Máy lạnh Asanzo của nước nào? Sản xuất ở đâu

Asanzo là thương hiệu khá quen thuộc ở thị trường Việt Nam. Thương hiệu này kinh doanh khá nhiều mặt hàng gia dụng trong đó có cả máy lạnh. Theo nhiều người dùng đánh giá thì máy lạnh Asanzo có giá thành phải chăng, chất lượng tốt và dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều người dùng vẫn còn thắc mắc máy lạnh Asanzo của nước nào và sản xuất ở đâu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề như vậy thì hãy cùng home care tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về máy lạnh Asanzo.


Hướng dẫn sử dụng điều hòa Asanzo
Máy lạnh Asanzo của nước nào? Sản xuất ở đâu

Máy lạnh Asanzo của nước nào

Asanzo là thương hiệu của Việt Nam nên máy lạnh Asanzo cũng là thương hiệu của Việt Nam. Asanzo là thương hiệu khá có tiếng trên thị trường với rất nhiều mặt hàng như tivi, smart box, máy lanh, tủ đông, quạt điều hòa, bếp đun, quạt điện, ấm siêu tốc, bàn ủi, bình thủy điện, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy lọc nước, nồi áp suất, … Các sản phẩm của Asanzo được người tiêu dùng đánh giá là có chất lượng tốt với giá thành phải chăng.

Với chiến lược kinh doanh của Asanzo là tập trung vào ngành hàng giá rẻ và phân phối tận nơi ở các vùng quê, Asanzo dần vươn lên chiếm lĩnh thị phần khá lớn và có đủ sức để cạnh tranh với các thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ trong cùng phân khúc như Sunhouse hay Kangaroo. Tuy nhiên, sau lùm xùm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vài năm trước, Asanzo dần đánh mất vị thế của mình so với các đối thủ lớn khác.

Logo Asanzo
Máy lạnh Asanzo của nước nào? Sản xuất ở đâu

Máy lạnh Asanzo sản xuất ở đâu

Ngoài vấn đề máy lạnh Asanzo của nước nào thì máy lạnh Asanzo sản xuất ở đâu cũng được rất nhiều người quan tâm. Lý do vì trước đây Asanzo được vinh danh là Hàng Việt chất lượng cao nhưng có một số sản phẩm của Asanzo được biết đến là nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Chính vì vụ việc này nên Asanzo đã phải có lời xin lỗi và đính chính về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Cũng từ đây, rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc các sản phẩm của Asanzo được sản xuất ở đâu. Về ngành hàng máy lạnh, trả lời luôn cho các bạn là máy lạnh Asanzo được sản xuất tại Việt Nam. Nguồn gốc xuất xứ này được Asanzo xác nhận và đăng tải rất rõ ràng trên trang sản phẩm của hãng. Cụ thể hơn là các dòng máy lạnh của Asanzo được sản xuất tại xưởng sản xuất của hãng tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM.

Hướng dẫn sư dụng điều hòa Asanzo
Máy lạnh Asanzo của nước nào? Sản xuất ở đâu

Như vậy, có thể thấy rằng Asanzo là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ của Việt Nam và máy lạnh Asanzo cũng là thương hiệu Việt. Các dòng máy lạnh của Asanzo phân phối tại Việt Nam cũng được sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam nên các bạn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118