Đánh giá máy ấp trứng Mactech, thương hiệu Việt có đáng mua

Máy ấp trứng hiện đã là loại máy nông nghiệp rất phổ biến. Trước đây, máy ấp trứng thường đều có giá thành cao và chỉ có các trang trại mới có đủ chi phí lắp đặt. Đến nay, đã có rất nhiều dòng máy ấp trứng mini và cỡ vừa với giá thành rẻ hơn đáp ứng tốt nhu cầu ấp của các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ. Trong số các dòng máy ấp trứng gia đình thì Mactech là thương hiệu máy ấp trứng cao cấp được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, homecare sẽ đánh giá máy ấp trứng Mactech để các bạn hiểu hơn về thương hiệu này và biết được có nên mua máy ấp trứng của thương hiệu này hay không.


Máy ấp trứng Mactech

Máy ấp trứng Mactech là thương hiệu của nước nào

Mactech là thương hiệu máy ấp trứng của Việt Nam thuộc công ty cổ phần công nghệ Mactech Việt Nam. Hãng chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển nhiệt từ máy ấp trứng đến máy sấy nông sản và cả các dòng tủ lạnh âm sâu. Các thiết bị của Mactech đều được hãng nghiên cứu chế tạo trong nước nên có thể nói máy ấp trứng Mactech là hàng made in Việt Nam.

Nói thêm về ngành hàng máy ấp của Mactech, ngay từ khi ra mắt sản phẩm cho tới nay thì máy ấp của hãng đã nhắm đến phân khúc cao cấp. Chính vì thế, máy ấp trứng Mactech luôn có giá thành ở mức khá cao so với thị trường tuy nhiên người dùng cũng đánh giá tốt về chất lượng của máy.

Xem thêm: http://mayaptrungmactech.com

Máy ấp trứng Mactech

Đánh giá máy ấp trứng Mactech

Máy ấp Mactech là dòng máy ấp khá uy tín trên thị trường. So với các hãng khác thì máy ấp trứng Mactech không có nhiều điểm nổi bật về tính năng nhưng máy lại luôn được người dùng đánh giá cao về tỉ lệ nở tốt. Sở dĩ máy Mactech cho tỉ lệ nở cao do hãng tối ưu tốt về vấn đề điều khiển nhiệt. Thường thì vấn đề nhiệt độ ấp trứng quyết định khá nhiều đến tỉ lệ nở của trứng nên máy ấp của hãng vẫn được đánh giá cao dù không có nhiều điểm nổi bật trên thị trường. Sau đây là đánh giá chi tiết hơn về thiết kế, tính năng và giá thành của máy mà homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng:

1. Về thiết kế

Máy ấp trứng Mactech có thiết kế cũng được đánh giá khá đẹp. Các dòng máy mini của hãng được làm từ gỗ công nghiệp phủ nhựa. Còn các dòng máy ấp công nghiệp có khung làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, cách nhiệt bằng nhựa xốp cách nhiệt và xốp bạc. Đánh giá chung về thiết kế thì cũng không có gì phải phàn nàn vì trông các dòng máy của Mactech cũng khá đẹp, chắc chắn và hiện đại.

2. Về mẫu mã

Mactech hiện chỉ có 8 mẫu mẫu máy là các máy loại 50 trứng, 100 trứng, 200 trứng, 600 trứng, 1000 trứng, 2000 trứng, 3000 trứng và 5000 trứng. Nếu nói về vấn đề đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng thì các máy ấp trứng Mactech cũng đáp ứng tốt nhu cầu tuy nhiên vẫn có một số người dùng đánh giá là hãng nên làm thêm các máy trong khoảng từ 300 – 500 quả sẽ tốt hơn.

Máy ấp trứng Mactech

3. Về tính năng

Các tính năng trên máy ấp trứng Mactech không có gì quá đặc biệt như các hãng khác nhưng cũng đầy đủ tính năng cơ bản như tự ổn định nhiệt độ, tạo ẩm tự động, đảo trứng tự động. Riêng các dòng máy mini của Mactech sẽ không hiển thị độ ẩm và cũng không có tính năng tạo ẩm tự động. Nếu so sánh tính năng với các hãng khác thì máy của Mactech không có các tính năng nào nổi bật đáng chú ý.

4. Về tỉ lệ nở

Như vừa nói ở trên, máy ấp Mactech được đánh giá rất tốt về tỉ lệ nở. So với các thương hiệu máy ấp khác trên thị trường thì Mactech vẫn là hãng được đánh giá có tỉ lệ nở tốt hàng đầu hiện nay.

5. Về giá thành

Giá máy ấp trứng Mactech thuộc phân khúc cao cấp nên giá máy khá cao. Nếu so sánh với các thương hiệu cùng phân khúc thì giá máy Mactech tương đương. Còn so với các dòng máy ấp giá rẻ thì giá máy Mactech đắt gấp đôi thậm chí gấp 4 – 5 lần. Giá trong bảng dưới đây là giá homecare24h tổng hợp được vào giữa năm 2021 các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Giá máy ấp trứng Mactech bao nhiêu

Loại máyGiá máy VNĐ
Máy ấp 50 quả1.750.000
Máy ấp 100 quả2.200.000
Máy ấp 200 quả2.800.000
Máy ấp 600 quả7.500.000
Máy ấp 1000 quả9.500.000
Máy ấp 2000 quả17.000.000
Máy ấp 3000 quả24.000.000
Máy ấp 5000 quả35.000.000

6. Về chế độ bảo hành

Máy ấp trứng Mactech được bảo hành 12 – 18 tháng. Các máy ấp mini của Mactech được bảo hành chính hãng 12 tháng (dưới 200 quả). Máy ấp công nghiệp Mactech bảo hành 18 tháng (600 quả trở lên). Chế độ bảo hành như vậy cũng tương đối tốt tuy nhiên so với các đối thủ ở cùng phân khúc thì chế độ bảo hành này vẫn chưa có gì nổi bật do nhiều hãng bảo hành lên đến 2 năm.

7. Về hệ thống phân phối

Mactech có hệ thống phân phối khá ít. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng Mactech thì cần phải đặt máy từ trụ sở của Mactech ở Hà Nội hoặc chi nhánh ở TP HCM. Ngoài hai điểm bán hàng này, một số nơi vẫn có đại lý của Mactech nhưng không nhiều. Đánh giá về hệ thống phân phối thì có thể nói là người mua máy sẽ tương đối khó khăn khi đặt mua vì không tới xem máy trực tiếp được và phải đặt hàng online.

Máy ấp trứng Mactech

Có nên mua máy ấp Mactech không

Với những đánh giá trên thì có thể thấy rằng máy ấp trứng Mactech có điểm mạnh rất nổi bật đó là được đánh giá tốt về tỉ lệ ấp nở và mẫu mã khá đẹp, chắc chắn. Còn về tính năng, giá bán, hệ thống phân phối, bảo hành thì Mactech cũng chưa có gì nổi bật so với các hãng khác. Do đó, nếu bạn đang muốn mua máy ấp trứng chất lượng với tỉ lệ nở cao thì Mactech sẽ là một lựa chọn tốt. Còn nếu bạn muốn máy ấp có nhiều tính năng, giá rẻ thì không nên tham khảo các dòng máy của Mactech.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118