Điều hòa Electrolux của nước nào? có uy tín không?

Trong số các thương hiệu điện lạnh hiện nay, có rất nhiều thương hiệu uy tín đã có mặt ở thị trường Việt Nam được nhiều năm cũng có những thương hiệu chỉ mới có mặt được vài năm. Trong số những thương hiệu máy lạnh hiện nay, Electrolux là một thương hiệu không quá nổi bật nhưng Electrolux là một cái tên có mặt ở Việt Nam từ khá lâu. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp cá bạn hiểu hơn điều hòa Electrolux của nước nào và thương hiệu này có uy tín hay không.

Điều hòa Electrolux của nước nào
Điều hòa Electrolux của nước nào

Điều hòa Electrolux của nước nào

Electrolux là thương hiệu đến từ Thụy Điển có mặt khá sớm ở Việt Nam. Electrolux thành lập từ những năm 1919, cho đến nay Electrolux đã bán ra khoảng 50 triệu sản phẩm mỗi năm ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Các mặt hàng của Electrolux tập trung chủ yếu vào thiết bị gia dụng, dụng cụ nhà bếp, điện lạnh. Các dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Electrolux là máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng. Các dòng sản phẩm khác như máy lạnh, máy sấy quần áo, máy sấy tóc, máy xay sinh tố, … tuy cũng có tiếng tăm nhưng ít được hãng quảng bá nên không nổi tiếng được như các dòng sản phẩm thế mạnh. 

Điều hòa Electrolux của nước nào
Điều hòa Electrolux của nước nào

Nói riêng về dòng sản phẩm điều hòa nhiệt độ, Electrolux hàng năm vẫn cho ra mắt các mẫu điều hòa mới tuy nhiên hãng không quảng bá nhiều nên ít người biết đến thương hiệu điều hòa này. Một điểm đáng nói là điều hòa Electrolux không có nhiều tính năng mới nổi bật nên cho dù ra các sản phẩm mới hàng năm nhưng điều hòa của hãng này cũng không duy trì được sức hút trên thị trường. Dù vậy, điều hòa Electrolux vẫn là một thương hiệu điều hòa uy tín đến từ Châu Âu với chất lượng tốt cũng như giá thành khá phải chăng.

Xem thêm: https://www.electrolux.vn/

So sánh điều hòa Sharp và Electrolux
Điều hòa Electrolux của nước nào

Thương hiệu điều hòa Electrolux có uy tín không

Electrolux là một thương hiệu đã có mặt từ lâu ở Việt Nam, nếu bạn đang thắc mắc về độ uy tín của thương hiệu này thì có thể tra lời ngay là thương hiệu này rất uy tín với chất lượng tốt và mẫu mã đẹp từng là một trong những thương hiệu rất có tiếng tăm trên thị trường. 

Trích giới thiệu từ hãng Electrolux Việt Nam:

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu sâu về người tiêu dùng và phát triển dưới sự hợp tác chặt chẽ với người dùng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, bếp, máy hút bụi, máy điều hòa không khí, và các thiết bị gia dụng nhỏ trong nước. Tất cả đều đứng tên những thương hiệu lớn như Electrolux, AEG, Zanussi, Frigidaire và Electrolux Grand Cuisine , với hơn 50 triệu sản phẩm của tập đoàn được tiêu thụ hàng năm trên 150 thị trường. Trong năm 2013, Electrolux đã đạt doanh thu 109 tỉ SEK và tổng số nhân viên lên đến 61.000 người.

Từ đây, có thể thấy rằng Electrolux là một thương hiệu uy tín và rất có tên tuổi đã tồn tại được hơn 100 năm. Thương hiệu này đến từ Thụy Điển và cũng từng là một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu được nhiều người Việt Nam tin dùng. Nếu bạn muốn mua điều hòa Electrolux thì vẫn có thể cân nhắc vì đây là thương hiệu rất uy tín đến từ Châu Âu.

Ý kiến bạn đọc (3)

    © 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118