Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea

Kiến thức chung – Midea là một thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ khá uy tín. Các sản phẩm của Midea có chất lượng khá tốt và có mức giá rất hợp lý. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea để các bạn có thể tham khảo và đối chiếu khi chọn mua máy lạnh Midea.

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea
Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Midea

1. Công nghệ Comfort – Auto Photosensitive Display: công nghệ này là công nghệ cảm biến ánh sáng. Khi ánh sáng trong phòng tối đi đến mức nhất định, các hiển thị về nhiệt độ, độ ẩm trên dàn lạnh sẽ tự động tắt giúp tiết kiệm năng lượng và giúp người dùng có giấc ngủ thoải mái hơn.

2. Công nghệ Sweet Dreams: công nghệ giúp các bạn có một giấc ngủ ngon và thoải mái. Căn cứ và nhịp sinh học của con người khi ngủ thân nhiệt sẽ giảm. Do vậy, điều hòa ở chế độ Sweet Dreams sẽ tăng dần nhiệt độ theo thời gian giúp giữ ấm cho cơ thể. Khi đạt đến thời gian nhất định, nhiệt độ phòng sẽ được điều chỉnh gần bằng với nhiệt độ ngoài trời giúp đánh thức cơ thể và giúp cơ thể thích ứng với nhiệt độ bên ngoài. Nhờ đó, các bạn không chỉ có một giấc ngủ ngon mà khi tỉnh dậy không có cảm giác khó chịu.

3. Công nghệ Super Cool: đây là công nghệ làm lạnh nhanh của Midea giúp giảm nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng. Chế độ này sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế độ cài đặt thông thường khi đạt gần tới mức nhiệt độ mà bạn cài đặt trên remote.

4. Công nghệ Favourite Cool: chế độ ghi nhớ các cài đặt làm lạnh yêu thích của bạn giúp bạn có thể dễ dàng chuyển qua chế độ làm lạnh yêu thích một cách đơn giản.

5. Công nghệ Follow Me: khi kích hoạt tính năng này, điều hòa sẽ căn cứ theo vị trí mà remote phát ra tín hiệu để điều chỉnh hướng gió thổi chủ yếu về phía có remote. Nhờ đó, nhiệt độ ở khu vực có remote sẽ được làm mát nhanh chóng hơn so với các khu vực khác trong phòng. Bạn có thể cầm theo remote bên người và di chuyển khắp phòng mà không lo bị nóng nhé.

6. Công nghệ Self-cleaning: đây là công nghệ tự làm sạch của dàn lạnh. Bạn không cần phải kích hoạt chế độ Self-cleaning trên các dòng sản phẩm của Midea mà chế độ này sẽ tự động vận hành. Sau khi bạn không dùng điều hòa nữa và tắt đi, Self-cleaning sẽ hoạt động giúp hong khô dàn lạnh khiến cho dàn lạnh luôn khô ráo han chế tối đa ẩm mốc và các vi nấm có cơ hội phát triển bên trong dàn lạnh.

7. Công nghệ Gear: công nghệ này là một công nghệ rất hữu ích giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Nếu bạn thấy công suất điều hòa quá lớn mặc dù đã để ở mức nhiệt độ khá cao thì có thể giảm mức công suất của điều hòa xuống còn 75% hay 50% giúp tiết kiệm điện tối ưu.

8. Công nghệ Forest Air: Forest Air hay còn gọi là công nghệ tạo gió tự nhiên. Khi kích hoạt tính năng Forest Air, luồng gió thổi ra sẽ mô phỏng theo gió tự nhiên khiến bạn không có cảm giác dễ chịu và không quá lạnh vì gió thổi thẳng vào người.

9. Tự chuẩn đoán lỗi: cũng như các hãng khác, Midea cũng trang bị tính năng tự chuẩn đoán lỗi bằng các mã lỗi giúp các bạn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, Midea cũng có tính năng cảnh báo rò rỉ gas rất tiện lợi và an toàn.

10. Bộ lọc bụi HD: Các dòng điều hòa của Midea đều được trang bị bộ lọc bụi HD giúp lọc tốt hơn gấp đôi so với các loại lưới lọc thông thường giúp giữ lại các vi bụi và các tác nhân gây dị ứng trong không khí giúp không khí trong gian phòng của bạn luôn tươi mát

Các công nghệ trên máy lạnh Midea hiện nay đều được tổng hợp tại bài viết này. Nếu có các công nghệ mới, homecare24h sẽ liên tục update trong bài viết này. Vì thế, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm homcare24h để cập nhật các công nghệ trên máy lạnh Midea 2019 nhé.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118