Máy lạnh Toshiba có tốt không? Có nên mua điều hòa Toshiba

Máy lạnh Toshiba có tốt không? Có nên mua điều hòa Toshiba năm 2019 là những câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc trong thời gian vừa qua. Để trả lời những thắc mắc này, homecare24h đã tổng hợp từ rất nhiều ý kiến đánh giá của những khách hàng đã sử dụng các dòng máy của Toshiba. Hi vọng với những nhận định đó, các bạn sẽ có thể đánh giá được máy lạnh Toshiba có tốt không? và năm 2019 có nên mua điều hòa Toshiba hay không.

Máy lạnh Toshiba có tốt không?
Máy lạnh Toshiba có tốt không?

Điều hòa Toshiba là của hãng nào?

Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản có trụ sở nằm tại thủ đô Tokyo. Được thành lập từ năm 1873, cho đến nay thương hiệu Toshiba là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới. Mặc dù vào thị trường Việt Nam khá muộn (1990) nhưng Toshiba đã chiếm được lòng tin từ rất nhiều người dùng tại Việt Nam với các đồ gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy hút bụi, quạt điện, máy xay sinh tố, cây nước nóng lạnh … Hiện nay, Toshiba Việt Nam đã có 6 văn phòng giao dịch lớn tại Việt Nam và là một trong những thương hiệu đồ gia dụng uy tín hàng đầu ở nước ta.

Xem thêm: https://www.toshiba.com.vn

Máy lạnh Toshiba có tốt không?
Máy lạnh Toshiba có tốt không?

Máy lạnh Toshiba có tốt không?

Sau khi tổng hợp rất nhiều ý kiến từ phía người sử dụng cũng như đánh giá của phía đội ngũ kỹ thuật sữa chữa điều hòa, mọi người đều đánh giá điều hòa Toshiba có chất lượng tốt, nhiều công nghệ mới hiện đại và hoạt động rất êm ái. Sau đây là những đánh giá mà mình tổng hợp chung về các dòng điều hòa của Toshiba mọi người có thể tham khảo:

Về thiết kế: nhiều người vẫn đánh giá thiế kế của điều hòa Toshiba là tinh tế sang trọng. Bản thân mình thì thấy rằng điều hòa của Toshiba có thiết kế hiện đại và phù hợp với xu hướng của thị trường. Tuy vậy, nếu nói là thiết kế độc đáo thì mình đánh giá vẫn chưa có điểm độc đáo riêng. Dù sao thiết kế của Toshiba như vậy mình thấy cũng thuộc loại ổn nhất trên thị trường rồi.

Về độ bền: người dùng điều hòa của Toshiba đều đánh giá rất tốt về độ bền của máy. Thường máy dùng rất ổn định đặc biệt là trong thời gian còn bảo hành. Ngoài ra, người dùng còn đánh giá rất cao về khả năng vận hành êm ái của dòng điều hòa Toshiba. Nếu so sanh về độ ồn cùa dàn nóng và dàn lạnh thì Toshiba mình đánh giá Toshiba hiện gần như không có đối thủ. Theo hãng công bố, độ ồn khi máy hoạt động ở chế độ yên tĩnh chỉ 3 dB (các hãng khác khoảng 18 – 20 dB).

Về tính năng: các tính năng cua điều hòa Toshiba cũng rất tuyệt vời với những công nghệ làm lạnh nhanh (One Touch, Hi POWER), các công nghệ tiết kiệm điện (Inverter, Hybrid Inverter, ECO) hay khả năng lọc bụi khử mùi kháng khuẩn mạnh mẽ (bộ lọc Toshiba AIQ, bộ lọc nấm mốc). Các công nghệ trên máy lạnh của Toshiba đều đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng và được đánh giá rất tốt.

Về giá thành: Giá thành của điều hòa Toshiba cũng tương đối cao so với các hãng khác và có lẽ chỉ thấp hơn Panasonic và Daikin mà thôi. Dù vậy, chất lượng của điều hòa Toshiba cũng rất ổn nên giá tiền như vậy hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Máy lạnh Toshiba có tốt không?
Máy lạnh Toshiba có tốt không?

Nhược điểm của máy lạnh Toshiba là gì?

Thiết kế cấu tạo dàn nóng chưa hợp lý: theo các thợ sửa điều hòa phản ánh, board mạch điều chỉnh lưu lượng gió trên dàn lạnh của các dòng điều hòa Toshiba nằm ngay trên khu vực motor và board mạch đó không kín nước. Vì thế khi vệ sinh máy nếu để nước vào board mạch có thể gây ra chế board. 

Giá thành hơi cao: đồng tình với câu tiền nào của nấy nhưng giá thành của điều hòa Toshiba vẫn khá cao ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của thương hiệu này với các thương hiệu khác như Samsung, LG, Sharp hay Electrolux.

Máy lạnh Toshiba có tốt không?
Máy lạnh Toshiba có tốt không?

Có nên mua điều hòa Toshiba?

Như đã phân tích bên trên, điều hòa Toshiba có chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh, lạnh sâu và được người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Mặc dù, điều hòa Toshiba vẫn còn vài nhược điểm nho nhỏ như board mạch không kín nước và giá thành cũng hơi cao nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn rất tốt hiện nay nếu các bạn muốn mua điều hòa trong hè này. 

Ý kiến bạn đọc (10)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118