Nồi cơm điện hãng nào tốt? Nên mua nồi cơm điện nào

Nồi cơm điện hãng nào tốt hay nên mua nồi cơm điện nào là thắc mắc của hầu hết những ai đang có ý định mua nồi cơm điện mới cho gia đình. Nếu xét về chủng loại thì các loại nồi cơm điện cao cấp luôn được đánh giá tốt như các dòng nồi cơm điện cao tần hay nồi cơm điện điện tử. Còn nếu đánh giá xem nồi cơm điện hãng nào tốt thì các bạn có thể tham khảo các thương hiệu nồi cơm điện nổi tiếng uy tín lâu năm đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc như Hitachi, Zojirushi, Sharp, Panasonic, Toshiba, Cuckoo hoặc các thương hiệu đến từ Châu Âu như Phillips, Electrolux. Bên cạnh đó, các thương hiệu giá rẻ được nhiều người lựa chọn có thể kể ra như Kangaroo, Sunhouse, Supor, Delites, BlueStone, Midea … Để biết nồi cơm điện hãng nào tốt nhất, cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng và cả mức giá của từng thương hiệu. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một thương hiệu nồi cơm điện tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng trong số các thương hiệu vừa kể trên.

Nồi cơm niêu điện là gì
Nồi cơm điện hãng nào tốt

Nồi cơm điện hãng nào tốt

Như vừa nói bên trên, có rất nhiều hãng nồi cơm điện. Nếu đem so sánh để xem nồi cơm điện hãng nào tốt rất khó vì các hãng trên đều có mức giá cũng như chất lượng nồi rất tốt trong tầm giá được nhiều người dùng đánh giá cao. Do vậy, tùy vào phân khúc của từng loại nồi mà sẽ có những thương hiệu tiêu biểu được nhiều người dùng lựa chọn đánh giá cao:

Nồi cơm điện trong phân khúc cao cấp

Các thương hiệu nồi cơm điện có sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp đều được đánh giá rất tốt. Nồi có thiết kế đẹp, độ bền cao, nhiều tính năng và nấu cơm ngon. Các loại nồi thuộc phân khúc cao cấp này đều là nồi cơm điện điện tửnồi cơm điện cao tần. Trong phân khúc này thì các thương hiệu như Panasonic, Toshiba hay Sharp chắc chắn là những cái tên quen thuộc và không phải bàn cãi về chất lượng. Bên cạnh đó, một số thương hiệu khác như Tiger, Zojirushi, Hitachi hay Cuckoo ít xuất hiện trên thị trường hơn nhưng cũng là các cái tên rất uy tín. Đây là những hãng nồi cơm điện đang được đánh giá tốt nhất trong phân khúc cao cấp.

Nồi cao tần là gì
Nồi cơm điện hãng nào tốt

Nồi cơm điện trong phân khúc tầm trung

Ở phân khúc tầm trung, nồi cơm điện được đánh giá là có giá thành phải chăng không quá đắt như loại cao cấp và cũng được trang bị nhiều tính năng. Các loại nồi ở phân khúc này thường là nồi cơm điện điện tử. Ở phân khúc này, có rất nhiều cái tên quen thuộc bạn có thể lựa chọn như Panasonic, Toshiba, Sharp, Phillips, Electrolux. Các thương hiệu này đều rất uy tín và chất lượng sản phẩm rất tốt. Bên cạnh đó, các hãng khác cũng rất uy tín có sản phẩm trong phân khúc tầm trung này có thể kể ra như BlueStone, Kangaroo hay Sunhouse. Bạn có thể tùy theo sở thích của bản thân để chọn một hãng nồi cơm điện mà bạn thích.

Nồi cơm điện tử Panasonic
Nồi cơm điện hãng nào tốt

Nồi cơm điện trong phân khúc giá rẻ

Ở phân khúc giá rẻ có rất nhiều thương hiệu lớn tồn tại khá lâu như Sunhouse, Kangaroo, Delites, Happycook, Supor, Mishio, Midea, Pensonic, BlueStone… Các thương hiệu này cũng rất uy tín và được nhiều người dùng chọn mua. Chất lượng của nồi cơm điện giá rẻ tuy không thể so sánh được với các loại nồi cao cấp nhưng cũng gần tương đương với các loại nồi ở phân khúc tầm trung (thiết kế xấu hơn). Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng nồi của các thương hiệu vừa nêu ra rất tốt. Gợi ý thêm cho các bạn đó là nồi cơm điện của Sunhouse, Kangaroo và BlueStone hiện đang được khá nhiều người dùng chọn mua và là các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay ở các siêu thị điện máy.

Nồi cơm điện Kangaroo
Nồi cơm điện hãng nào tốt

Nên mua nồi cơm điện nào

Với các hãng nồi cơm điện vừa nêu trên, mỗi phân khúc lại có những cái tên rất uy tín. Do đó, tùy vào sở thích cũng như giá thành mà bạn có thể chọn một loại nồi cơm điện phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng:

  • Nếu bạn muốn các loại nồi cơm điện hiện đại, cao cấp nhất hiện nay thì nồi cơm điện của Zojirushi, Tiger, Hitachi, Panasonic sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn với những mẫu nồi cao cấp có giá thành lên từ 18 – 30 triệu đồng.
  • Nếu bạn muốn mua nồi cơm điện có chất lượng tốt, giá thành hợp lý và không yêu cầu nhiều các yếu tố khác thì bạn nên chọn các thương hiệu tầm trung như Panasonic, Toshiba, Sharp, Phillips, Electrolux.
  • Nếu bạn muốn mua nồi cơm điện có chất lượng tốt so với giá tiền và có chế độ bảo hành hậu mãi tốt thì bạn nên cân nhắc chọn các thương hiệu giá rẻ ví dụ như BlueStone – thương hiệu này có các mẫu nồi cơm điện với nhiều tính năng, giá thành hợp lý và bảo hành lên đến 2 năm.

Như vậy, với những thông tin trên, chắc các bạn đã biết nồi cơm điện hãng nào tốt rồi phải không. Tùy theo nhu cầu sử dụng và giá thành mà bạn có thể chọn một thương hiệu nồi cơm điện phù hợp nhất cho gia đình.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118