Máy ấp trứng đa năng có phải là có nhiều tính năng hay không

Máy ấp trứng hiện nay được bán phổ biến trên thị trường được quảng cáo với rất nhiều loại từ ấp đa kỳ, đơn kỳ cho đến máy ấp nhập khẩu, máy ấp thùng xốp, máy ấp thùng gỗ, máy ấp thùng nhôm, … Trong đó, được nhiều hãng quảng cáo nhất là máy ấp trứng đa năng. Thông thường, đa năng mọi người sẽ hiểu là có nhiều tính năng. Còn thực tế có phải là như vậy hay không thì hãy cùng homecare tìm hiểu ngay trong bài viết này.


Máy ấp trứng đà điểu Mactech 160 quả
Máy ấp trứng đà điểu

Máy ấp trứng đa năng là gì

Máy ấp trứng hiện đang được nhiều hãng quảng cáo trên thị trường hầu hết đều giới thiệu là máy ấp trứng đa năng. Theo như quảng cáo thì các dòng máy này có nhiều tính năng đa dạng giúp việc ấp trứng tiện lợi và tăng tỉ lệ ấp nở. Ngoài ra, máy còn ấp được nhiều loại trứng khác nhau từ các loại trứng phổ thông như trứng gà, vịt, ngan, ngỗng, bồ câu, chim cút cho đến trứng chim công, chim trĩ, chào mào, … Do cũng không có quy chuẩn nào nói rõ thế nào là đa năng nên mọi người có thể hiểu máy ấp trứng đa năng là loại máy ấp có nhiều tính năng hoặc máy ấp có thể ấp được nhiều loại trứng khác nhau. 

Máy ấp trứng tự chế bằng thùng xốp
Máy ấp trứng đa năng là gì

Máy ấp đa năng khác gì với máy ấp thường

Với định nghĩa ở trên thì có thể thấy rằng loại máy ấp đa năng cũng chẳng khác gì so với máy ấp thông thường. Nguyên nhân vì các máy ấp hiện nay đều có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nên có thể ấp được nhiều loại trứng khác nhau. Những loại máy ấp cao cấp, đắt tiền thì có thêm nhiều tính năng khác như đảo trứng tự động, đèn UV diệt khuẩn, luồng gió tuần hoàn hay lưới lọc lông tơ, …. Do đó, việc các hãng quảng cáo máy ấp là loại đa năng thực ra cũng chỉ là một tên gọi để làm sản phẩm trở nên nổi bật, thu hút nhiều người quan tâm hơn. 

Máy ấp trứng thùng xốp
Máy ấp trứng đa năng có bộ đảo tự động

Giá máy ấp trứng đa năng bao nhiêu

Như đã nói ở trên, máy ấp đa năng thực ra chỉ là tên gọi giúp “nâng tầm” máy ấp. Còn thực ra thì máy ấp nào hiện nay cũng có thể gọi là đa năng. Chính vì thế, máy ấp đa năng hiện nay cũng có nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau từ rẻ cho đến đắt.

Theo khảo sát từ homecare24h, những loại máy ấp đa năng loại giá rẻ về tự lắp ráp thường mức giá vào khoảng 200 – 400 ngàn đồng. Những loại máy ấp giá rẻ nhưng nguyên chiếc bạn về cắm điện dùng ngay giá cao hơn và độ hoàn thiện cũng tốt hơn. Mức giá của loại này vào khoảng 500 – 1 triệu đồng. Loại máy ấp giá rẻ hiện nay được các hãng bán thêm phụ kiện nên mức giá trên có thể tăng thêm vài trăm ngàn nếu muốn nâng cấp thêm tính năng.

Ngoài các loại máy ấp giá rẻ, máy ấp đa năng cao cấp cũng có rất nhiều lựa chọn nhưng mức giá thường sàn sàn như nhau. Loại ấp được khoảng 50 trứng giá vào khoảng 1,5 – 2 triệu đồng, các loại máy lớn hơn giá sẽ cao hơn đôi chút. Tất nhiên, các loại máy ấp cao cấp thường sẽ đầy đủ các tính năng nên các bạn không cần phải mua thêm phụ kiện để nâng cấp tính năng.

Máy ấp trứng đa năng
Máy ấp trứng đa năng cỡ lớn

Máy ấp trứng đa năng loại nào tốt

Máy ấp đa năng thực chất chỉ là tên gọi để quảng bá sản phẩm mà thôi. Do đó, để chọn được một chiếc máy ấp đa năng tốt các bạn hãy áp dụng các tiêu chí thông thường để chọn máy ấp là được. Một số tiêu chí khi chọn mua máy ấp đó là thương hiệu uy tín, nên mua hàng do công ty sản xuất, nên mua máy mới, mua máy được nhiều người dùng đánh giá tốt. 

Về thương hiệu uy tín thì hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều như Mactech, Bảo Tín, CNE, Bách Khoa hay Life. Các thương hiệu uy tín này đều là thương hiệu của công ty nên bạn cũng có thể yên tâm khi chọn mua. Về chất lượng máy thì bạn nên tham khảo trên các hội nhóm để biết đánh giá cụ thể về chất lượng máy. 

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com

Máy ấp trứng đa năng có phải là có nhiều tính năng hay không
Máy ấp trứng Mactech

Như vậy, qua các thông tin trên các bạn đã biết thế nào là máy ấp trứng đa năng rồi phải không. Thực tế thì các loại máy ấp hiện nay đều có thể gọi là máy ấp đa năng. Vậy nên, khi chọn mua máy ấp bạn cũng không cần phải quá quan tâm đến vấn đề có đa năng hay không mà chỉ cần quan tâm về chất lượng và tỉ lệ ấp nở là được.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118