So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo, ai hơn ai?

Quạt điều hòa đang là mặt hàng rất phổ biến hiện nay. Tuy không còn “gây sốt” như trước nhưng chắc chắn quạt điều hòa vẫn là thiết bị làm mát tốt hơn hẳn so với quạt trần, quạt bàn hay quạt cây. Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu quạt điều hòa của Việt Nam khá nổi bật là Sunhouse và Kangaroo. Cả hai thương hiệu này đều được người dùng đánh giá cao với chất lượng tốt. Trong bài viết này, homecare24h sẽ so sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo để các bạn có thể đánh giá tương quan giữa hai thương hiệu này giúp bạn biết nên chọn mua quạt của thương hiệu nào.


So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo
Quạt điều hòa Kangaroo

So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

Để so sánh quạt điều hòa của hai thương hiệu này, homecare24h sẽ so sánh về từng mặt từ thương hiệu cho đến chế độ bảo hành để các bạn có cái nhìn toàn diện hơn.

1. So sánh về thương hiệu

Kangaroo và Sunhouse đều là thương hiệu của Việt Nam và là thương hiệu rất uy tín trên thị trường. Cả hai thương hiệu này đều kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau liên quan đến đồ gia dụng và trong đó đương nhiên có quạt điều hòa. Nếu bạn thắc mắc là thương hiệu nào lớn hơn thì có thể nói là tương đương nhau.

Máy sấy tóc Kangaroo có tốt không
So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

2. So sánh về nguồn gốc xuất xứ

Quạt điều hòa của Sunhouse và Kangaroo đều là thương hiệu của Việt Nam nhưng nơi sản xuất lại là Trung Quốc. Nhiều người Việt thường không thích các đồ sản xuất tại Trung Quốc nhất là các đồ giá rẻ. Dù vậy nhưng Sunhouse và Kangaroo đều là thương hiệu uy tín có rất nhiều sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc nên người dùng cũng không quá để ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Máy lọc nước Sunhouse có tốt không
So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

3. So sánh về mẫu mã & thiết kế

Quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo hiện đều có rất nhiều mẫu mã với các model khác nhau từ các loại quạt nhỏ có khả năng làm mát phòng từ 10 – 15m2 phù hợp với cá nhân cho đến phòng lớn  80m2 phục vụ nhà hàng cũng có. 

Về thiết kế, Sunhouse và Kangaroo đều cho ra mắt nhiều mẫu quạt với thiết kế kiểu dáng hiện đại. Về thiết kế còn tùy vào thẩm mỹ của từng người mới đánh giá được là đẹp hay xấu nhưng nhìn chung thì người dùng cũng không có ai phàn nàn về thiết kế của quạt điều hòa cả.

Quạt điều hòa Kangaroo
So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

4. So sánh về tính năng

Quạt điều hòa của cả hai hãng đều có đầy đủ các tính năng cơ bản như điều khiển từ xa, đảo gió tự động, làm mát bằng hơi nước, nhiều chế độ gió, tạo ion làm sạch không khí, tự ngắt bơm khi cạn nước và hẹn giờ tắt. Ngoài các tính năng cơ bản thì các dòng quạt cao cấp sẽ có thêm một số tính năng hiện đại hơn. Kangaroo có tính năng làm mát bằng chip điện tử, Sunhouse thì có tích hợp cả tính năng bắt muỗi. Nhìn chung thì khi so sánh về mặt tính năng cả hai thương hiệu quạt điều hòa đều có những điểm độc đáo riêng với những tính năng tốt, hữu ích với người dùng.

Cách sử dụng quạt hơi nước Kangaroo
Cách sử dụng quạt hơi nước Kangaroo

5. So sánh về độ bền

Theo nhiều người dùng đánh giá thì quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo đều có độ bền tốt, quạt hoạt động bền bỉ và rất ít khi hỏng hóc. Do đó, có thể thấy quạt điều hòa của cả hai hãng này đều được đánh giá tốt và có độ bền tương đương nhau.

Xem thêm: Quạt điều hòa Kangaroo có tốt không

6. So sánh về giá thành

Do hai hãng Sunhouse và Kangaroo có nhiều model khác nhau nên việc so sánh về giá thành của từng mẫu quạt sẽ không được chính xác vì các mẫu quạt đều có tính năng không giống nhau. Nếu so sánh ở mức tương đối thì giá của quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo tương đương nhau. Loại quạt rẻ nhất của hai hãng có giá khoảng 1,5 triệu đồng và quạt đắt hơn có giá khoảng hơn 4 triệu đồng.

Xem thêm: Giá quạt điều hòa Kangaroo

So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo
So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

7. So sánh về chế độ bảo hành

Sunhouse và Kangaroo đều có chế độ bảo hành quạt điều hòa khá giống nhau đó là bảo hành 1 năm. Vậy nên ở chế độ bảo hành thì hai hãng cũng tương đương và không có gì phải nói nhiều.

Xem thêm: Có nên mua quạt điều hòa Sunhouse

8. So sánh về hệ thống phân phối

Sunhouse và Kangaroo đều phân phối sản phẩm của mình với nhiều kênh bán hàng từ các chuỗi siêu thị điện máy lớn cho đến các cửa hàng bán lẻ. Vậy nên nếu bạn muốn mua quạt điều hòa Sunhouse hay Kangaroo thì bạn có thể dễ dàng chọn mua ở rất nhiều điểm bán hàng trên toàn quốc.

So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo
So sánh quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo

Quạt điều hòa của hãng nào tốt hơn

Sau khi đã so sánh về tất cả các mặt như thiết kế, mẫu mã, thương hiệu, xuất xứ … thì các bạn có thể thấy rằng quạt điều hòa của hai thương hiệu Sunhouse và Kangaroo đều rất tốt và được người dùng đánh giá cao. Theo đánh giá của homecare thì quạt điều hòa Sunhouse và Kangaroo đều có những điểm nổi bật và đều tốt như nhau. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt điều hòa thì cả Sunhouse và Kangaroo đều là những sự lựa chọn rất tốt hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118