Chế độ lọc không khí của điều hoà LG có thật sự tốt

Theo như nhà sản xuất giới thiệu, chế độ lọc không khí của điều hoà LG được trang bị tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ lọc 3M. Tấm lọc kháng khuẩn và tấm lọc 3M có kích thước lưới lọc siêu nhỏ có khả năng lọc được những bụi bẩn với kích thước nhỏ tới 10 micromet. Hai lưới lọc bụi này kết hợp với tính năng ion Plasmaster giúp điều hòa LG có khả năng lọc được cả bụi mịn PM 2.5 và PM 1.0 mang lại bầu không khí trong lành khi bạn ở trong phòng.

Chế độ lọc không khí của điều hoà LG có thật sự tốt
Chế độ lọc không khí của điều hoà LG có thật sự tốt

Chế độ lọc không khí của điều hoà LG có thật sự tốt

Chế độ lọc không không của điều hòa LG được hãng giới thiệu gồm có lưới lọc thô và tấm vi lọc 3M. Lưới lọc thô sẽ giữ lại hầu hết các bụi có kích thước lớn, còn lưới lọc 3M có kích thước lỗ lọc chỉ 10 micromet kết hợp với tính năng ion Plasmaster có khả năng lọc được cả bụi mịn PM 2.5, PM 1.0 và khử mùi hiệu quả.

Bên hông của điều hòa LG có gắn một cảm biến bụi PM 1.0 giúp đo được chính xác chất lượng không khí trong phòng và hiển thị cảnh báo chất lượng không khí với 6 màu sắc gồm đỏ đậm, tím, đỏ, cam, vàng, xanh lá. Trong đó, màu đỏ đậm thể hiện chất lượng không khí ở mức ô nhiễm đáng báo động và giảm dần khi đèn chuyển sang màu xanh lá (chất lượng không khí tốt).

Báo chất lượng không khí trên dàn lạnh điều hòa LG
Báo chất lượng không khí trên dàn lạnh điều hòa LG

Theo một thí nghiệm đã được VNreview làm để đánh giá về khả năng lọc không khí của điều hòa LG. Kết quả cho thấy điều hòa LG với màng lọc 3M kết hợp với chế độ ion Plasmaster đã giúp lọc được tới 50% lượng bụi mịn PM 2.5 và PM 1.0 trong không khí chỉ trong 60 phút hoạt động. Môi trường trong phòng trước khi chạy điều hòa đang ở mức cảnh báo vàng không tốt cho sức khỏe. Sau 60 phút đèn báo chất lượng không khí trên dàn lạnh đã chuyển sang màu xanh báo chất lượng không khí ở mức tốt.

Như vậy, có thể thấy rằng chế độ lọc không khí của điều hòa LG hoạt động rất tốt. Với tấm lọc 3M kết hợp với ion Plasmaster máy có thể lọc được cả những bụi mịn PM 1.0 và hiển thị chất lượng không khí theo màu trên dàn lạnh. Do đó, nếu bạn đang muốn một dòng điều hòa 2 trong 1 vừa làm mát tốt lại vừa kiêm một chiếc máy lọc không khí thì LG sẽ là một sự lựa chọn rất tốt hiện nay. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118