Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không

Các dòng máy lạnh hiện nay đều có những tính năng độc đáo riêng và mỗi dòng máy lạnh lại có điểm nổi trội khác nhau. Ví dụ như Daikin thì nổi tiếng về độ bền, Panasonic thì nhiều tính năng hiện đại và có chế độ lọc không khí tốt, Toshiba vận hành êm ái tiết kiệm điện năng, Samsung với thiết kế độc đáo cùng nhiều công nghệ hiện đại. Còn điều hòa LG thì sao? Có nhiều bạn thắc mắc về chế độ khử mùi của máy lạnh LG hoạt động như thế nào và có tốt không. Theo đánh giá từ nhiều người dùng cũng như đánh giá từ các thợ sửa điều hòa thì chế độ khử mùi của máy lạnh LG cũng rất tốt. Đánh giá chi tiết về chế độ khử mùi trên điều hòa LG các bạn hãy tham khảo thêm ngay sau đây.

Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không
Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không

Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không

Theo như nhà sản xuất giới thiệu, máy lạnh LG được trang bị tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ lọc 3M. Tấm lọc kháng khuẩn có kích thước lọc siêu nhỏ có khả năng lọc được những bụi bẩn với kích thước nhỏ tới 10 micromet. Cùng với đó, tấm lọc 3M giúp lọc sạch được những bụi bẩn kích thước nhỏ hơn và cả những virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng trong không khí với kích thước trên 10 micromet. Điều hòa LG còn bộ cảm biến bụi PM 1.0 hiển thị chất lượng không khí ngay trên dàn lạnh với nhiều mức từ mức đỏ (ô nhiễm không khí mức báo động) cho đến mức xanh lá (không khí trong lành).

Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không
Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không

Cùng với các màng lọc, điều hòa LG còn trang bị bộ tạo ion Plasmaster có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn. Bộ phát ion Plasmaster sẽ giải phóng hàng triệu ion âm gốc -OH ra ngoài không khí. Các ion này sẽ bám vào các virus vi khuẩn và kết hợp với gốc H+ trong nhân tế bào của virus vi khuẩn để tạo thành phân tử nước. Chính sự kết hợp này phá vỡ cấu trúc protein của tế bào vi khuẩn giúp tiêu diệt các vi khuẩn virus một cách an toàn. Không chỉ vậy, kết hợp với màng lọc 3M, bộ tạo ion Plasmaster cũng giúp lọc được đáng kể lượng bụi mịn có kích thước siêu nhỏ PM 1.0 trong không khí.

Theo nhiều người dùng đánh giá, chế độ khử mùi của máy lạnh LG hoạt động tốt không chỉ lọc được bụi có kích thước siêu nhỏ trong không khí mà còn khử mùi khá hiệu quả. Khi trong phòng có các mùi khó chịu, chỉ cần bật điều hòa và để chế độ ion Plasmaster thì chỉ một lúc sau là mùi sẽ gần như không còn nữa. Điều này chứng tỏ chế độ khử mùi của điều hòa LG khá tốt. Một điểm chú ý đó là điều hòa LG có màng lọc 3M vốn dĩ không thể lọc được bụi mịn PM 2.5 hay PM 1.0 nhưng khi kết hợp với bộ tạo ion Plasmaster thì nó lại lọc được hai loại bụi này. Đã có một số bài test thực tế về khả năng lọc bụi PM 2.5 và PM 1.0 của điều hòa LG, kết quả lượng bụi mịn trong phòng đã giảm được 50% chỉ sau 60 phút bật điều hòa.

Chế độ khử mùi của máy lạnh LG có tốt không
Máy lạnh LG khi bật chế độ ion Plasmaster

Nếu so sánh với một số hãng điều hòa khác, màng lọc được đánh giá tốt để khử mùi chính là màng lọc có than hoạt tính. Vì thế, đánh giá khả năng khử mùi kháng khuẩn của điều hòa LG thì chúng ta có thể đánh giá ở mức tốt vì nó vẫn khử mùi hiệu quả nhưng chưa khử mùi được nhanh như màng lọc có than hoạt tính chuyên dụng. Nếu bạn đang có ý định mua điều hòa LG nhưng thắc mắc về chế độ khử mùi của dòng điều hòa này thì có thể nói là điều hòa LG khử mùi ở mức tốt và đặc biệt có khả năng lọc bụi rất tốt hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118