Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin

Kiến thức chung – Daikin là hãng máy lạnh uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với nhiều công nghệ tiên tiến cũng như khả năng làm lạnh sâu, Daikin ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường Việt. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin để các bạn hiểu rõ hơn về dòng máy lạnh này.

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin
Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin

Tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin

1. Luồng gió tuần hoàn: Chức năng này sử dụng hiệu ứng Coanda để nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Gió hồi từ 2 hướng và quạt dòng chéo gia tăng lượng gió tuần hoàn khắp phòng.

2. Luồng gió tự nhiên: Chức năng này tái tạo nhịp tự nhiên của gió. Với kiểu luồng gió này, ngay cả những người nhạy cảm với gió lùa cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi gió thổi trực tiếp vào người.

3. Mắt thần thông minh 3 khu vực (Tự động tắt): Nếu không có chuyển động trong phòng -> Nhiệt độ có thể tăng 2°C. Nếu không có chuyển động từ 1 đến 3 giờ thì tắt máy.

4. Cánh đảo hướng gió đơn: Cánh đảo hướng gió đơn điều chỉnh miệng gió đạt hình dạng tối ưu nhất.

5. Cánh hướng dòng rộng: Cánh hướng dòng rộng cung cấp luồng gió trải rộng hiệu quả đến khắp nơi trong phòng bất kể vị trí lắp đặt dàn lạnh.

6. Luồng gió 3D: Chức năng này kết hợp đảo gió theo phương ngang và phương đứng để phân phối gió đến mọi góc phòng, ngay cả đối với các không gian lớn. Cánh đảo gió và cánh hướng dòng hoạt động luân phiên.

7. Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống): Chức năng này tự động di chuyển cánh đảo gió lên xuống để phân phối gió khắp phòng.

8. Đảo gió tự động theo phương ngang (trái và phải): Chức năng này tự động di chuyển cánh đảo gió sang 2 bên để phân phối gió khắp phòng.

9. Mắt thần thông minh 3 khu vực (Tập trung): Mắt thần phát hiện và điều khiển gió thổi trực tiếp vào người.

10. Mắt thần thông minh 3 khu vực (Thoải mái): Mắt thần dò tìm trong một khu vực và điều khiển gió tránh thổi trục tiếp vào người.

11. Vận hành khử ẩm Sarara: Chức năng khử ẩm này ổn định nhiệt độ phòng và ngăn hiện tượng quá lạnh, ngay cả đối với người đặc biệt nhạy cảm với gió lạnh.

12. Vận hành làm lạnh khử ẩm: Chức năng kết hợp giữa làm lạnh và giảm độ ẩm trong không khí bằng cách làm lạnh ở tốc độ gió thấp, mang lại nhiệt độ phòng thấp hơn.

13. Chức năng khởi động nóng: Sau khi xả đá hoặc khi khởi động chế độ sưởi, không khí được làm ấm trước khi thổi ra để ngăn gió lạnh gây khó chịu.

14. Tốc độ quạt tự động: Bộ vi xử lý của bo mạch tự động điều khiển tốc độ quạt để điều chỉnh nhiệt độ phòng về nhiệt độ cài đặt.

15. Chế độ vận hành chỉ chạy quạt: Chế độ vận hành không làm lạnh, chỉ chạy quạt.

16. Vận hành tự động: Chức năng này tự động chọn chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm dựa vào nhiệt độ phòng khi khởi động.

17. Dàn lạnh hoạt động êm: Độ ồn dàn lạnh khi hoạt động sẽ êm hơn so với mức tốc độ quạt thấp khi được cài đặt từ điều khiển từ xa.

18. Dàn nóng hoạt động êm: Độ ồn hoạt động của dàn nóng có thể giảm xuống thấp hơn so với hoạt động định mức khi cài đặt trên điều khiển từ xa.

19. Vận hành làm sạch phin lọc: Sau khi máy dừng hoạt động, chức năng này sẽ tự động quét bụi khỏi phin lọc thô và thu vào hộp. Chức năng giúp duy trì hiệu suất của phin lọc và hiệu suất năng lượng.

20. Phin lọc khí: Phin lọc này loại bỏ những thành phần trong không khí như bụi, phấn hoa và khói thuốc cũng như vi khuẩn và vi rút.

