Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic

Kiến thức chung – Panasonic là một trong những thương hiệu điều hòa tốt nhất trên thị trường. Các mẫu điều hòa của Panasonic đều được đánh giá cao cả về độ bền lẫn tính năng. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic để các bạn có thể tham khảo và đối chiếu khi chọn mua máy lạnh Panasonic nhé.

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic
Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Panasonic

1. Công nghệ Econavi: Công nghệ này khá giống với công nghệ Follow me hay I feel nhưng nó lại tuyệt vời hơn rất nhiều. Panasonic đã trang bị cảm biến Econavi trên dàn lạnh giúp nhận biết được nhiều hoạt cảnh khác nhau từ đó đưa ra phương án làm mát tối ưu giúp giảm thiểu sự lãng phí và nâng cao hiệu quả làm lạnh. Cảm biến này có thể nhận biết được chuyển động và tự đông tăng nhiệt độ khi trong phòng không có người hay khi có ít người thì sẽ điều chỉnh hướng gió tập trung đến nơi có người giúp tăng hiệu suất. Không chỉ thế, cảm biến Econavi còn nhận diện được kiểu thời tiết bên ngoài giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp nhất tránh sự lãng phí không cần thiết.

2. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G: đây là công nghệ rất đáng chú ý ở Panasonic. Công nghệ này kết hợp nhiều tính năng giúp lọc sạch không khí, loại bỏ các tác nhân gây dị ứng, virus tới 99,9%. Đồng thời, Nanoe-G còn được Panasonic khẳng định giúp loại bỏ các mùi khó chịu bám trên quần áo, rèm cửa giúp bạn không còn phải khó chịu về vấn đề mùi hôi trong phòng nữa.

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-X: công nghệ Nanoe-X là công nghệ phát triển sau của công nghệ Nanoe-G với nhiều cải tiến giúp khử mùi và kháng khuẩn tốt hơn. Theo Panasonic công bố, công nghệ Nanoe-X giải phóng 480 nghìn tỉ gốc OH phát tán trong không khí giúp lọc sạch bụi, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh. Được biết gốc OH phát tán ra bên ngoài của công nghệ Nanoe-X gấp 10 lần so với công nghệ Nanoe-G.

4. Công nghệ Dust Sensor: công nghệ này có chức năng đo nồng độ bụi trong không khí. Cảm biến bụi Dust Sensor sẽ kiểm tra lượng bụi trong phòng, nếu lượng bụi vượt quá mức cho phép thì nó sẽ kích hoạt chế độ Nanoe-X (hoặc Nanoe-G). Nếu lượng bụi thấp hơn mức tiêu chuẩn thì chế độ Nanoe-X (Nanoe-G) sẽ không được kích hoạt.

5. Điều chỉnh hướng gió thông minh: công nghệ này của Panasonic giúp cho người dùng không phải bận tâm về vấn đề điều chỉnh gió như thế nào cho phù hợp. Chỉ cần kích hoạt chế độ gió thông minh và điều hòa sẽ tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp với nhiệt độ cũng như hoàn cảnh (ngày/đêm).

6. Công nghệ Powerful Cool: đây là công nghệ làm lạnh nhanh của Panasonic. Nhà sản xuất giới thiệu công nghệ này giúp hạ nhiệt độ trong phòng một cách nhanh chóng với thời gian nhanh hơn gấp 1,5 lần so với các loại điều hòa thông thường.

7. Công nghệ AutoComfort: công nghệ này có cảm biến nhiệt và cảm biến chuyển động giúp tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng lên hoặc xuống 1 – 2 độ giúp phòng luôn giữ được sự mát mẻ trong khi vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu thụ.

8. Công nghệ chống bám bụi: Panasonic có công nghệ chống bám bụi là một lớp phủ đặc biệt giúp hạn chế tối đa bụi bẩn cũng như các loại bào tử nấm bám trên bề mặt. Nhờ đó, việc vệ sinh điều hòa sẽ dễ dàng hơn và cũng hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của nấm mốc bên trong dàn lạnh điều hòa.

Các công nghệ trên máy lạnh Panasonic hiện nay đều được tổng hợp tại bài viết này. Nếu có các công nghệ mới, homecare24h sẽ liên tục update trong bài viết này. Vì thế, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm homcare24h để cập nhật các công nghệ trên máy lạnh Panasonic 2019 nhé.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118