả năng lọc được cả những bụi mịn siêu nhỏ, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào công nghệ làm lạnh, bộ Lọc Tri-care Filter diệt tới 99% vi khuẩn virus có trong không khí, … Khi giới thiệu về điều hòa Samsung Wind Free thường các đơn vị bán hàng đều giới thiệu kèm cả những tính năng vừa kể trên dẫn đến nhiều bạn sau khi xem xong không biết điều hòa phải có các tính năng trên mới là máy lạnh Wind Free hay chỉ mang công nghệ Wind Free đã là máy lạnh Wind Free rồi. Homecare24h khẳng định lại để các bạn tránh nhầm lẫn đó là máy lạnh Samsung được trang bị công nghệ Wind Free độc quyền từ hãng thì đã được xếp vào loại máy lạnh Wind Free chứ không cần đi kèm các công nghệ khác.

Máy lạnh Wind Free
Máy lạnh Wind Free
Với giải thích trên, nếu bạn còn thắc mắc về điều hòa Samsung Wind Free, hãy để lại comment để được homecare24h giải đáp sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đóng góp cho bài viết này.
 

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118