Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Mua điều hòa hãng nào tốt 2019 là câu hỏi của nhiều người khi chọn mua điều hòa trong năm nay. Có thể nói rằng, tiền nào của nấy nên nếu hỏi mua điều hòa hãng nào tốt thì homecare24h trả lời luôn là hãng nào cũng tốt nhưng tốt trong tầm giá. Vì thế, nếu bạn đang muốn mua điều hòa và không biết mua điều hòa hãng nào tốt thì hãy xem một số gợi ý của homecare24h sau đây.

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa trên thị trường, nếu đánh giá hãng nào tốt cần căn cứ vào nhiều yếu tố mới có thể đánh giá được. Tuy nhiên, homcare24h có thể khẳng định rằng các hãng điều hòa phổ biến trên thị trường đều tương đối tốt trong tầm giá. Các thương hiệu điều hòa phổ biến trên thị trường có thể kể ra như Daikin, Samsung, Panasonic, LG, Electrolux, Toshiba, Mitsubishi, Sharp, AQUA, Beko, TLC, Midea, Gree …

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điểm qua một số hãng điều hòa được đánh giá tốt hiện nay

Điều hòa Daikin

Daikin hiện là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản được người dùng tại Việt Nam đánh giá rất tốt. Điều hòa Daikin có khả năng làm mát tốt, lạnh nhanh, lạnh sâu và hoạt động bền bỉ. Mặc dù chất lượng điều hòa tốt nhưng giá thành của điều hòa Daikin thường thuộc top đắt nhất thị trường. 

Xem thêm: Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không

Điều hòa Panasonic

Panasonic là hãng điều hòa khá nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản được nhiều người Việt Nam tin dùng. Theo đánh giá từ phía người dùng, điều hòa Panasonic là thương hiệu điều hòa uy tín nhất nhì trên thị trường hiện nay với độ bền cao và khả năng làm lạnh tốt.

Xem thêm: Máy lạnh Panasonic có tốt không? Có nên mua điều hòa Panasonic không?

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa Electrolux

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là thương hiệu rất uy tín ở Việt Nam. Các dòng điều hòa của Electrolux được đánh giá có độ bền cao và khả năng làm lạnh tốt. Mặc dù hãng ít quảng bá thương hiệu nhưng hầu như nhưng ai từng dùng đồ của thương hiệu này đều thấy đây là một thương hiệu uy tín với các sản phẩm có chất lượng cao.

Xem thêm: Máy lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua điều hòa Electrolux không?

Điều hòa Samsung

Samsung hiện là thương hiệu rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Thương hiệu Samsung đến từ Hàn Quốc và kinh doanh rất nhiều mảng trong đó có cả điều hòa dân dụng. Xét về mặt thương hiệu cũng như nhiều yếu tố khác, điều hòa Samsung luôn được nhiều người chọn mua vì nó là thương hiệu lớn, thiết kế độc đáo, nhiều tính năng hiện đại.

Xem thêm: Máy lạnh Samsung có tốt không? Có nên mua điều hòa Samsung không?

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa LG

Điều hòa LG là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Các dòng điều hòa của LG được người dùng đánh giá rất tốt về cả tính năng lẫn thiết kế. Hiện LG cũng là một trong những hãng điều hòa thường xuyên ra mắt những công nghệ mới áp dụng trên điều hòa. Chính những công nghệ mới này thu hút được sự quan tâm và chọn mua của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Máy lạnh LG có tốt không? Có nên mua điều hòa LG không?

Điều hòa Sharp

Sharp là thương hiệu điều hòa đến từ Nhật Bản. Điều hòa Sharp tuy không được đánh giá cao về mặt thiết kế cũng như chậm ra mắt các tính năng mới nhưng các tính năng cơ bản lại được người dùng đánh giá cao. Nếu bạn muốn mua một chiếc điều hòa có khả năng làm lạnh tốt và độ bền cao thì điều hòa Sharp cũng sẽ là một lựa chọn không tồi.

Xem thêm: Máy lạnh Sharp có tốt không? Năm 2019 có nên mua điều hòa Sharp

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa Mitsubishi

Hiện có tới hai thương hiệu Mitsubishi là Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric. Cả hai thương hiệu này từng là thương hiệu con của tập đoàn Mitsubishi. Sau này Mitsubishi Electric tách ra trở thành thương hiệu riêng tuy nhiên vẫn mang khá nhiều dáng dấp của Mitsubishi. Đánh giá chung về điều hòa Mitsubishi Heavy và Mitsubishi Electric, có thể thấy rằng người dùng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như khả năng làm lạnh tốt của điều hòa. Mặc dù vậy, điều hòa Mitsubishi Heavy thường được đánh giá có chức năng cơ bản tốt hơn còn điều hòa Mitsubishi Electric lại có nhiều tính năng bổ sung tốt hơn.

