Máy lạnh Toshiba của nước nào? thương hiệu uy tín hay không

Toshiba là một thương hiệu điện gia dụng rất uy tín hiện nay, các sản phẩm của Toshiba có mặt ở thị trường Việt Nam từ khá lâu và được người dùng Việt rất ưa chuộng. Các dòng sản phẩm chính của Toshiba ở Việt Nam là TV LCD, TV LED, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy hút bụi, bình thủy điện. Mặc dù thương hiệu Toshiba rất phổ biến nhưng vẫn có nhiều bạn thắc mắc máy lạnh Toshiba của nước nào và thương hiệu có uy tín hay không. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi này để các bạn chưa rõ về thương hiệu Toshiba có thể hiểu rõ hơn.

Máy lạnh Toshiba của nước nào? thương hiệu uy tín hay không
Máy lạnh Toshiba của nước nào

Máy lạnh Toshiba của nước nào

Máy lạnh Toshiba là thương hiệu đến từ Nhật Bản thành lập từ những năm 1873. Vào tháng 10/1996, Toshiba thành lập công ty Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam (TVCP) đánh dấu bước đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động, Toshiba trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu về đồ điện tử, điện gia dụng tại Việt Nam. Khi nhắc đến các thương hiệu điện gia dụng chất lượng đến từ Nhật Bản thì Toshiba luôn là một thương hiệu góp mặt trong top đầu. Cho đến ngày nay, sau nhiều lần suy thoái kinh tế, Toshiba cũng như một số thương hiệu khác của Nhật Bản đã không còn giữ được vị thế của mình và ít quảng bá sản phẩm hơn rất nhiều nhưng vẫn được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng.

máy lạnh Toshiba của nước nào
Máy lạnh Toshiba của nước nào

Các dòng sản phẩm chính của Toshiba ở Việt Nam là TV LCD, TV LED, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, nồi cơm điện, máy hút bụi, bình thủy điện. Về ngành hàng máy lạnh, máy lạnh Toshiba có đặc điểm là chất lượng tốt, độ bền cao cũng như hoạt động rất êm ái. Trong lịch sử phát triển máy lạnh của Toshiba, hãng cũng từng đạt được nhiều thành tựu như là hãng đầu tiên cho ra mắt dòng điều hòa inverter dân dụng trên thế giới vào năm 1981, phát minh công nghệ máy nén khí trục quay đôi Digital vận hành êm ái siêu tiết kiệm điện vào năm 1993, giới thiệu dòng máy lạnh Daiseikai với khả năng diệt khuẩn bằng ion vào năm 2000, giới thiệu bộ lọc không khí mới IAQ thế hệ mới vào năm 2010, giới thiệu công nghệ điều khiển remote máy lạnh bằng giọng nói đầu tiên trên thế giới vào năm 2011, giới thiệu công nghệ làm lạnh độc quyền Magic Coil năm 2017, … 

Với những thành tựu mà Toshiba có được, hãng đã từng là thương hiệu hàng đầu trên thị trường máy lạnh và là lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam. Đến nay Toshiba không còn độ nổi tiếng như trước và các dòng sản phẩm của Toshiba cũng không được quảng bá nhiều. 

Xem thêm: https://www.toshiba.com.vn

Máy lạnh Toshiba của nước nào? thương hiệu uy tín hay không
Máy lạnh Toshiba của nước nào

Điều hòa Toshiba có uy tín không

Với những điểm vừa nêu trên, có thể thấy rằng điều hòa Toshiba là dòng điều hòa rất uy tín và được đánh giá tốt hiện nay. Điều hòa Toshiba được người dùng rất hài lòng về chất lượng tốt, độ bền cao và hoạt động êm ái. Cũng chính vì những ưu điểm nổi trội như vậy nên mặc dù Toshiba không quảng bá quá nhiều như các thương hiệu khác nhưng thương hiệu này vẫn có chỗ đứng trên thị trường và chiếm một thị phần nhất định ở thị trường Việt Nam.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết máy lạnh Toshiba của nước nào thì câu trả lời là Nhật Bản, đây là một thương hiệu rất uy tín đến từ Nhật Bản. Điều hòa Toshiba dù vẫn có những nhược điểm nhất định nhưng với những ưu điểm rất đáng nói như độ bền cao, chất lượng tốt và hoạt động êm ái thì Toshiba cũng là một dòng điều hòa rất đáng lưu ý đáng mua hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118