Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux

Kiến thức chung – Electrolux là một trong những thương hiệu điều hòa uy tín hiện nay đến từ Thụy Điển. Điều hòa của Electrolux được đánh giá cao về hiệu năng cũng như nhiều tiện ích đi kèm. Trong những năm gần đây, hãng đã cho ra mắt thêm nhiều công nghệ mới và bắt đầu sử dụng gas R32 thay cho các dòng gas R410A hay R22. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux để các bạn hiểu hơn về các tính năng của hãng này nhé.

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux
Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Electrolux

1. Công nghệ Active Plasma: chế độ này tương ứng với chế độ tạo Ion của các hãng điều hòa khác. Khi kích hoạt chế độ Active Plasma, điều hòa sẽ giải phóng ion âm và ion dương vào trong không khí giúp loại bỏ bụi bẩn và các loại virus có hại trong phòng.

2. Công nghệ Inverter A-PAM: đây là công nghệ tiết kiệm điện mới của Electrolux giúp tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng đồng thời giúp máy hoạt động siêu êm. Theo công bố của nhà sản xuất, công nghệ này khi hoạt động ở chế độ siêu êm sẽ có độ ổn chỉ khoảng 20 – 40 dB tương đương với âm thanh ở bên trong thư viện mà thôi.

3. Công nghệ I feel: chế độ này được kích hoạt sẽ giúp làm mát nhanh ở vị trí đặt remote. Theo thông tin của Electrolux đưa ra, khi kích hoạt chế đô này, khu vực đặt remote sẽ giảm được 3 độ C chỉ trong 3 phút. Chức năng cảm ứng sẽ định vị tín hiệu của remote phát ra và tự động điều chỉnh hướng gió tập trung vào khu vực có remote giúp lạnh lạnh nhanh khu vực đó. Tính năng này tuy rất tiện ích nhưng người dùng nên mang theo remote khi di chuyển trong phòng để đảm bảo lúc nào khu vực đó cũng mát mẻ.

4. Công nghệ Genius Sleep: đây là chế độ giúp các bạn có một giấc ngủ ngon và thoải mái khi thức dậy. Căn cứ vào nhịp sinh học của con người, khi cơ thể chúng ta ngủ nhiệt độ cơ thể sẽ giảm đi. Do vậy, chế độ Eco sẽ tăng thêm 1 độ C sau 1 giờ kích hoạt giúp cơ thể không bị lạnh, sau một giờ tiếp theo nhiệt độ sẽ lại được tăng thêm 1 độ C nữa và máy sẽ ngừng hoạt động sau khoảng 5 giờ tiếp theo để nhiệt độ phòng khôi phục bình thường giúp tự đánh thức cơ thể sau giấc ngủ. 

5. Quạt 3D: chế độ quạt 3D có nguyên lý hoạt động giống như các loại điều hòa khác đó là cánh đảo gió sẽ tự động đảo gió trên dưới trái phải giúp luồng gió có thể lan tỏa tới mọi nơi trong phòng. 

6. Công nghệ X Fan: đây là công nghệ giúp hong khô giàn lạnh sau khi tắt máy giúp dàn lạnh luôn khô ráo tránh được sự hình thành và phát triển của nấm mốc. Do vậy, nếu bạn tắt điều hòa mà vẫn thấy quạt dàn lạnh hoạt động thì không phải điều hòa hỏng mà do chế độ X Fan được kích hoạt đang làm khô dàn lạnh.

7. Công nghệ Turbo: đây là chế độ làm lạnh nhanh của Electrolux. Khi các bạn kích hoạt chế độ này, điều hòa sẽ tự động chuyển qua chế độ làm lạnh nhanh giúp phòng giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng và khi nhiệt độ gần tới mức mà bạn điều chỉnh trên remote, chế độ này sẽ tự động ngắt và chuyển sang chế đô làm lạnh bình thường.

8. Bộ lọc Filter HD: đây là bộ lọc được Electrolux giới thiệu là có thể lọc sạch đến 99,9% các loại bụi bẩn, vi nấm, vi khuẩn có kích thước bé vẫn luôn trôi lơ lửng trong không khí rồi tiêu diệt chúng giúp các bạn luôn được tận hưởng không khí trong lành nhất.

9. Công nghệ Eco: đây là chế độ tiết kiệm điện được Electrolux khuyên dùng. Khi kích hoạt chế độ này, các cảm biến bên trong dàn lạnh sẽ tự động điều chỉnh lượng gió, nhiệt độ, kích hoạt ion, … giúp không gian trong phòng luôn đạt được điều kiện lý tưởng nhất, duy trì ổn định và tiêu hao ít điện năng nhất.

10. Bộ lọc 5 lớp: đây là công nghệ chỉ những dòng Inverter cao cấp mới có. Ngoài bộ lọc Filter HD, Electrolux còn trang bị thêm 4 lớp lọc khác là bộ lọc vi sinh HEPA, bộ lọc Vitamin C, bộ lọc nylon. Trong đó đáng chú ý là bộ lọc Vitamin C giúp loại bỏ vi khuẩn, virus giúp cơ thể tăng sức đề kháng.

11. Công nghệ tự động báo lỗi: Công nghệ này giúp các bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề khi máy gặp sự cố nào đó. Chức năng tự báo lỗi sẽ hiển thị mã lỗi giúp bạn nhanh chóng xác định được nguyên nhân lỗi của điều hòa và có hướng khắc phục dễ dàng.

Các công nghệ trên máy lạnh Electrolux vừa kể trên được tổng hợp từ các dòng máy lạnh của Electrolux hiện nay. Có thể sau này các công nghệ trên máy lạnh Electrolux sẽ có thay đổi và sẽ được cập nhật trong bài viết này. Vì thế các bạn hãy thường xuyên truy cập homecare24h để liên tục update các công nghệ trên máy lạnh Electrolux nhé.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118