Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh LG

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh LG

Kiến thức chung – LG là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc xuất hiện ở Việt khá sớm. Các sản phẩm của LG được người dùng đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về các tính năng hữu ích mà hãng trang bị cho sản phẩm. Máy lạnh LG cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu của hãng này ở Việt Nam. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các công nghệ trên máy lạnh LG nhé. Nếu có công nghệ mới, homecare24h sẽ liên tục cập nhật tiếp trong bài viết này.

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh LG
Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh LG

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh LG

1. Công nghệ Jet Cool: đây là công nghệ làm lạnh nhanh của LG. Chỉ cần kích hoạt chế độ này, điều hòa sẽ hoat động với công suất cao giúp giảm nhiệt độ trong phòng một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần kích hoạt Jet Cool và đợi khoảng 3 phút để cảm nhận sự khác biệt.

2. Công nghệ Touch Soft Air: công nghệ này còn được biết đến với cái tên công nghệ tiếp xúc dịu nhẹ. Khi kích hoạt chế độ Touch Soft Air, các bạn sẽ không phải lo lắng vì bị gió thổi trực tiếp vào người gây khó chịu.

3. Công nghệ điều chỉnh 4 mức công suất: với công nghệ này, bạn có thể chủ động giảm công suất hoạt động của điều hòa khi không cần thiết từ 100% xuống còn 80%, 60% hay 40% giúp tiết kiệm đáng kể điện năng lãng phí khi phòng có ít người.

4. Tấm lọc 3M: công nghệ tấm lọc 3M hay còn gọi là tấm vi lọc 3M là tấm lọc mới của LG với lỗ siêu nhỏ giúp lọc sạch tối đa bụi bẩn, vi nấm và virus trong không khí giúp cả gia đình luôn có nguồn không khí trong lành nhất.

5. Công nghệ ion Plasmaster: công nghệ này khi được kích hoạt sẽ tạo ra hàng tỉ ion phát tán vào trong không khí giúp lọc sạch không khí và loại bỏ được đên 90% các mùi hôi khó chịu bám trên vải, quần áo hay rèm cửa.

6. Công nghệ Inverter V: đây là công nghệ tiết kiệm điện của LG. Theo hãng cho biết, công nghệ Inverter V sẽ giúp điều hòa tiết kiệm đến 60% so với các loại điều hòa không có chế độ Inverter. Mặc dù con số này được hãng đưa ra nhưng thực tế để tiết kiệm được 60% còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác từ thời tiết cho đến cách các bạn sử dụng điều hòa sao cho tiết kiệm điện nhất.

7. Công nghệ Dual Inverter: công nghệ này sử dụng 2 động cơ chạy song song nhằm tăng hiệu suất làm mát trong và tiết kiệm điện hơn khi sử dụng. Khi không cần thiết, các bạn có thể điều chỉnh các mức công suất giảm đi bằng cách tạm dừng hoạt động của một động cơ để tiết kiệm điện.

8. Công nghệ Mosquito Away: đây là công nghệ độc quyền của LG giúp đuổi muỗi. Cơ chế nhận diện mục tiêu của muỗi là cảm nhận nồng độ CO2 tỏa ra khi con người hít thở. Mosquito Away sẽ tao ra một sóng âm với tần suất đặc biệt làm nhiễu sự cảm ứng CO2 của muỗi giúp hạn chế khả năng bị muỗi đốt khi sử dụng công nghệ này.

9. Công nghệ khử ẩm: công nghệ này sử dụng cảm ứng độ ẩm giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong những ngày trời nồm có độ ẩm cao.

10. Chế độ tự động làm sạch: chế độ này người dùng không cần phải kích hoạt mà nó tự động làm sạch, hong khô dàn lạnh sau khi ban tắt máy. Chế độ tự động làm sạch này sẽ giúp dàn lạnh luôn khô ráo hạn chế tối đa bụi bẩn và các nấm mốc còn sót lại có khả năng phát triển.

Các công nghệ trên máy lạnh LG hiện nay đều được tổng hợp tại bài viết này. Nếu có các công nghệ mới, homecare24h sẽ liên tục update trong bài viết này. Vì thế, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm homcare24h để cập nhật các công nghệ trên máy lạnh LG 2019 nhé.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118