Xem thêm:

Điều hòa Toshiba

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản có trụ sở nằm tại thủ đô Tokyo được thành lập từ năm 1873. Điều hòa Toshiba được người dùng đánh giá rất tốt về cả tính năng lẫn thiết kế. Mặc dù giá thành của điều hòa Toshiba khá cao thuộc dòng điều hòa cao cấp nhưng chất lượng điều hòa cũng tương xứng với giá tiền.

Xem thêm: Máy lạnh Toshiba có tốt không? Có nên mua điều hòa Toshiba

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa AQUA

Điều hòa AQUA là thương hiệu gắn liền với Sanyo. Tuy nhiên, hiện nay AQUA là thương hiệu của Trung Quốc nhưng các sản phẩm của AQUA vẫn được sản xuất với công nghệ đến từ Nhật Bản. Theo đánh giá chung của người sử dụng thì điều hòa AQUA có chất lượng tốt hoạt động ổn định và độ bền thì chỉ ở mức khá tốt mà thôi.

Xem thêm: Máy lạnh AQUA có tốt không? Có nên mua điều hòa AQUA không?

Điều hòa Beko

Beko là thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ có từ những năm 1967. Cho đến nay, Beko hiện đang là thương hiệu gia dụng số 1 Châu Âu với thị phần liên tục tăng cao trong suốt gần 10 năm liên tiếp. Điều hòa của thương hiệu Beko thuộc phân khúc giá rẻ được khá nhiều khách hàng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng.

Xem thêm: Máy lạnh Beko có tốt không? Có nên mua điều hòa Beko không?

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa Midea

Midea là thương hiệu đến từ Trung Quốc có trụ sở đặt tại Hồng Kông. Midea ra mắt thị trường vào năm 1968 với dây chuyền sản xuất hiện đại. Hiện nay, Midea là một trong những thương hiệu đồ dân dụng giá rẻ khá uy tín trên thế giới. Điều hòa Midea cũng thuộc dòng điều hòa giá rẻ được người sử dụng đánh giá cao về độ bền cũng như mức giá rất phải chăng.

Xem thêm: Máy lạnh Midea có tốt không? Có nên mua điều hòa Midea không?

Điều hòa TCL

TCL là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Tập đoàn công nghệ đa phương tiện TCL được thành lập từ những năm 1981 với các sản phẩm về điện tử, điện lạnh và điện dân dụng. Tuy không nổi tiếng ở mảng điều hòa nhưng các dòng điều hòa của TCL được người dùng chọn mua vì có giá thành rẻ nhất nhì thị trường và độ bền ở mức chấp nhận được.

Xem thêm: Máy lạnh TCL có tốt không? Có nên mua điều hòa TCL không?

Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019
Mua điều hòa hãng nào tốt năm 2019

Điều hòa Gree

Gree là một thương hiệu của Trung Quốc. Ra mắt thị trường vào những năm 1991, cho đến nay Gree đã trở thành một tập đoàn lớn phân phối các mặt hàng máy lạnh trên toàn thế giới. Ước tính có khoảng gần 70 triệu bộ điều hòa xuất xưởng mỗi năm chiếm khoảng 30% thị phần điều hòa trên toàn thế giới. Với con số đó, có thể nói rằng thương hiệu Gree cũng là một thương hiệu uy tín. Theo đánh giá chung từ phía người dùng, điều hòa Gree có mức giá rẻ và độ bền cao. Dù vậy, thương hiệu Gree cũng chưa được nhiều người dùng biết đến do mới vào thị trường Việt Nam chưa lâu.

Xem thêm: Máy lạnh GREE có tốt không? Có nên mua điều hòa GREE

Ngoài các hãng điều hòa trên, còn khá nhiều hãng điều hòa uy tín ở thị trường Việt Nam như Nagakawa, Asanzo, Casper, Hitachi, … Mỗi hãng điều hòa đều có ưu nhược điểm nhất định nên nếu nói điều hòa hãng nào tốt thì hãng nào cũng có cái tốt riêng. Tuy vậy, nếu bạn có điều kiện tài chính tốt thì nên chọn mua điều hòa của các hãng lớn như Daikin, Panasonic, Samsung hay LG sẽ tốt hơn các hãng điều hòa giá rẻ.

 

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118