Điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại có gì hay ho

Cùng sự phát triển và yêu cầu ngày càng cao về công nghệ, máy lạnh Sharp hiện cũng đã ra mắt dòng máy lạnh thông minh AIoT có khả năng kết nối Wifi và điều khiển được qua smartphone. Việc làm sao để kết nối và điều khiển được máy lạnh Sharp bằng điện thoại chắc không cần phải nói nhiều vì có hướng dẫn chi tiết trong hướng dẫn sử dụng rồi. Còn trong bài viết này chúng ta sẽ cùng xem điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại có gì hay ho và có nên mua điều hòa Sharp có AIoT không.

Điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại có gì hay ho
Máy lạnh Sharp có AIoT

Điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại

Để điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại không khó. Các bạn chỉ cần chọn mua dòng điều hòa có AIoT của Sharp sau đó làm theo hướng dẫn là có thể dễ dàng kết nối máy lạnh với Wifi và Smartphone. Còn về những tính năng nổi bật mà bạn sẽ làm được khi điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại có thể kể ra như xem được điện năng tiêu thụ, biết được lịch sử hoạt động, bật tắt từ xa, biết được chính xác nhiệt độ độ ẩm bên trong phòng, biết được máy đã sắp đến lúc phải bảo trì bảo dưỡng hay không, … Trong các tính năng trên, tính năng xem được điện năng tiêu thụ và tính năng báo mức độ cần bảo trì vệ sinh máy được người dùng đánh giá rất hữu ích.

Tính năng thống kê điện năng tiêu thụ

Tinh năng này là tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao vì lượng điện năng tiêu thụ của điều hòa luôn là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm. Với thông kê trên smartphone, người dùng sẽ dễ dàng biết được trong ngày, trong tuần và trong tháng gia đình đã sử dụng hết bao nhiêu số điện từ máy lạnh Sharp.

Thống kê điện năng tiêu thụ
Thống kê điện năng tiêu thụ

Tính năng báo mức độ cần bảo trì

Máy lạnh thường được các nhà sản xuất khuyến cáo nên bảo trì ít nhất 1 lần mỗi năm. Tuy nhiên nếu dùng nhiều thì thời gian bảo trì máy lạnh sẽ ngắn hơn và bình thường nếu máy không gặp trục trặc thì bạn sẽ luôn nghĩ là máy lạnh chưa cần bảo trì. Nếu bạn sử dụng dòng máy có kết nối Wifi của Sharp thì bạn sẽ được cảnh báo về mức độ cần bảo trì máy và bạn biết chính xác khi nào sẽ cần phải bảo trì, làm vệ sinh máy lạnh rất tiện lợi.

Điều khiển máy lạnh Sharp bằng điện thoại có gì hay ho
Báo mức độ cần bảo trì

Có nên mua điều hòa Sharp có AIoT không

Việc điều khiển điều hòa Sharp bằng điện thoại không chỉ có ý nghĩa về sự tiện lợi mà nó còn giúp người dùng kiểm soát tốt hơn điều hòa trong gia đình. Mặc dù vậy, dòng điều hòa Sharp có AIoT thường có giá thành đắt hơn 1 – 3 triệu đồng với các dòng máy lạnh inverter khác của Sharp. Chính vì thế, tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn nên cân nhắc chọn mua điều hòa có AIoT hay không. Theo lời khuyên từ homecare24h, các tính năng AIoT rất hữu ích trong cuộc sống và nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt thì nên chọn mua các dòng điều hòa có AIoT sẽ tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118