Quạt điều hòa Sanaky có tốt không? Có nên mua không?

Sanaky là thương hiệu uy tín trên thị trường nên quạt điều hòa Sanaky cũng là thương hiệu quạt điều hòa được rất nhiều người dùng quan tâm. Gần đây có khá nhiều bạn thắc mắc về vấn đề quạt điều hòa Sanaky có tốt không và có nên mua quạt điều hòa của hãng này hay không. Nếu bạn cũng thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng home care tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.


Quạt điều hòa Sanaky có tốt không

Sanaky là thương hiệu của nước nào

Sanaky là thương hiệu rất quen thuộc trên thị trường và chỉ cần để ý một chút thì bạn sẽ biết ngay Sanaky là thương hiệu của Việt Nam. Sanaky có mặt trên thị trường từ năm 1995 kinh doanh nhiều mặt hàng và nổi tiếng nhất ở ngành hàng tủ mát, tủ đông với thị phần chiếm tới 70% ở Việt Nam. Sau này, Sanaky kinh doanh thêm nhiều ngành hàng khác như điều hòa, cây nước nóng lạnh, máy lọc nước, ấm siêu tốc, nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, lò nướng, máy xay sinh tố, máy biến áp và đương nhiên không thể thiếu quạt điều hòa Sanaky.

Các sản phẩm của Sanaky đều được sản xuất trên công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản với phương châm “Chất lượng sản phẩm khẳng định thương hiệu“. Sanaky hiện đã có nhiều sản phẩm xuất khẩu sang nước ngoài và có chỗ đứng khá vững chắc ở những nước trong khu vực như Lào, Campuchia, Myanmar,… Mục tiêu của Sanaky trong thời gian tới chính là mở rộng thị phần sang các quốc gia khác ở khu vực Châu Mỹ và Châu Phi.

Logo Sanaky
Logo Sanaky

Quạt điều hòa Sanaky có tốt không

Để đánh giá về quạt điều hòa Sanaky thông thường homecare vẫn sẽ đánh giá toàn diện từ mẫu mã, thiết kế cho đến tính năng, giá thành, chế độ bảo hành và cả hệ thống bán hàng phân phối. Tuy nhiên, thời gian gần đây Sanaky đã bỏ sản phẩm quạt làm mát không khí trên website chính thức của hãng. Động thái này chứng tỏ doanh số của quạt điều hòa đã không còn tốt như trước và có lẽ hãng đang muốn bỏ hẳn mảng kinh doanh này. Do chưa có thông tin chính thức nên homecare không dám khẳng định nhưng với mức giá sale 50% từ các đơn vị phân phối quạt điều hòa Sanaky cũng nói lên việc hãng có lẽ đã ngừng sản xuất quạt điều hòa và đang bán thanh lý những lô quạt còn lại. Vì lý do này nên ở thời điểm hiện tại homecare sẽ không đánh giá chi tiết về quạt làm mát không khí Sanaky mà chỉ nêu những ưu điểm và nhược điểm để các bạn biết có nên mua loại quạt này hay không.

Quạt điều hòa Sanaky có tốt không

Ưu điểm của quạt điều hòa Sanaky:

  • Giá thành rẻ: nhiều đơn vị bán quạt làm mát không khí Sanaky đang giảm giá 30 – 50% giá bán và mức giảm giá này có thể kéo dài đến khi hết hàng thì thôi. 
  • Thương hiệu uy tín: Sanaky là thương hiệu uy tín trên thị trường nên khi mua quạt làm mát không khí của hãng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Độ bền cao: quạt điều hòa Sanaky được bán trên thị trường đều là loại quạt lớn có công suất cao. Đi kèm với đó là chất lượng của quạt tốt được nhiều người dùng đánh giá cao.
  • Mẫu mã đa dạng: Sanaky cho ra mắt nhiều dòng quạt làm mát không khí với mẫu mã khá đa dạng. Nếu bạn muốn chọn mua quạt điều hòa của hãng này thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề mẫu mã.

Nhược điểm của quạt điều hòa Sanaky:

  • Không có loại quạt nhỏ: Sanaky tập trung có dòng làm mát không khí cỡ lớn phục vụ nhà hàng, quán ăn hay các nhà xưởng. Do đó, nếu bạn muốn mua quạt điều hòa Sanaky loại nhỏ cho phòng 5 – 10m2 thì không có.
  • Hãng đã ngừng kinh doanh quạt làm mát không khí: như vừa nói ở trên, Sanaky đã bỏ sản phẩm quạt làm mát không khí trên website của hãng. Đi kèm vơi đó là việc các đơn vị phân phối quạt điều hòa Sanaky đang sale 30 – 50% với mức giá rẻ đến bất ngờ nên gần như có thể khẳng định việc Sanaky đã ngừng sản xuất dòng sản phẩm này. Tất nhiên, các bạn cũng không nên hoang mang vì dù ngừng sản xuất nhưng Sanaky vẫn đảm bảo chế độ bảo hành 12 tháng đối với các sản phẩm của hãng.

Quạt điều hòa Sanaky có tốt không

Có nên mua không

Với những đánh giá ở trên thì có thể thấy rằng quạt điều hòa Sanaky đều là các loại công suất lớn phù hợp với phòng rộng, quán ăn hay nhà xưởng. Do đó, nếu bạn muốn mua quạt làm mát không khí cho gia đình thì không nên chọn Sanaky do hãng không có dòng quạt nhỏ. Nếu bạn muốn mua làm mát không khí cho nhà xưởng, quán ăn phụ vụ kinh doanh thì thời điểm này có thể cân nhắc chọn mua quạt của Sanaky vì giá bán đang rất tốt kèm theo nhiều khuyến mãi từ đơn vị bán hàng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118