Nồi cơm điện mini là gì? Nồi cơm mini có những loại nào

Nồi cơm điện mini là loại nồi cơm điện loại nhỏ có dung tích dưới 1 lít phù hợp cho 1 – 2 người ăn. Loại nồi cơm điện này phù hợp với các bạn sống một mình hoặc có nhu cầu nấu cơm ít. Giá thành của nồi cơm điện mini có rất nhiều mức giá tùy theo thương hiệu và chủng loại. Loại giá rẻ chỉ có giá khoảng 200k đồng, loại cao cấp hơn giá thường vào khoảng 500 ngàn đến 3 triệu đồng.

Nồi cơm điện mini là gì

Nồi cơm điện mini là gì

Nồi cơm điện mini là loại nồi cơm điện loại nhỏ có dung tích và kích thước nhỏ phù hợp cho 1 – 2 người ăn. Loại nồi cơm điện này cũng có khá nhiều loại với mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Tùy vào loại nồi cơm cũng như thương hiệu mà giá thành từ mức rất rẻ cho đến khá đắt. Các loại nồi cơm điện giá rẻ thường chỉ khoảng 200 – 300 ngàn đồng. Nồi cơm điện mini của các hãng có thương hiệu uy tín hơn có giá cao hơn vào khoảng 500 ngàn đến 800 ngàn. Nồi cơm mini thuộc dòng cao cấp có giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Do có dung tích nhỏ cùng kích thước nồi nhỏ gọn nên loại nồi này còn được gọi với nhiều tên khác như nồi cơm điện nhỏ, nồi cơm điện mini cho 1 người hay nồi cơm điện loại nhỏ.

Nồi cơm mini có đặc điểm là thường dung tích khoảng dưới 1 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng cho một đến hai người. Chình vì thế, loại nồi này không được các gia đình mua nhiều mà chỉ phù hợp với các bạn sống một mình hoặc các gia đình có nhu cầu nấu cơm rất ít hoặc chuyên dùng để nấu cháo cho trẻ em. Với giá thành tương đối rẻ nên mặc dù loại nồi này không nấu được nhiều cơm nhưng lại được khá nhiều người chọn mua.

Nồi cơm điện mini là gì

Nồi cơm mini có những loại nào

Nồi cơm điện mini cũng khá đa dạng về chủng loại tuy nhiên không có loại nồi cơm mini nắp rời và nồi cơm mini tách đường. Các lại nồi khác như nồi nắp gài, nồi điện tử hay nồi cao tần đều có dòng nồi cơm mini với dung tích nhỏ dưới 1 lít. Thường các loại nồi mini nắp gài là loại phổ biến nhất hiện nay với giá thành khá rẻ chỉ khoảng 200 – 500 ngàn đồng. Các loại nồi điện tử hay nồi cao tần có giá thành cao hơn từ khoảng 1 triệu – 3 triệu đồng.

Như vậy, các bạn có thể thấy rằng loại loại nồi cơm mini là loại nồi có kích thước và dung tích nhỏ, phù hợp nấu cơm dành cho 1 – 2 người ăn. Với giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng nên loại nồi cơm điện này vẫn được khá nhiều người chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118