Đánh giá nhanh điều hòa Xiaomi, hiện đại nhưng có đáng mua

Điều hòa Xiaomi là thương hiệu điều hòa không quá phổ biến ở Việt Nam nhưng thương hiệu này lại được rất nhiều người dùng quan tâm. Nói về các thiết bị của Xiaomi mọi người sẽ có đồng quan điểm là hàng của hãng thuộc loại có những tính năng hiện đại, cao cấp, thiết kế khá đẹp và giá thành ở mức cận cao cấp. Điều hòa Xiaomi cũng vậy, nhiều người dùng đánh giá lá có nhiều tính năng hấp dẫn, thiết kế đẹp và giá không quá cao. Vậy điều hòa của hãng này ở thời điểm hiện tại có đáng mua hay không? Hãy cùng homecare tìm hiểu ngay trong bài viết này để hiểu rõ hơn về các dòng máy lạnh của Xiaomi trước khi quyết định chọn mua.


Điều hòa Xiaomi
Máy lạnh Xiaomi

Xiaomi là thương hiệu của nước nào

Xiaomi là thương hiệu của Trun Quốc và là cái tên khá quen thuộc được nhắc đến trong thời gian gần đây. Xiaomi là một tập đoàn viễn thông nhưng kinh doanh nhiều mặt hàng gia dụng và hiện đang khá có tiếng trong mảng smartphone. Các sản phẩm của Xiaomi được người dùng đánh giá là có chất lượng tốt, đẹp, nhiều tính năng mới hiện đại và giá thành không quá đắt.

Nói riêng về điều hòa Xiaomi, đây không phải thế mạnh của hãng nhưng với nhiều tính năng hiện đại cũng như thiết kế đẹp thì rõ ràng điều hòa Xiaomi đang hướng đến người dùng trẻ thích các công nghệ mới. Điều hòa Xiaomi hiện chưa thấy bán trên website của hãng tại Việt Nam. Các máy điều hòa được bán trên thị trường thường Việt là hàng nhập từ Trung Quốc về và đương nhiên sẽ không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Xiaomi
Logo Xiaomi

Điều hòa Xiaomi có tốt không

Điều hòa Xiaomi như vừa nói ở trên là không quá phổ biến trên thị trường do hãng chưa phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì lý do này nên số lượng người dùng máy lạnh Xiaomi ở Việt Nam không nhiều và đánh giá về dòng máy lạnh này cũng không quá trực quan do nhưng ai dùng điều hòa Xiaomi hầu hết đều là những người yêu thích thương hiệu này. Theo đánh giá chung từ người dùng và từ các reviewer uy tín thì có thể nói là điều hòa Xiaomi có thiết kế đẹp hiện đại, chất lượng tốt và nhiều tính năng cao cấp mới lạ.

Về mặt thiết kế thì điều hòa Xiaomi không có nhiều mẫu mã nhưng thiết kế của hãng thì khá đẹp và cũng có nhiều nét khác biệt so với thị trường. Có thể nói thiết kế chính là một trong những điểm cộng cho dòng điều hòa của thương hiệu này.

Máy lạnh Xiaomi
Máy lạnh Xiaomi

Về tính năng thì đây cũng là một điểm rất đáng chú ý. Điều hòa Xiaomi tích hợp điều khiển qua app và có cả tính năng điều khiển bằng giọng nói. Trên mặt dàn lạnh cũng có hiển thị các thông số rất tiện lợi. Nếu bạn là người yêu thích công nghệ mới thì bạn chắc chắn sẽ thích điều hòa của hãng này.

Về chất lượng của máy lạnh Xiaomi thì người dùng cũng đánh giá tốt với khả năng làm mát nhanh và độ bền cao. Thực ra, máy lạnh Xiaomi thuộc phân khúc cận cao cấp và Xiaomi cũng là một thương hiệu lớn nên chất lượng của máy lạnh các bạn có thể yên tâm.

Với một vài đánh giá trên, có thể thấy rằng máy lạnh Xiaomi là dòng máy lạnh tốt về chất lượng, thiết kế cũng như tính năng. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu ý là máy lạnh Xiaomi chưa phân phối chính hãng tại Việt Nam nên khi mua máy lạnh Xiaomi ở thời điểm này có thể vẫn là hàng chính hãng nhưng sẽ không được bảo hành chính hãng.

Điều hòa Xiaomi
Máy lạnh Xiaomi

Có nên mua điều hòa Xiaomi không

Theo những đánh giá ở trên, điều hòa Xiaomi tốt và cũng rất đáng mua nhưng do hãng chưa phân phối điều hòa của hãng ở Việt Nam nên lời khuyên cho các bạn là nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua vì nếu các bạn mua hàng nhập thì thường chỉ được bảo hành 6 tháng và đơn vị bán hàng sẽ bảo hành chứ không phải bảo hành chính hãng. Còn nếu bạn là người yêu thích hãng này và muốn một chiếc điều hòa có nhiều tính năng hấp dẫn thì điều hòa Xiaomi sẽ là lựa chọn khá tốt hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118