Điều hòa Hòa Phát tên là gì? Có nên mua không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa từ các hãng cao cấp nổi tiếng trên thế giới cho đến các hãng giá rẻ ở Việt Nam. Các hãng điều hòa nổi tiếng thế giới có thể kể đến như Panasonic, Daikin, LG, Samsung, … Còn các hãng điều hòa của Việt Nam thường đều nằm ở phân khúc điều hòa giá rẻ với rất nhiều thương hiệu khác nhau như Sunhouse, Kangaro, Nagakawa, Funiki, Asanzo, Aikibi, Ecool, Alaska, Sumikura, … Trong đó, tập đoàn Hòa Phát – một tập đoàn lớn, uy tín trong ngành thép xây dựng cũng có ngành hàng này nhưng không mang tên Hòa Phát mà là thương hiệu con của tập đoàn. Do đó, có rất nhiều bạn thắc mắc điều hòa Hòa Phát là thương hiệu nào và có nên mua hay không. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các bạn hiểu hơn về điều hòa Hòa Phát và có nên mua điều hòa của hãng này hay không.


Logo Hòa Phát
Điều hòa Hòa Phát tên là gì

Điều hòa Hòa Phát tên là gì

Tập đoàn Hòa Phát là một tập đoàn lớn ở Việt Nam nổi tiếng với ngành hàng ống thép xây dựng. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, tập đoàn Hòa Phát cũng đạt được rất nhiều thành tựu và các giải thưởng lớn như thương hiệu Quốc gia 2012 – 2018, Top 10 Sao Vàng Đất Việt, Top 50 Thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam năm 2015, Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và trong nhóm đầu 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2008-2017, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2012 – 2017 …

Trong vài năm trở lại đây, tập đoàn Hòa Phát cũng đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh và cho ra mắt rất nhiều ngành hàng mới như tủ đông, tủ lạnh, quạt điều hòa, điều hòa, bình nóng lạnh. Tất nhiên, những ngành hàng này không mang tên Hòa Phát mà mang tên thương hiệu con của tập đoàn đó là Funiki. Do đó, nếu bạn thắc mắc điều hòa Hòa Phát tên là gì thì đó chính là điều hòa Funiki.  

Logo Funiki
Điều hòa Hòa Phát tên là gì

Có nên mua không

Điều hòa Funiki từng gây sốt trên thị trường với mức giá siêu rẻ và hiệu năng làm mát tốt. Ở thời điểm ra mắt, điều hòa Funiki có thể nói là hãng điều hòa Việt có giá rẻ nhất thị trường cạnh tranh được với cả các hãng điều hòa giá rẻ đến từ Trung Quốc nên được rất nhiều người quan tâm. Cho đến nay, điều hòa Funiki vẫn có mức giá rất tốt thuộc loại giá rẻ nhất nhì trên thị trường, cùng với đó là chế độ bảo hành lên đến 30 tháng nên nếu các bạn phân vân có nên mua điều hòa Hòa Phát không thì câu trả lời là có.

Tất nhiên, điều hòa Funiki đáng mua ở phân khúc giá rẻ nhưng nếu bạn muốn mua điều hòa có những tính năng cao cấp hơn và chất lượng tốt thì điều hòa Funiki vẫn chưa đáp ứng được. Thay vào đó, bạn nên tham khảo các hãng điều hòa khác trên thị trường đặc biệt là các hãng điều hòa có tiếng hiện nay như Daikin, LG, Samsung, Panasonic, Toshiba, …

Máy lạnh Funiki - Hòa Phát
Điều hòa Hòa Phát tên là gì

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc điều hòa Hòa Phát tên là gì thì câu trả lời là điều hòa Funiki. Về chất lượng, độ uy tín cũng như giá thành của điều hòa Funiki đều rất tốt và đây cũng là một thương hiệu điều hòa giá rẻ rất đáng mua hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118