Nồi cơm điện được ưa chuộng nhất là loại nồi cơm điện nào

Bên cạnh các câu hỏi liên quan đến nồi cơm điện như nồi cơm điện 3 lít nấu được bao nhiêu gạo, nồi cơm điện IH là gì hay nên mua nồi cơm điện cơ hay điện tử thì lại có nhiều bạn thắc mắc nồi cơm điện được ưa chuộng nhất hiện nay là loại nồi cơm điện nào. Nếu xét theo số lượng nồi được bán ra hiện nay thì nồi cơm điện nắp gài đang là loại nồi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nguyên nhân loại nồi này rất phổ biến vì nó có nhiều lựa chọn từ loại có dung tích nhỏ cho đến lớn, từ loại giá rẻ cho đến loại cao cấp và loại nồi cơm điện này rất dễ sử dụng.

Nồi cơm điện Kangaroo
Nồi cơm điện Kangaroo

Nồi cơm điện được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu nói về loại nồi cơm điện được ưa chuộng nhất hiện nay thì đó chính là loại nồi cơm điện nắp gài. Đây là loại nồi cơm điện xuất hiện trong thời gian đầu khi mới có nồi cơm điện trên thị trường. Loại nồi cơm điện này chỉ có hai chế độ hoạt động là nấu (cook) và hâm nóng (warm). Nắp nồi được thiết kế gắn liền với thân nồi, khi đóng nắp thì phần nắp sẽ được cài chặt với phần thân nhờ một nẫy gài. Chính do đặc điểm này nên loại nồi cơm điện có nắp liền được gọi là nồi cơm điện nắp gài để phân biệt với nồi cơm điện nắp rời.

Nôi cơm điện Happy Cook
Nôi cơm điện Happy Cook 3 lít

Tại sao nồi cơm điện nắp gài lại được ưa chuộng

Nếu so sánh với các loại nồi cơm điện khác thì nồi cơm điện nắp gài hội tụ tất cả các yếu tố giúp nó trở thành loại nồi cơm điện phổ biến nhất hiện nay như dễ sử dụng, giá rẻ, độ bền cao, nấu cơm ngon.

Dễ sử dụng: loại nồi này chỉ có 2 chế độ hoạt động là nấu và hâm nóng. Khi các bạn muốn nấu cơm thì chỉ cần cho gạo, nước vào ruột nồi và ấn nút nấu (cook) là được. Kể cả các bạn mới học nấu cơm hay những người già có tuổi cũng có thể sử dụng loại nồi này mà không gặp vấn đề gì về cách sử dụng.

Độ bền cao: nồi nắp gài được thiết kế tương đối đơn giản nên nếu các bạn tuân thủ đúng các hướng dẫn từ nhà sản xuất thì nồi có tuổi thọ rất bền.

Nấu cơm ngon: nói về khả năng nấu cơm thì nồi cơm điện nắp gài cũng được đánh giá là nấu cơm ngon. Hiện nay, nhiều loại nồi nắp gài được cải tiến thêm khả năng truyền nhiệt 2D 3D 4D giúp nấu cơm ngon hơn. 

Giá rẻ: một điểm quan trọng nhất khiến nồi cơm điện nắp gài trở nên phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là giá thành phải chăng. Nồi cơm điện nắp gài có rất nhiều loại với đủ mọi mức giá khác nhau, loại nồi cơm điện mini có giá chỉ khoảng 200 – 300 ngàn, loại nồi cỡ trung dùng cho gia đình có giá từ 400 – 800 ngàn, các loại nồi cao cấp hơn có giá từ 800 ngàn đến 3 triệu đồng. Mức giá này có thể nói là rẻ và phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Nồi cơm điện Goldsun
Nồi cơm điện Goldsun

Như vậy, với câu hỏi này thì có thể nói là loại nồi được ưa chuộng nhất là nồi cơm điện cơ nắp gài. Nếu bạn có câu hỏi nào khác liên quan đến nồi cơm điện, bạn hãy để lại tin nhắn hoặc comment để homecare24h giúp bạn giải đáp sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118