Điều hòa Daikin Urusara 7 – xu hướng điều hòa mới của thế giới

Mới đây, Daikin đã cho ra mắt điều hòa dòng FTXZ mang tên Urusara 7 với nhiều công nghệ tiện ích bậc nhất. Theo như tên gọi, điều hòa Daikin Urusara 7 có 7 tỉnh năng thông minh là gió hồi hai hướng, môi chất lạnh thế hệ mới R32, kiểm soát độ ẩm, phin lọc tự động làm sạch, thanh lọc không khí, luồng gió tuần hoàn và thiết kế đỉnh cao. Với 7 tính năng thông minh của Urusara 7 sẽ mang đến sự thoải mái hoàn hảo và tiết kiệm năng lượng tối đa.

Điều hòa Daikin Urusara 7
Điều hòa Daikin Urusara 7

Daikin Urusara 7 (FTXZ series)

Điều hòa Daikin Urusara 7 là dòng điều hòa mới nhất của Daikin vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Với rất nhiều công nghệ mới được tích hợp cùng thiết kế độc đáo đã khiến Urusara 7 chinh phục được ngay cả các khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt hơn, dòng Urusara 7 dùng môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến tầng Ozone và giảm 70% ảnh hưởng làm nóng trái đất so với các loại môi chất làm lạnh thông thường.

Hiện dòng máy điều hòa Daikin Urusara 7 đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 41 triệu đồng cho dòng công suất 1HP, 44 triệu đồng cho dòng công suất 1,5HP và 47 triệu đồng cho dòng công suất 2HP (1HP ~ 9000 BTU). Theo một số đơn vị bán hàng, dòng Urusara 7 sẽ được bảo hành thân máy 1 năm và bảo hành 4 năm cho máy nén. Phí phụ kiện lắp đặt khoảng 1 triệu đồng.

Điều hòa Daikin Urusara 7
Điều hòa Daikin Urusara 7

Tính năng nổi trội

Không phải ngẫu nhiên mà dòng Daikin FTXZ series có tên Urusara 7. Cái tên Urusara 7 kèm theo ý nghĩa về 7 tính năng thông minh là gió hồi hai hướng, môi chất lạnh thế hệ mới R32, kiểm soát độ ẩm, phin lọc tự động làm sạch, thanh lọc không khí, luồng gió tuần hoàn và thiết kế đỉnh cao.

1. Gió hồi hai hướng

Với thiết kế tối ưu hơn, điều hòa Daikin Urusara 7 có chế độ gió hồi hai hướng thông minh giúp cho phép sử dụng toàn bộ phần sau của dàn trao đổi nhiệt mang lại hiệu suất năng lượng cao hơn

2. Môi chất làm lạnh thế hệ mới

Với môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 sẽ giúp giảm tối đa tác động của điều hòa đối với hiệu ứng nhà kính. R32 không gây thủng tầng Ozone và khả năng làm ấm trái đất giảm 3 lần so với các môi chất làm lạnh thông thường như gas R22 hay gas R41A.

3. Kiểm soát độ ẩm

Với công nghệ kiểm soát độ ẩm, điều hòa Daikin Urusara 7 có thể điều chỉnh độ ẩm trong phòng theo các thông số cài đặt giúp người sử dụng thoải mái nhất đồng thời công nghệ này cũng giúp làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng đáng kể.

4. Phin lọc tự động làm sạch

Với công nghệ phin lọc tự động làm sạch sẽ giúp máy hoạt động ổn định hơn và công đoạn bảo trì cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Khi máy ngừng hoạt động, chế độ phin lọc tự động làm sạch sẽ quét bụi ở phin lọc thô sau đó dồn vào khay chứa bụi. Nhờ đó, việc bảo dưỡng điều hòa sẽ dễ dàng hơn và tăng tuổi thọ cho điều hòa.

5. Thanh lọc không khí

Với bộ lọc Apatit Titan giúp loại bỏ mùi hôi và các chất gây dị ứng khỏi căn phòng của bạn. Apatit Titan là vật liệu xúc tác quang có khả năng hấp thụ rất mạnh các phân tử bụi siêu nhỏ và kháng khuẩn mạnh giúp tiêu diệt hầu hết các tác nhân gây dị ứng.

6. Luồng gió tuần hoàn

Với công nghệ luồng gió tuần hoàn giúp làm lạnh nhanh hơn, theo đó luồng gió sẽ đi theo hướng vòng tròn từ trên xuống dưới và vòng trở lại. Công nghệ này sẽ giúp làm lạnh tốt hơn gấp đôi so với chế độ gió thông thường ở các phòng có diện tích lớn.

7. Thiết kế lấy cảm hứng từ quạt Ogi Nhật Bản

Với thiết kế lấy cảm hứng từ quạt Ogi Nhật Bản, điều hòa Daikin Urusara 7 đã dành giải thưởng thiết kế Reddot. Với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, Urusara 7 sẽ giúp tô điểm thêm cho căn phòng của bản.

Các nâng cấp đáng giá ở Urusara 7

Nếu các bạn đang phân vân có nên mua dòng FTXZ series mới của Daikin hay không và nó có những nâng cấp nào đáng giá so với các dòng điều hòa thế hệ cũ hơn thì câu trả lời là nên mua. Urusara 7 có rất nhiều nâng cấp đáng giá so với các dòng điều hòa cũ hơn như:

 • Luồng gió tuần hoàn: giúp làm mát nhanh hơn trong phòng rộng
 • Luồng gió tự nhiên: mô phỏng luồng gió tự nhiên khi thổi
 • Mắt thần thông minh: tự động tăng nhiệt độ để tiết kiệm điện khi phát hiện không có chuyển động trong phòng
 • Mắt thần thông minh 3 khu vực (tập trung): điều khiến thổi trực tiếp đến khu vực có người
 • Mắt thần thông minh 3 khu vực (thoải mái): tránh thổi gió trực tiếp vào người
 • Vận hành khử ấm Sarara: ổn định nhiệt độ và ngăn phòng quá lạnh
 • Vận hành làm lạnh khử ấm: giúp làm lạnh nhanh hơn
 • Vận hành làm sạch phin lọc: tự động làm sạch phin lọc thô khi tắt máy
 • Cài đặt vị trí lắp đặt: điều khiển tối ưu hướng gió ngang
 • Hiên thị thông tin: hiển thị nhiều thông số của điều hòa trên màn hình LCD
 • Điều chỉnh chế độ sáng đèn dàn lạnh: có thể điều chỉnh độ sáng cao, thấp hoặc tắt
 • Cài đặt giờ ngủ: tự động điều chỉnh chế độ ban đêm theo lịch
 • Cài đặt sưởi nhanh: chế độ làm ấm nhanh
 • Khóa ngăn ngừa trẻ em: khóa hoạt động của điều khiển

Với 14 nâng cấp đáng giá của ở điều hòa Daikin Urusara 7 và 7 tính năng thông minh nổi trội chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn để tận hưởng một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Chi tiết về dòng máy Urusara 7 các bạn có thể tham khảo thêm tại ĐÂY.

Ý kiến bạn đọc (3)

  © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118