Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không? Có nên mua không?

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không? Có nên mua không? hay điều hòa Mitsubishi Electric là của nước nào? Đây là thắc mắc của nhiều bạn khi chọn mua điều hòa cho gia đình. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng điều hòa này qua các đánh giá từ phía người dùng và kinh nghiệm từ các thợ sửa điều hòa nhé.

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?
Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Điều hòa Mitsubishi Electric là của nước nào?

Mitsubishi Electric là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Trước đây,  Mitsubishi Electric thuộc tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries. Đến năm 1921, Mitsubishi Electric đã tách ra khỏi công ty mẹ và trở thành một hãng điều hòa mang thương hiệu riêng cạnh tranh trực tiếp với mảng điều hòa của tập đoàn Mitsubushi là Mitsubishi Heavy. Hiện nay, người dùng Việt Nam biết đến thương hiệu Mitsubishi Electric nhiều hơn là thương hiệu Mitsubishi Heavy do chiến lược quảng bá sản phẩm của Mitsubishi Electric khá tốt.

Xem thêm: https://www.mitsubishi-electric.vn

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?
Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Nếu nói về chất lượng máy lạnh của Mitsubishi Electric được người dùng đánh giá rất tốt. Máy hoạt động ổn định, có độ bền cao, làm lạnh nhanh, lạnh sâu, thiết kế hiện đại, sang trọng và cũng có nhiều tính năng hữu ích. Sau đây là vài đánh giá chung về điều hòa Mitsubishi Electric các bạn có thể tham khảo:

Thiết kế: điều hòa Mitsubishi Electric có thiết kế khá sang trọng và bắt mắt phù hợp với thị hiếu người dùng hiện nay.

Độ bền: đã có rất nhiều người dùng điều hòa của Mitsubishi Electric và đều đánh giá rất cao độ bền của dòng máy này. Thường mọi người đều đánh giá máy không chỉ bền mà hoạt động còn rất ổn định nữa.

Tính năng: điều hòa Mitsubishi Electric cũng được trang bị đầy đủ các tính năng về làm lạnh nhanh, kháng khuẩn khử mùi, tự dộng làm sạch, … Theo các thợ sữa chữa lắp đặt điều hòa nhận xét thì dòng Mitsubishi Electric có các tính năng khá tốt nhất là khả năng kháng khuẩn khử mùi được khách hàng phản hồi rất tốt và ưng ý.

Giá thành: xét về giá thành hiện tại thì điều hòa của Mitsubishi Electric có giá cũng tương đối cao chứ không phải dòng giá rẻ. Điểm qua một số trung tâm điện máy lớn thì có thể thấy giá của điều hòa Mitsubishi Electric thấp hơn chút ít với các hãng như Samsung, Panasonic hay LG nhưng vẫn cao hơn khá nhiều so với các hãng giá rẻ.

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?
Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Nhược điểm của điều hòa Mitsubishi Electric là gì?

Giá thành tương đối đắt: như đã nói ở trên, giá thành của các dòng điều hòa của Mitsubishi Electric chỉ thấp hơn một chút so với các hãng lớn như Daikin, Panasonic hay Samsung. Tuy vậy, giá đó vẫn là khá cao và chỉ cần thêm khoảng 200 ngàn là đã có rất nhiều lựa chọn khác đến từ các thương hiệu phổ biến hơn như Samsung, LG hay Panasonic rồi.

Thiết kế vẫn có nhiều người chê: thiết kế của Mitsubishi Electric khá sang trọng và hiện đại nhưng chưa có điểm nhấn tạo nên sự khác biệt. Vì thế, một số khách hàng nhận xét về dòng máy này thường không đánh giá cao về thiết kế.

Công nghệ không có nhiều điểm nổi bật: công nghệ trên các dòng sản phẩm của Mitsubishi Electric đều khá đầy đủ và không kém cạnh gì các hãng lớn khác. Tuy nhiên, các công nghệ của Mitsubishi Electric đáp ứng rất tốt nhu cầu cơ bản của người dùng còn các tính năng thông minh hay các tính năng mang tính xu hướng thì gần như không có.

Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?
Máy lạnh Mitsubishi Electric có tốt không?

Có nên mua máy lạnh Mitsubishi Electric không?

Hiện nay máy lạnh Mitsubishi Electric là dòng máy lạnh được người dùng đánh giá khá cao. Tuy nhiên, thực tế số lượng người dùng dòng điều hòa này lại chiếm tỉ lệ không quá nhiều và thường ai dùng quen dòng sản phẩm của Mitsubishi thì sẽ chọn Mitsubishi Electric. Nói vậy không phải là điều hòa Mitsubishi Electric không đáng mua. Mình khẳng định với các bạn là điều hòa Mitsubishi Electric là dòng điều hòa tốt và uy tín trên thị trường và cũng rất đáng mua. Điều mà mình lăn tăn duy nhất đó là có nhiều thương hiệu khác rất nổi tiếng cũng có cùng mức giá nên nếu bạn không phải là fan của Mitsubishi thì sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp hơn cả về tính năng cũng như thiết kế. Còn về độ bền thì hãy yên tâm với Mitsubishi Electric nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118