Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt

Chào các bạn, điều hòa Samsung là dòng điều hòa thuộc phân khúc cao cấp được khá nhiều người dùng quan tâm. Điều hòa Samsung trong những năm gần đây liên tục có những cải tiến mới từ công nghệ cho đến thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những tính năng hiện đại nhất mang lại sự tiện nghi cho người dùng. Còn về giá thành, rất nhiều người dùng cũng thắc mắc về giá thành của điều hòa Samsung như điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn biết được khoảng giá của điều hòa Samsung 12000BTU và đưa ra một số gợi ý nên mua điều hòa Samsung ở đâu thì tốt.

Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu
Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu

Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu

Điều hòa Samsung hiện có nhiều dòng máy khác nhau, mỗi dòng máy thuộc phân khúc giá khác nhau với những tính năng và công nghệ khác nhau. Do đó, khi các bạn muốn tham khảo giá máy lạnh Samsung 12000 thì bạn cần biết bạn muốn tham khảo dòng điều hào nào của Samsung.

Nếu bạn đang muốn tham khảo dòng điều hòa Samsung Wind Free mới nhất của Samsung thì dòng điều hòa này có mức giá vào khoảng 12 – 18 triệu đồng tùy model và nơi bán. Dòng máy này có đặc điểm là bề mặt dàn lạnh được thiết kế với 23.000 lỗ nhỏ giúp hơi lạnh khuếch tán ra bên ngoài một cách nhanh hơn, luồng gió thổi xa hơn, làm lạnh đều hơn mà không bị gió lạnh thổi trực tiếp ra ngoài như cơ chế thông thường. Đây là dòng máy lạnh mới nhất của Samsung và cũng không có gì lạ khi giá thành của nó cao hơn so với các thế hệ máy lạnh cũ của Samsung.

Các dòng điều hòa ra mắt từ năm trước của Samsung hiện được bán với giá rẻ hơn dòng Wind-Free. Giá bán các model cũ của Samsung vào khoảng 9 đến 12 triệu đồng cũng tùy model và nơi bán. Nếu các bạn muốn tham khảo các dòng điều hòa đời cũ hơn của Samsung như điều hòa tam diện thì giá thậm chí chỉ khoảng 7 – 8 triệu đồng là có thể mua được rồi.

Ngoài ra, nếu bạn đang tham khảo giá điều hòa trưng bày thì cũng có một số nơi bán điều hòa trưng bày của các model ra mắt từ năm trước với mức giá giảm tới 20% so với giá máy mới. Tức là các model hàng trưng bày của năm trước giá chi khoảng 7 – 10 triệu đồng mà thôi. Còn một loại điều hòa nữa đó là dòng điều hòa 12000 BTU nhưng là loại đổi trả bảo hành. Loại này tùy theo mẫu mã mà giá thành có thể giảm tới 30% so với giá máy mới. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, các bạn có thể tham khảo chọn mua một dòng máy lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu.

Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu
Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu

Mua ở đâu tốt

Nếu bạn mua máy lạnh Samsung hay máy lạnh của các thương hiệu khác thì điều đầu tiên là bạn cần mua ở những nơi bán máy lạnh uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, mua máy lạnh ở những nơi uy tín bạn sẽ được mua hàng chính hãng với giá cả phù hợp cũng như có chế độ hậu mãi tốt nhất. Tuy nhiên, máy lạnh được bán ở những nơi khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Giá điều hòa Samsung ở các cửa hàng nhỏ thường sẽ rẻ hơn chút so với các siêu thị điện máy. Nếu bạn so sánh cụ thể thì thực ra giá máy lạnh mua ở đâu cũng gần tương đương nhau. Khi bạn mua điều hòa Samsung ở các siêu thị điện máy thì giá cao nhưng được nhiều khuyến mãi hơn ví dụ như tặng 1 lần vệ sinh máy, tặng công lắp đặt, tặng phụ kiện lắp đặt, tặng phiếu mua hàng, … Còn khi bạn mua ở các cửa hàng nhỏ giá máy sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng thường chỉ tặng công lắp đặt chứ không kèm các khuyến mãi khác. 

Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu
Điều hòa Samsung 12000 giá bao nhiêu

Như vậy, có thể thấy rằng, điều hòa Samsung dù mua ở đâu thì giá thành cũng không chênh lệch nhau nhiều. Quan trọng nhất là bạn nên mua ở các điểm bán hàng uy tín để mua được hàng chính hãng. Nếu bạn thấy không biết mua ở đâu tốt thì homecare24h khuyên bạn nên mua ở các siêu thị điện máy lớn vì các siêu thị điện máy thường có khuyến mãi trọn gói cho khách hàng và nguồn gốc hàng hóa đều là hàng chính hãng.

Ý kiến bạn đọc

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118