Chế độ auto của điều hòa LG sử dụng như thế nào

Chế độ Auto luôn là một chế độ trên máy lạnh được khá ít người dùng ở Việt Nam quan tâm. Chế độ Auto có ưu điểm là tự điều chỉnh giúp tối ưu việc làm mát mà vẫn tiết kiệm điện năng. Thực tế, người dùng thường thấy chế độ Auto có cảm giác hơi nóng nên sau vài lần sử dụng đều để chế độ Cool chứ không sử dụng Auto. Để giải quyết vấn đề này, chế độ Auto của điều hòa LG vừa có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ vừa có nhiều lựa chọn giúp bạn chọn chế độ Auto ở những mức khác nhau. Nếu bạn chưa biết chế độ Auto của điều hòa LG sử dụng như thế nào thì hãy tham khảo các thông tin sau đây.

Chế độ auto của điều hòa LG sử dụng như thế nào
Điều hòa LG

Kích hoạt chế độ Auto của máy lạnh LG như thế nào

Để kích hoạt chế độ Auto của máy lạnh LG rất đơn giản. Đầu tiên các bạn hãy ấn nút nguồn để mở máy lạnh. Ấn tiếp nút MODE trên remote điều hòa vài lần cho đến khi thấy biểu tượng hình mặt người và chữ A viết hoa bên trong hiện lên thì dừng lại. Khi đó, bạn đã kích hoạt chế độ Auto trên máy lạnh LG. Chú ý là khi kích hoạt chế độ này bạn vẫn phải hướng remote về phía dàn lạnh điều hòa, khi dừng lại ở chế độ Auto dàn lạnh sẽ phát ra tiếng kêu báo đã nhận tín hiệu từ remote. 

Để thoát khỏi chế độ Auto, bạn chỉ cần tiếp tục ấn nút MODE và dừng lại ở chế độ mà bạn muốn là được. Tùy dòng điều hòa mà các chế độ khi ấn nút MODE trên remote máy lạnh LG gồm có Cool, Heat, Dry, Only Fan và Auto.

Biểu tượng của chế độ Auto
Biểu tượng của chế độ Auto

Chế độ Auto của điều hòa LG có gì đặc biệt

Khi chuyển sang chế độ Auto, thông thường điều hòa sẽ tự động vận hành theo chương trình đã được thiết kế sẵn. Tuy nhiên, ở điều hòa LG thì một số dòng điều hòa mới đều có thêm lựa chọn ở chế độ Auto này. Khi ở chế độ Auto, bạn có thể ấn nút Temp với mũi tên lên xuống để chỉnh chế độ Auto cho phù hợp. Chế độ auto của máy lạnh LG có 5 mức có thể điều chỉnh gồm:

  • 2: Chế độ Auto hoạt động ở mức nhiệt độ lạnh
  • 1: Chế độ Auto hoạt động ở mức nhiệt độ hơi lạnh một chút
  • 0: Chế độ Auto hoạt động ở mức duy trì nhiệt độ phòng
  • -1: Chế độ Auto hoạt động ở mức hơi nóng một chút
  • -2: Chế độ Auto hoạt động ở mức nóng

Như vậy, với 5 chế độ có thể điều chỉnh được khi ở chế độ Auto của điều hòa LG chắc chắn sẽ giúp bạn thấy chế độ này cực kỳ tiện lợi và không lo cảm thấy nóng khi bật chế độ Auto. Lời khuyên đó là bạn nên để chế độ Auto ở mức 1 vì mức này giúp tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn giữ được nhiệt độ phòng ở mức mát mẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118