Đánh giá máy ấp trứng mini Mactech, ít tính năng nhưng đáng mua

Máy ấp trứng Mactech là thương hiệu máy ấp trứng cao cấp uy tín được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay. Rất nhiều người dùng sau khi chọn mua máy ấp trứng giá rẻ thấy không hiệu quả đều chuyển sang các dòng máy ấp trứng cao cấp hơn và Mactech là một sự lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Trong bài viết này, homecare sẽ đánh giá máy ấp trứng mini Mactech để các bạn có cái nhìn trực quan hơn về thương hiệu và dòng máy này khi tham khảo chọn mua máy ấp trứng.


Máy ấp mini Mactech
Đánh giá máy ấp trứng mini Mactech

Thương hiệu máy ấp trứng Mactech

Nói về thương hiệu máy ấp trứng Mactech thì chắc các bạn cũng khá quen thuộc vì thương hiệu này có từ khá lâu và cũng có tiếng trên thị trường. Mactech có xưởng sản xuất và trụ sở tại Định Công, Hà Nội và chi nhánh ở TP HCM. Một số đơn vị cũng nhập máy của Mactech về bán theo hình thức đại lý nhưng không nhiều do đó hầu hết người dùng muốn mua hàng của Mactech sẽ đặt máy trực tiếp từ hãng.

Mactech hiện sản xuất máy ấp trứng có cả loại mini và loại công nghiệp. Máy ấp trứng mini Mactech hiện chỉ có 3 mẫu là loại 50 trứng, 100 trứng và 200 trứng. Những mẫu máy lớn hơn thuộc về dòng máy ấp trứng công nghiệp với công suất ấp từ 600 trứng đến 5000 trứng. Lưu ý là các máy trên 5000 trứng Mactech không sản xuất. 

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com

Công suất máy ấp trứng
Đánh giá máy ấp mini Mactech

Đánh giá máy ấp trứng mini Mactech

Để đánh giá về các dòng máy ấp trứng mini Mactech thì các bạn nên tham khảo trên các diễn đàn và hỏi những người đang sử dụng máy ấp của Mactech để biết đánh giá cụ thể nhất. Theo như tổng hợp từ homecare24h thì máy ấp trứng mini của Mactech được người dùng đánh giá là cho tỉ lệ nở tốt, máy chắc chắn, dễ sử dụng. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều người “chê” máy mini của Mactech vì dòng máy này không có tính năng hiển thị độ ẩm, ít tính năng và mua thường không được khuyến mãi gì. Cụ thể, homecare cũng đã rút ra ưu nhược điểm của máy ấp trứng mini Mactech để các bạn có thể rõ hơn:

Ưu điểm

  • Tỉ lệ nở tốt: các máy ấp mini của Mactech đều được đánh giá tốt về tỉ lệ nở cao. Cũng do các máy của Mactech có tỉ lệ nở tốt nên thương hiệu Mactech từ trước tới nay vẫn rất có tiếng tăm.
  • Máy chắc chắn: máy ấp mini được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ nhựa. Do được phủ nhựa và bản thân gỗ công nghiệp cũng là loại chịu nước nên trừ khi các bạn để máy ở nơi bị ẩm thấp thì gỗ mới bị cong vênh. Chất liệu gỗ khi đóng thành máy giống như một tủ mini nên máy nặng và chắc chắn.
  • Dễ sử dụng: máy ấp trứng mini Mactech được thiết kế với ít tính năng và hầu như tự động hoàn toàn nên rất dễ sử dụng. Khi các bạn mua máy về chỉ cần lắp khay vào đúng vị trí, cho nước vào khay nước rồi cắm điện cài đặt nhiệt độ là dùng được ngay.
  • Mẫu mã đẹp: về phần đánh giá hình thức máy đẹp hay xấu còn tùy vào từng người. Theo homecare đánh giá thì các máy mini của Mactech có hình thức khá đẹp và ưa nhìn.
Máy ấp trứng mini Mactech
Đánh giá máy ấp mini Mactech

Nhược điểm

  • Không hiển thị độ ẩm: do đơn giản hóa quá trình sử dụng nên máy ấp Mactech không hiển thị độ ẩm trên bảng điều khiển. Theo nhà sản xuất thì chỉ cần đặt một khay nước trong máy là đủ độ ẩm nhưng nhiều người dùng vẫn không yên tâm cho lắm. Tất nhiên, kết quả vẫn là tỉ lệ nở thì máy vẫn đảm bảo tỉ lệ nở tốt nhưng việc không biết độ ẩm trong máy ra sao thì người dùng chắc chắn cảm giác thiếu thiếu gì đó.
  • Ít tính năng: do máy ấp trứng mini Mactech được tự động để cho dễ sử dụng nên khi xem các tính năng trên máy gần như các bạn sẽ thấy là máy ngoài cài đặt nhiệt độ ra thì không có thêm tính năng gì cả.
  • Không có nhiều khuyến mãi: máy Mactech từ trước tới nay gần như bán không kèm khuyến mãi hay giảm giá mà vẫn rất giữ giá. 
  • Giá thành khá đắt: máy ấp mini của Mactech có giá tương đương với các hãng khác cùng phân khúc cao cấp. Tuy nhiên, nếu so sánh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường thì rõ ràng máy ấp mini của Mactech vẫn có giá thành khá cao.

Từ những ưu nhược điểm trên, có thể thấy rằng điểm quan trọng nhất ở máy ấp trứng là tỉ lệ nở thì máy ấp mini của Mactech cho tỉ lệ nở tốt nên chỉ nhờ vào điểm này có thể đánh giá máy ấp trứng mini Mactech có chất lượng tốt. Còn nếu đánh giá chung về nhiều mặt khác như tính năng, giá thành hay hệ thống phân phối bán hàng thì rõ ràng máy ấp Mactech vẫn còn nhiều điểm còn hạn chế.

Máy ấp trứng Mactech loại 200 trứng
Đánh giá máy ấp trứng mini Mactech

Có nên mua máy ấp trứng mini Mactech

Từ những đánh giá trên, chắc chắn có thể khẳng định rằng máy ấp của Mactech rất đáng mua vì tỉ lệ nở tốt. Tuy nhiên, dòng máy này của Mactech vẫn có những điểm còn hạn chế như giá thành cao, ít tính năng nên nếu các bạn muốn mua máy ấp với nhiều tính năng, giá rẻ thì rõ ràng Mactech sẽ không phải thương hiệu phù hợp dành cho bạn. Còn nếu bạn muốn mua máy ấp chất lượng tốt cho tỉ lệ nở cao thì Mactech sẽ là một sự lựa chọn rất tốt hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118