Giá nồi cơm điện, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h

Rất nhiều bạn hiện có nhu cầu mua nồi cơm điện nhưng vẫn còn phân vân về giá thành của sản phẩm. Đôi khi các bạn thấy nơi này bán đắt nơi kia bán rẻ nên muốn tham khảo giá của nhiều bên. Thực ra, nếu bạn mua các loại nồi giá rẻ thì giá nồi cơm điện chỉ chênh lệch nhau vài chục ngàn. Nếu bạn mua nồi cơm điện cao cấp thì giá cũng chỉ chênh nhau khoảng một hai trăm ngàn. Do đó, homecare24h khuyên các bạn nên chọn mua nồi ở những điểm bán hàng uy tín và có chế độ hậu mãi tốt, thuận tiện cho các bạn mua hàng mới là ưu tiên hàng đầu. Về giá nồi cơm điện, các bạn có thể tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h để biết loại nồi nào phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Giá nồi cơm điện, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h
Nồi cơm điện BlueStone

Giá nồi cơm điện mini

Nồi cơm điện mini là dòng nồi cơm điện có dung tích nhỏ khoảng từ 1 lít trở xuống. Loại nồi này phù hợp với nhu cầu sử dụng cho một đến hai người ăn và lượng gạo có thể nấu được tối đa khoảng 500g. Loại nồi cơm điện mini này cũng có nhiều loại tuy nhiên không có loại nắp rời và nồi cơm tách đường. Giá của nồi cơm mini này vào khoảng 200 ngàn đến 500 ngàn cho loại cơ nắp gài và từ 800 ngàn đến 3 triệu đồng cho loại nồi cơm cao tần và nồi cơm điện tử. Thậm chí, có những thương hiệu nồi cơm cao tần có dung tích chỉ 1 lít thuộc dòng mini nhưng có giá thành lên đến 6 triệu đồng. Do đó, bạn nên căn cứ theo nhu cầu và điều kiện kinh tế khi chọn mua.

Giá nồi cơm điện, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h
Nồi cơm điện Sharp

Giá nồi cơm điện nắp rời

Nồi cơm điện nắp rời là loại nồi cơm điện có thiết kế phần nắp tách rời được. Loại nồi cơm điện này có thiết kế khá đơn giản với nhiều loại dung tích khác nhau. Giá thành của loại nồi này phổ biến vào khoảng 300 ngàn đến 1 triệu đồng tùy loại.

Giá nồi cơm điện, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h
Nồi cơm điện nắp rời Electrolux

Giá nồi cơm điện nắp gài

Loại nồi cơm nắp gài hay còn gọi là nồi cơm điện cơ nắp gài là loại nồi cơm điện phổ biến nhất hiện nay với nhiều mẫu mã, dễ sử dung cũng giá thành hợp lý. Giá của loại nồi cơm này vào khoảng 300 ngàn đến 3 triệu đồng tùy loại và tùy thường hiệu. Tuy nhiên, giá thành phổ biến chỉ vào khoảng 400 ngàn đến 800 ngàn mà thôi.

Nồi cơm điện Toshiba
Nồi cơm điện Toshiba

Giá nồi cơm lòng niêu

Nồi cơm lòng niêu là loại nồi cơm mới có trên thị trường không lâu. Loại nồi cơm này có lòng nồi thiết kế giống như một chiếc niêu đất (chất liệu nồi bằng hợp kim không phải bằng đất nung). Giá của nồi cơm lòng niêu vào khoảng 400 ngàn đến 1 triệu đồng tùy dung tích.

Giá nồi cơm điện, tham khảo giá tổng hợp từ homecare24h
Nồi cơm điện lòng niêu Supor

Giá nồi cơm điện tách đường

Nồi cơm điện tách đường từng gây sốt một thời gian, cho đến nay loại nồi cơm này không còn là mặt hàng được nhiều người săn tìm như trước đây nhưng khi nhắc đến loại nồi cơm này nhiều người vẫn ấn tượng với giá thành đắt đỏ của nó. Giá nồi cơm tách đường phổ biến ở mức 2 – 4 triệu đồng. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm cao cấp vẫn có mức giá cao lên đến cả chục triệu đồng.

Nồi cơm điện tách đường Magic Korea
Nồi cơm điện tách đường Magic Korea

Giá nồi cơm điện điện tử

Nồi cơm điện tử là dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá là đa năng và nấu cơm ngon hơn các loại nồi cơm điện thông thường. Giá của loại nồi cơm này phổ biến vào khoảng 2 triệu đến 4 triệu đồng. Những thương hiệu cao cấp có giá thậm chí lên đến gần 10 triệu đồng cho dòng sản phẩm này.

Nồi cơm điện tử Panasonic
Nồi cơm điện tử Panasonic

Giá nồi cơm cao tần

Nồi cơm cao tần là loại nồi cơm được cho là hiện đại nhất hiện nay với công nghệ nấu điện từ giúp tiết kiệm điện năng và nấu cơm ngon hơn. Giá nồi cơm cao tần phổ biến ở mức 2 – 4 triệu đồng và có rất nhiều sản phẩm cao cấp hơn nữa với mức giá 7 – 8 triệu đồng. Thậm chí, có những loại nồi cao tần có giá từ 30 – 40 triệu đồng.

Nồi cao tần là gì
Nồi cơm cao tần Zojirushi

Với những thông tin trên, chắc các bạn cũng đã hiểu được các loại nồi cơm điện và giá thành khoảng bao nhiêu rồi phải không. Tùy vào điều kiện kinh tế, hãy cân nhắc chọn mua một loại nồi cơm điện phù hợp. Nếu điều kiện kinh tế tốt, bạn nên cân nhắc chọn mua nồi cơm điện tử hoặc cao tần. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn và giá thành rẻ thì nồi cơm nắp gài sẽ là dòng sản phẩm đáp ứng tốt cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu nấu ít cơm thì nên dùng loại mini. Nếu bạn muốn ăn kiêng thì dùng nồi cơm tách đường. Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy chọn loại nồi cơm thích hợp.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118