Máy lạnh Kendo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu

Kendo là một trong những thương hiệu điều hòa không khí đang được phân phối ở thị trường Việt Nam. Tuy Kendo chưa có tiếng tăm nhiều và cũng chưa được quảng bá rộng rãi nhưng đây là thương hiệu điều hòa giá rẻ cũng rất đáng tham khảo nếu bạn muốn chọn mua điều hòa. Trong bài viết này, homecare sẽ giúp các tìm hiểu kỹ hơn về máy lạnh Kendo từ nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chất lượng cho đến giá thành.


Điều hòa Kendo
Điều hòa Kendo

Máy lạnh Kendo của nước nào

Kendo là thương hiệu đến từ Malaysia. Thương hiệu này có mặt trên thị trường từ năm 1991 và kinh doanh rất nhiều mặt hàng liên quan đến điều hòa không khí từ điều hòa treo tường, điều hòa cây cho đến điều hòa âm trần. Hiện Kendo cũng có xưởng sản xuất với kho bãi và phòng thí nghiệm đảm bảo quy trình cũng như chất lượng của sản phẩm. Nhờ đó, Kendo tự tin là thương hiệu cung cấp dịch vụ OEM quy mô đầy đủ và có đủ khả năng tư vấn cho một số doanh nghiệp về các giải pháp làm mát hiện nay.

Nếu tính theo năm thì Kendo đã có mặt ở thị trường Malaysia được hơn 30 năm nhưng mới chỉ có mặt ở thị trường Việt được 1 – 2 năm mà thôi. Nói về độ phổ biến thương hiệu thì cũng có khá ít người biết đến thương hiệu này ở Việt Nam. Nếu các bạn tìm hiểu về thương hiệu điều hòa này ở thị trường Việt Nam sẽ không thấy có nhiều thông tin. Nếu cần thêm thông tin về thương hiệu này bạn có thể xem trên website của hãng theo địa chỉ kendo-malaysia.com. 

Logo Kendo
Logo Kendo

Điều hòa Kendo có tốt không

Máy lạnh Kendo theo đánh giá của một số người dùng là tốt, máy hoạt động êm, làm lạnh nhanh, không bị lạnh buốt, độ bền ổn, hiếm khi bị hỏng hóc. Theo đánh giá từ các thợ sửa và lắp đặt điều hòa thì máy lạnh Kendo có chất lượng tốt với máy nén của các hãng điều hòa uy tín trên thế giới, có tấm lọc bụi nhiều lớp giúp lọc bụi tốt hơn và khả năng làm mát tốt. Có thể nói rằng ưu điểm của máy lạnh Kendo đó là giá rẻ, dễ sử dụng, chất lượng tốt, độ bền cao, làm lạnh tốt và hoạt động khá êm.

Bên cạnh những ưu điểm thì một số nhược điểm của hãng điều hòa này cũng có thể kể ra như thương hiệu còn chưa phổ biến, ít tính năng, sản phẩm chưa được phân phối ở các chuỗi siêu thị điện máy lớn và ít được quảng bá trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra, máy lạnh Kendo cũng chưa có những tính năng nổi bật để tạo ưu thế cạnh tranh ở thị trường Việt Nam. Nếu Kendo chỉ dựa vào giá thành rõ ràng ưu thế này sẽ không duy trì được lâu vì sẽ có nhiều hãng điều hòa khác có giá tương đương nhưng tính năng và thương hiệu thì tốt hơn nhiều.

Máy lạnh Kendo của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu
Dàn nóng máy lạnh Kendo

Giá máy lạnh Kendo

Hiện máy lạnh Kendo được phân phối ở thị trường Việt Nam có mức giá khá cạnh tranh. Các bạn xem bảng giá homecare tổng hợp được dưới đây để tham khảo giá bán của máy lạnh Kendo:

Máy lạnh KendoĐiều hòa 1 chiều Điều hòa 2 chiều
9000 BTU5.400.000 vnđ6.100.000 vnđ
12000 BTU7.100.000 vnđ7.750.000 vnđ
18000 BTU10.350.000 vnđ10.950.000 vnđ
28000 BTU14.100.000 vnđ14.950.000 vnđ

Có nên mua máy lạnh Kendo không

Điều hòa Kendo có thể nói là dòng điều hòa có mức giá khá rẻ với chất lượng được đánh giá tốt trong tầm giá. Nếu bạn đang muốn mua điều hòa giá rẻ và không có yêu cầu nhiều về các tính năng của điều hòa thì Kendo cũng là một lựa chọn nên cân nhắc hiện nay. Còn nếu bạn muốn mua điều hòa với mức giá rẻ nhất nhì trong phân khúc giá rẻ hay có những tính năng cao cấp hơn như lọc bụi PM2.5, kết nối wifi thì các mẫu máy lạnh Kendo đang phân phối ở Việt Nam chưa đáp ứng được.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118