Review điều hòa Kangaroo, giá mềm, ít tính năng, BH 3 năm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa không khí. Trong số các thương hiệu điều hòa không khí phổ biến hiện nay thì một số cái tên rất quen thuộc như Daikin, Panasonic, LG, Samsung không còn lạ lẫm gì với người dùng. Tuy nhiên, thời gian gần đây vẫn liên tục có thêm những hãng điều hòa mới ra mắt ở Việt Nam khiến thị trường điều hòa ngày càng có nhiều lựa chọn hơn. Trong bài viết này, homecare24h sẽ đánh giá về một thương hiệu điều hòa còn khá mới ở Việt Nam là điều hòa Kangaroo để các bạn có thêm một sự lựa chọn nếu muốn lắp đặt điều hòa trong hè này.


Điều hòa Kangaroo
Máy lạnh Kangaroo

Điều hòa Kangaroo là thương hiệu của nước nào, sản xuất ở đâu

Kangaroo là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ của Việt Nam mà chính xác hơn là liên doanh Việt – Úc. Thương hiệu này có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2003 và cho đến nay là một trong những thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ hàng đầu ở nước ta. Hiện Kangaroo đang kinh doanh rất nhiều ngành hàng gia dụng từ nồi cơm điện, bình siêu tốc, bình nóng lạnh, máy sấy tóc, máy lọc nước, máy sưởi, đèn sưởi cho đến tủ đông, tủ mát, máy lạnh cũng có.

Nói riêng về ngành hàng máy lạnh, ngành hàng này mới được Kangaroo phát triển và có mặt trên thị trường được một hai năm trở lại đây. Máy lạnh Kangaroo được hãng gán nhãn là lắp ráp sản xuất tại Thái Lan và phân phối trên thị trường vẫn thuộc phân khúc giá rẻ. Vì Kangaroo là thương hiệu hàng gia dụng khá lớn ở Việt Nam nên từ khi ra mắt cũng có khá nhiều người dùng quan tâm đến sản phẩm này của hãng.

Logo Kangaroo
Logo Kangaroo

Đánh giá nhanh về điều hòa Kangaroo

Do điều hòa Kangaroo mới ra mắt trên thị trường nên về độ bền của máy chắc cần thêm thời gian vài năm nữa mới có thể khẳng định được chắc chắn. Còn đánh giá về các điểm khác như tính năng, thiết kế, mẫu mã, khả năng làm mát, giá thành, bảo hành và hệ thống phân phối thì có thể đánh giá được ngay. Theo đánh giá của nhiều người dùng thì điều hòa Kangaroo hoạt động tốt, làm lạnh nhanh, tính năng đủ dùng, giá thành chấp nhận được và chế độ bảo hành khá ổn. Với thương hiệu uy tín như Kangaroo thì những điểm trên cũng khiến điều hòa của hãng tương đối đáng mua hiện nay. Đánh giá cụ thể các bạn có thể xem các thông tin dưới đây.

Về thiết kế: máy lạnh Kangaroo có thiết kế không đẹp cũng không xấu. Ở phân khúc giá rẻ thì thiết kế máy lạnh có phần na ná nhau nên đánh giá chung ở mặt thiết kế là chấp nhận được chứ chưa có gì nổi bật.

Về mẫu mã: điều hòa Kangaroo hiện chỉ có 6 model với 3 mức công suất là 9000 BTU, 12000 BTU và 18000 BTU. Tuy ít mẫu mã nhưng Kangaroo cũng có cả dòng điều hòa inverter và điều hòa non-inverter nên đáp ứng khá tốt nhu cầu của đại đa số người dùng hiện nay.

Điều hòa Kangaroo
Máy lạnh Kangaroo

Về tính năng: máy lạnh Kangaroo được trang bị các tính năng cơ bản và có thêm tính năng IFeel giúp làm mát tập trung tại vị trí có điều hòa. Nhìn chung thì các tính năng trên máy lạnh Kangaroo chưa có gì nổi bật mà chỉ ở mức cơ bản. 

Về khả năng làm mát: theo đánh giá của người dùng thì điều hòa Kangaroo có khả năng làm mát tốt, máy chạy êm. Một số bạn nói rằng máy lạnh Kangaroo kêu to thực ra là do các bạn đang để quạt thổi ở mức cao nhất nên gió thổi ra có tiếng động như vậy chứ không phải điều hòa kêu. Bạn chỉ cần giảm gió đi thì điều hòa hoạt động êm ngay.

Điều hòa Kangaroo
Máy lạnh Kangaroo

Về giá thành: máy lạnh Kangaroo ở phân khúc giá rẻ nên giá máy không quá cao. Nếu so sánh với các thương hiệu điều hòa giá rẻ khác thì điều hòa Kangaroo cũng chưa có mức giá cạnh tranh vì giá máy vẫn khá cao trong phân khúc giá rẻ.

Về chế độ bảo hành: Kangaroo bảo hành máy lạnh 3 năm và bảo hành remote 1 năm. Với 3 năm bảo hành thì người dùng đánh giá chế độ bảo hành như vậy khá tốt vì hiện nay các hãng có thời gian bảo hành máy lạnh lâu nhất cũng chỉ là 3 năm mà thôi.

Về hệ thống phân phối: Kangaroo hiện phân phối sản phẩm của mình ở khá nhiều siêu thị điện máy từ nhỏ đến lớn. Hơn nữa, Kangaroo còn có hệ thống bán lẻ rộng khắp nên việc chọn mua một chiếc điều hòa Kangaroo là tương đối dễ dàng.

Điều hòa Kangaroo
Máy lạnh Kangaroo

Có nên mua máy lạnh Kangaroo không

Với những đánh giá trên, có thể nói rằng ưu điểm của điều hòa Kangaroo đó là thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, bảo hành lâu dài, mức giá hợp lý và hệ thống phân phối rộng khắp. Nhược điểm của máy lạnh Kangaroo là ít tính năng và chưa có lợi thế cạnh tranh với các hãng điều hòa giá rẻ khác. Vậy nên, nếu các bạn thắc mắc có nên mua điều hòa Kangaroo không thì câu trả lời là có nếu bạn là người yêu thích thương hiệu này và muốn mua điều hòa chính hãng với chế độ bảo hành lâu dài. Còn nếu bạn muốn mua điều hòa với các tính năng đặc biệt hơn như có lưới lọc bụi PM 2.5 hay giá thành cạnh tranh thì Kangaroo sẽ không phải là lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118