21. Phin lọc khử mùi Apatit Titan: Phin lọc này phân hủy mùi hôi và loại bỏ vi khuẩn và vi rút. Sức mạnh diệt khuẩn được duy trì bằng cách phơi phin lọc dưới ánh nắng mặt trời mỗi 6 tháng.

22. Vận hành chống mốc: Tự động vận hành quạt trong 1 tiếng đồng hồ khi chế độ làm lạnh hoặc làm khô kết thúc. Gió sẽ ngăn sự phát triển của ẩm mốc và mùi hôi bên trong dàn lạnh.

23. Mặt nạ phẳng dễ lau chùi: Thiết kết mặt nạ phẳng dễ dàng lau chùi chỉ bằng khăn mỏng. Mặt nạ phẳng cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh toàn bộ.

24. Cài đặt vị trí lắp đặt: Điều khiển tối ưu hướng gió ngang bất kể vị trí đặt dàn lạnh.

25. Hiển thị thông tin: Màn hình LCD hiển thị những thông tin khác nhau bao gồm tổng lượng điện năng tiêu thụ trong nhiều ngày.

26. Cài đặt độ sáng đèn dàn lạnh: Độ sáng đèn hoạt động tại dàn lạnh có thể được điều chỉnh Cao, Thấp hoặc Tắt.

27. Chế độ chờ tiết kiệm điện: Chế độ này giới hạn lượng điện tiêu thụ tối đa và tổng lượng điện tiêu thụ tránh quá tải cho cầu dao.

28. Chế độ tiết kiệm: Chế độ này giới hạn dòng điện và điện năng tiêu thụ tối đa để ngăn ngừa quá tải cho cầu dao

29. Hoạt động biến tần mạnh mẽ: Làm lạnh/Sưởi nhanh trong 20 phút khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng.

30. Điều khiển từ xa có các nút phát sáng: Điều khiển từ xa có các nút phát sáng

31. Điều khiển bằng điện thoại (Tùy chọn): Điều khiển bằng điện thoại

32. Nút Tắt/Mở trên dàn lạnh: Máy điều hòa có thể được Tắt/Mở thuận tiện bằng tay trong trường hợp điều khiển từ xa bị mất hoặc hết pin.

33. Cài đặt giờ ngủ: Giữ nhiệt độ và độ ẩm ở mức phù hợp cho một giấc ngủ thoải mái và thức dậy sảng khoái sáng hôm sau.

34. Cài đặt thời gian sưởi nhanh: Nhanh chóng làm ấm khu vực xung quanh dàn sưởi khi chế độ được kích hoạt, đảm bảo mang đến cho bạn buổi sang ấm áp cho một khởi đầu tuyệt vời.

35. Cài đặt thời gian Mở/Tắt 24 giờ: Chế độ cài đặt thời gian này có thể Mở và Tắt máy điều hòa trong khoảng thời gian 24 giờ.

36. Cài đặt thời gian Mở/Tắt đếm ngược: Máy điều hòa tự động Mở/Tắt vào buổi sáng hoặc buổi tối theo giờ đã cài đặt.

37. Khóa ngăn ngừa trẻ em: Chức năng này giúp khóa hoạt động của điều khiển từ xa, tránh trẻ em làm ảnh hưởng đến vận hành của máy.

38. Tự khởi động lại sau khi mất điện: Tự động vận hành máy điều hòa và trở về thông số cài đặt gần nhất sau khi nguồn điện được phục hồi.

39. Tự chẩn đoán sự cố: Mã lỗi được hiển thị trên điều khiển từ xa, giúp việc bảo trì được nhanh chóng và dễ dàng

40. Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn: Các cánh trao đổi nhiệt của dàn nóng được xử lý bằng cách phủ lên bề mặt một lớp nhựa a-cri-lích mỏng giúp tăng khả năng chống mưa axit và sự ăn mòn của muối.

41. Tự động xả đá: Chế độ này giúp duy trì hiệu suất của mấy điều hòa.

Phần tổng hợp các công nghệ trên máy lạnh Daikin trên được cập nhật theo thông tin trên website của Daikin Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin theo link sau (có tiếng Việt): https://www.daikin.com.vn. Mọi thắc mắc về các công nghệ trên máy lạnh Daikin các bạn vui lòng để lại comment phía dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118