6 triệu nên mua điều hòa nào, vài lời khuyên từ homecare24h

Có bao giờ bạn thắc mắc 6 triệu nên mua điều hòa nào không. Nếu có, hãy xem một vài lời khuyên sau đây từ homecare24h để biết với số tiền không nhiều không ít đó thì có thể mua được điều hòa loại nào và nên mua loại nào.


6 triệu nên mua điều hòa nào
6 triệu nên mua điều hòa nào

6 triệu có thể mua được điều hòa inverter

Nhiều bạn nghĩ rằng điều hòa có giá thành khá đắt đặc biệt là dòng điều hòa inverter. Thực tế thì điều hòa có giá khá cao nhưng không phải quá cao như trước đây vì có rất nhiều hãng điều hòa giá rẻ có mức giá cực kỳ phải chăng. Giá điều hòa loại rẻ nhất hiện nay chỉ vào khoảng 4 triệu đồng mà thôi. Thậm chí những loại điều hòa inverter giá rẻ cũng chỉ có giá trên dưới 6 triệu đồng. Do đó, với khoảng 6 triệu đồng là bạn đã có thể mua được điều hòa inverter rồi.

Điều hòa Asanzo
6 triệu nên mua điều hòa nào

6 triệu có thể mua được điều hòa 2 chiều

Điều hòa 2 chiều rất đắt tiền. Đây lại là một nhận định khá chủ quan của nhiều bạn. Điều hòa 2 chiều đúng là đắt tiền hơn so với điều hòa 1 chiều lạnh nhưng chỉ những hãng điều hòa cao cấp mới có giá đắt (trên 10 triệu đồng), còn các hãng điều hòa giá rẻ thì mức giá điều hòa 2 chiều cũng không hề đắt. Nếu nhu cầu sử dụng điều hòa của gia đình bạn không nhiều thì với 6 triệu hoàn toàn có thể mua được một chiếc điều hòa non-inverter 2 chiều của các thương hiệu khá uy tín hiện nay. Nếu bạn muốn điều hòa 2 chiều nhưng loại inverter thì có lẽ phải đợi sale mới có mức giá 6 triệu vì thường điều hòa inverter 2 chiều có giá khoảng trên 7 triệu.

Điều hòa Sumikura
 6 triệu nên mua điều hòa nào

6 triệu có thể mua được điều hòa lọc bụi mịn PM2.5

Ô nhiễm không khí đang là nỗi lo của rất nhiều người vì trong không khí ô nhiễm có những loại bụi mịn ở mức PM2.5 có thể đi xuyên qua khẩu trang và ảnh hưởng trực tiếp tới phổi gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp. Bụi mịn thực tế hầu như ở đâu cũng có nhưng chỉ là mức độ ít hay nhiều mà thôi. Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí có khả năng lọc được bụi mịn PM2.5 hiện nay rất cao. Hiện nay, nhiều thương hiệu điều hòa cũng tích hợp màng lọc bụi mịn PM2.5 vào hệ thống lọc gió điều hòa giúp lọc làm giảm 80% bụi mịn có trong phòng. Với mức tiền 6 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể chọn được một loại điều hòa có tính năng lọc bụi mịn PM2.5 của các thương hiệu uy tín hiện nay.

Điều hòa Sunhouse
 6 triệu nên mua điều hòa nào

6 triệu có thể mua được điều hòa wifi kết nối smartphone

Mô hình nhà thông minh hiện nay đang dần trở nên phổ biến. Với mô hình này bạn sẽ điều khiển được mọi thứ tự động theo lịch hoặc điều khiển online thông qua smartphone. Tuy nhiên, với điều hòa kết nối wifi thì bạn không cần phải lắp đặt hệ thống nhà thông minh cũng có thể điều khiển được điều hòa qua smartphone. Trước đây những dòng điều hòa có tích hợp tính năng kết nối wifi dạng này chỉ có ở các điều hòa cao cấp với mức giá trên 10 triệu đồng. Còn hiện nay, với 6 triệu đồng trở lại bạn cũng có thể mua được một chiếc điều hòa có tính năng rất hay ho như này.

Máy lạnh Erito
Máy lạnh Erito

6 triệu nên mua điều hòa nào

Với vài gợi ý trên thì có thể thấy rằng dù chỉ với 6 triệu đồng nhưng bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mua điều hòa từ điều hòa inverter, điều hòa 2 chiều, điều hòa có kết nối wifi hay điều hòa có tính năng lọc bụi PM2.5. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà bạn có thể chọn một loại điều hòa cho phù hợp. Với mức giá khoảng 6 triệu đồng rất nhiều người dùng hiện nay đều chọn mua các loại điều hòa inverter có khả năng lọc bụi mịn PM2.5. Homecare24h thấy đây là một sự lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn mua điều hòa trong tầm giá này.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118