Quạt điều hòa Yakyo là thương hiệu của nước nào? có tốt không?

Quạt điều hòa Yakyo là thương hiệu quạt điều hòa tương đối phổ biến ở khu vực miền Nam. Mặc dù Yakyo cũng phân phối ở cả khu vực miền trung và miền bắc nhưng độ phổ biến rõ ràng không cao. Chính vì lý do này nên có nhiều bạn thắc mắc quạt điều hòa Yakyo là thương hiệu của nước nào và có tốt không. Nếu bạn cũng đang thắc mắc như vậy thì hãy cùng homecare tìm hiểu ngay về thương hiệu này để xem Yakyo là thương hiệu của nước nào và có uy tín hay không.


Quạt điều hòa Yakyo
Máy làm mát không khí Yakyo

Quạt điều hòa Yakyo là thương hiệu của nước nào

Yakyo là thương hiệu của Việt Nam. Thương hiệu này có mặt trên thị trường từ năm 2009, cho đến nay Yakyo đã có nhiều dòng sản phẩm khác nhau như máy lọc nước, máy làm mát không khí, máy xay ép đa năng, vòi xịt cao áp, bếp nướng chân không, máy hút bụi, nồi chiên không dầu, máy làm sữa chua, máy trộn, máy lọc không khí, máy sấy tóc, cân điện tử, ấm siêu tốc, nồi cơm cao tần,và nhiều thiết bị nhà bếp khác.

Nói riêng về máy làm mát không khí, Yakyo phân phối hàng chục mẫu máy trên thị trường đáp ứng nhu cầu sử dụng từ cá nhân cho đến các hộ kinh doanh. Yakyo có 2 showroom trưng bày sản phẩm và phân phối ở rất nhiều đại lý khác trên cả nước giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với quạt điều hòa Yakyo. Chi tiết các bạn có thể xem trên website của hãng theo địa chỉ: Yakyo.vn

Logo Yakyo
Logo Yakyo

Quạt điều hòa Yakyo có tốt không

Máy làm mát không khí hay còn gọi là quạt điều hòa đã có mặt trên thị trường từ khá lâu. Cùng với đó, thương hiệu máy làm mát không khí Yakyo đã có mặt trên thị trường được 10 năm và cũng được nhiều người dùng sử dụng. Nếu bạn đang tìm hiểu về quạt điều hòa Yakyo và phân vân không biết quạt điều hòa Yakyo có tốt không thì câu trả lời là có. Quạt điều hòa Yakyo được người dùng đánh giá rất tốt về chất lượng, quạt có độ bền cao, tính năng hiện đại và nhiều mẫu mã kiểu dáng. Sau đây là một vài ưu nhược điểm của máy làm mát không khí Yakyo mà homecare24h tổng hợp để các bạn có thể cân nhắc trước khi chọn mua.

Ưu điểm 

  • Thương hiệu Việt công nghệ Mỹ: Yakyo là thương hiệu Việt và các dòng quạt của Yakyo lại sở hữu công nghệ làm mát đến từ Mỹ. Chính điểm này tạo nên lợi thế cạnh tranh rất tốt cho Yakyo. 
  • Đa dạng mẫu mã: máy làm mát không khí Yakyo có rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng cho các bạn chọn lựa. Tất nhiên, mẫu mã kiểu dáng khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau tùy model.
  • Chất lượng tốt, độ bền cao: với công nghệ đến từ Mỹ và động cơ lõi đồng, quạt điều hòa Yakyo luôn đảm bảo chất lượng tốt với độ bền cao. Rất nhiều người dùng máy làm mát không khí Yakyo sau vài năm vẫn không gặp vấn đề gì và đánh giá rất tốt về chất lượng của quạt.
  • Nhiều tính năng hữu ích: máy làm mát không khí Yakyo cũng được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như điều khiển từ xa, tạo ion làm sạch không khí, bánh xe di chuyển, hẹn giờ tắt nhiều cấp độ gió và đảo gió tự động 2 chiều, 4 chiều, …

Nhược điểm

  • Giá thành chưa cạnh tranh: quạt điều hòa Yakyo được bán trên thị trường có giá thành vẫn khá cao. Mức giá rẻ nhất của quạt điều hòa Yakyo vào khoảng 3 triệu đồng và cao nhất là khoảng 9 triệu đồng. Với mức giá như vậy thì có thể thấy rằng cũng tương đương với các thương hiệu khác trên thị trường.
  • Thương hiệu chưa phổ biến: Yakyo là thương hiệu có mặt trên thị trường khá lâu nhưng thương hiệu này chưa thực sự phổ biến nhất là ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Do đó, người dùng sẽ tương đối phân vân khi chọn mua máy làm mát không khí của Yakyo.
  • Hệ thống phân phối ở khu vực miền bắc còn hạn chế: nếu nhìn vào hệ thống đại lý và phân phối của Yakyo thì hiện thương hiệu này tập trung khá nhiều ở thị  trường miền nam, còn thị trường miền bắc và miền trung thì chưa nhiều. Đây cũng có thể coi là một hạn chế của quạt điều hòa Yakyo.
Quạt điều hòa Yakyo
Máy làm mát không khí Yakyo

Có nên mua máy làm mát không khí Yakyo

Với những thông tin ở trên, có thể thấy rằng Yakyo là thương hiệu khá uy tín với hơn 10 năm có mặt trên thị trường và phân phối rất nhiều dòng sản phẩm. Do đó, nếu bạn thấy thích các mẫu quạt điều hòa Yakyo thì hoàn toàn có thể chọn mua quạt điều hòa của thương hiệu này rất tốt. Tất nhiên, nếu bạn muốn mua quạt điều hòa giá rẻ hoặc thương hiệu có tiếng trên thị trường thì nên tham khảo các thương hiệu khác.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118