Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không

Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không?

Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không là thắc mắc của nhiều gia đình đang có nhu cầu mua mới lắp đặt điều hòa trong hè này. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ giúp các bạn trả lời thắc mắc về dòng điều hòa này nhé.

Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không
Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không

Máy lạnh Daikin của nước nào?

Daikin là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Daikin ra mắt thị trường Nhật Bản từ những năm 1929 và là đơn vị đầu tiên ở Nhật Bản sản xuất hệ thống điều hòa packaged (1951). Cho đến nay, Daikin vẫn là hãng điều hòa không khí hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các loại điều hòa không khí phục vụ cho dân dụng và công nghiệp. 

Thương hiệu điều hòa Daikin ra mắt thi trường Việt Nam vào năm 1995. Cho đến nay, Daikin đã có nhà máy sản xuất điều hòa tại Hưng Yên giúp cho các mẫu điều hòa của Daikin có giá thành phù hợp hơn khi đến tay người tiêu dùng. 

Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không
Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không

Máy lạnh Daikin có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường điều hòa nhiệt độ, Daikin hiện đang là hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Vì thế, trả lời câu hỏi Máy lạnh Daikin có tốt không? Mình khẳng định, điều hòa Daikin hiện đang là dòng điều hòa được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Mộ số ưu điểm của điều hòa Daikin có thể kể ra như hoạt động ổn định, làm lạnh nhanh, lạnh sâu, tiết kiệm điện và có độ bền cao. Các tính năng cũng như công nghệ của điều hòa Daikin cũng được đánh giá cao như mắt thần thông minh 3 khu vực, luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow, vận hành khử ẩm Sarara, chế độ hoạt động siêu êm, tự động làm sạch, phin lọc khử mùi Apatit Titan, hoạt động biến tần mạnh mẽ, tự động xả đá, hiệu ứng Conada … Với các tính năng này, chắc chắn bạn sẽ không hề cảm thấy thất vọng về các mẫu điều hòa của Daikin.

Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không
Máy lạnh Daikin có tốt không? Có nên mua điều hòa Daikin không

Có nên mua điều hòa Daikin

Bên cạnh những ưu điểm của điều hòa Daikin được người dùng đánh giá cao vừa kể trên. Máy lạnh Daikin cũng có một số nhược điểm các bạn cần biết:

  1. Giá thành cao: chất lượng đi đôi với giá thành. Chất lượng của điều hòa Daikin rất tốt và giá thành của nó cũng không phải là rẻ. Hiện Daikin là một trong những dòng điều hòa có giá cao nhất trên thị trường.
  2. Thiết kế cổ điển: Daikin không quá chăm chút cho các mẫu thiết kế của mình. Do vậy, hầu như các mẫu thiết kế của Daikin đầu mang tính cổ điển chứ không có nhiều mẫu thiết kế kiểu hiện đại hay độc đáo.
  3. Khó sửa chữa: Cấu tạo của điều hòa Daikin dân dụng được kế thừa từ các dòng điều hòa công nghiệp. Do vậy, chất lượng của điều hòa Daikin rất tốt nhưng lại khá khó khi sửa chữa vì có cấu tạo hơi phức tạp.
  4. Khó lắp đặt: điều hòa Daikin là dòng điều hòa thuộc loại tương đối khó lắp đặt so với các dòng điều hòa khác. Khi lắp đặt, cần phải kiểm tra và tuân thủ đúng các yêu cầu lắp đặt như hướng dẫn của nhà sản xuất nếu không rất dễ xảy ra lỗi khi sử dụng. Do vậy, khi lắp đặt dòng điều hòa này cần có thợ điều hòa có kinh nghiệm mới có thể làm được.

Với 4 nhược điểm trên, có thể thấy rằng điều hòa Daikin có chất lượng tốt nhưng giá thành cũng cao và thiết kế mang hơi hướng hơi cổ điển chút. Vậy trả lời câu hỏi có nên mua điều hòa Daikin không chắc các bạn đã có quyết định của mình rồi phải không nào. Nếu điều kiện tài chính cho phép thì mình khuyên các bạn nên chọn Daikin vì chất lượng, độ bền, khả năng làm lạnh và khả năng tiết kiệm điện đều rất tốt. Nếu điều kiện tài chính của bạn eo hẹp thì bạn nên chuyển sang các dòng điều hòa giá rẻ nhé vì giá thành các mẫu điều hòa của Daikin khá đắt.

Như vậy, homecare24h đã trả lời câu hỏi Máy lạnh Daikin có tốt không? và Có nên mua máy lạnh Daikin không? Hi vọng câu trả lời này đã thỏa mãn được thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn chọn được một chiếc điều hòa ưng ý trong hè này.

Ý kiến bạn đọc (6)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118