Máy lạnh LG của nước nào, uy tín không

Máy lạnh LG của nước nào hay điều hòa LG của nước nào là thắc mắc của một số ít bạn khi tìm hiểu về dòng điều hòa của thương hiệu này. LG là thương hiệu cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam nhưng nếu bạn không biết về thương hiệu này thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây. 

Máy lạnh LG của nước nào
Máy lạnh LG của nước nào

Máy lạnh LG của nước nào

Máy lạnh LG là thương hiệu máy lạnh đến từ Hàn Quốc. LG là một tập đoàn lớn nổi tiếng thế giới với rất nhiều sản phẩm điện tử, gia dụng được nhiều người tin dùng. Ở thị trường Việt Nam, LG cũng là một trong những thương hiệu đồ điện tử lớn, uy tín được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã.

Một vài năm trở về trước, LG cũng là một trong những thương hiệu đồ điện tử nổi bật có thị phần lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây LG ít quảng bá các sản phẩm trên phương tiện truyền thông hơn nên vẫn có một số bạn không biết về thương hiệu này.

Máy lạnh LG của nước nào
Máy lạnh LG của nước nào

Một số thông tin cơ bản về LG

  • LG là thương hiệu đến từ Hàn Quốc thành lập từ năm 1947 và là một tập đoàn quốc gia Chaebol của Hàn Quốc.
  • Tên gọi ban đầu của LG là Lucky-Goldstar. Đến năm 1995, Lucky-Goldstar đổi tên thành LG như hiện nay.
  • Tập đoàn LG gồm 4 mảng kinh doanh: truyền thông di động, thiết bị gia dụng & giải pháp không khí, giải trí gia đình và linh kiện phương tiện. Trong đó, TV, các thiết bị nghe nhìn, máy giặt, màn hình máy tính của LG rất nổi tiếng trên thế giới.
  • Tập đoàn LG có 21 công ty con, 128 chi nhánh với 83.000 nhân viên trực thuộc trên toàn thế giới. Một trong số 21 công ty con của LG là LG Electronics Inc hiện đang là công ty có thị phần TV tinh thể lỏng chiếm vị trí số 2 thế giới chỉ sau Samsung.

Với câu hỏi Máy lạnh LG của nước nào chắc các bạn đã có câu trả lời rồi phải không. Thương hiệu LG trước đây rất nổi tiếng ở Việt Nam. Do suy thoái kinh tế và nhiều yếu tố khác ảnh hưởng như cạnh tranh từ các thương hiệu nước ngoài nên LG hiện vẫn là thương hiệu mạnh nhưng không còn phổ biến như trước. Đặc biệt, trong những năm gần đây LG cũng không chú trọng truyền thông cho lắm nên có một số ngành hàng của LG được khá ít người biết đến. Cho dù vậy, khi nhắc đến thương hiệu LG thì người dùng Việt Nam vẫn luôn đánh giá đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118