Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm? Quy định từ nhà sản xuất

Với rất nhiều dòng điều hòa mới có mặt trên thị trường được quảng cáo bảo hành từ 2 đến 3 năm thì có rất nhiều bạn thắc mắc điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm. Nếu bạn xem thông tin bán hàng từ các cửa hàng bán lẻ hay từ các siêu thị điện máy thì điều hòa Daikin hiện nay đều được bảo hành chính hãng 1 năm và bảo hành máy nén 5 năm. Cụ thể hơn về quy định bảo hành các bạn có thể tham khảo từ nhà sản xuất Daikin Việt Nam.

Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm
Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm

Chính sách bảo hành từ Daikin Việt Nam

Theo hãng Daikin Việt Nam – đơn vị phân phối và bảo hành Daikin chính hãng ở Việt Nam, các dòng điều hòa Daikin tại Việt Nam sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng kể từ ngày kích hoạt bảo hành (hoặc ngày lắp đặt) và không vượt quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Máy nén trên điều hòa sẽ được bảo hành với thời hạn là 5 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành hoặc tính từ ngày lắp đặt.

Thời gian bảo hảnh điều hòa Daikin sẽ được tính ưu tiên theo ngày kích hoạt bảo hành điện tử. Nếu bạn không kích hoạt bảo hành điện tử thì hãng sẽ bảo hành theo ngày lắp đặt hoặc ngày mua hàng trên hóa đơn mua hàng. Nếu bạn vừa không kích hoạt bảo hành điện tử vừa không có giấy tờ mua hàng, hãng sẽ căn cứ theo ngày mà sản phẩm đó xuất kho từ hãng để tính thời gian bảo hành. Trích nguyên văn mục 2 trong quy định bảo hành để các bạn rõ hơn:

THỜI HẠN BẢO HÀNH – NÓI CHUNG

2.1. Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày lắp đặt của sản phẩm, ngày lắp đặt được tham chiếu vào ngày kích hoạt bảo hành của sản phẩm.

2.2. Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm, Thời hạn bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày của hóa đơn mua hàng.

2.3 Nếu không có thông tin về ngày lắp đặt của sản phẩm và ngày của hóa đơn mua hàng, Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày xuất kho của Daikin Vietnam

Xem thêm tại: https://www.daikin.com.vn/dich-vu/chinh-sach-bao-hanh

Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm
Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm

Điều hoà Đaikin bảo hành mấy năm

Với các thông tin trên, có thể kết luận rằng điều hòa Daikin được bảo hành trong thời gian 1 năm đối với dàn lạnh, dàn nóng và bảo hành 5 năm đối với máy nén. Nếu so sánh với các hãng điều hòa khác hiện nay thì thời gian bảo hành 1 năm là hơi ngắn. Hầu hết các hãng điều hòa hiện nay đều bảo hành với thời gian lên đến 2 năm thậm chí có những hãng bảo hành lên đến 3 năm kèm theo chế độ 1 đổi 1 trong 2 năm. 

Nếu bạn đang muốn so sánh thời gian bảo hành giữa các hãng điều hòa thì rõ ràng Daikin là hãng có thời gian bảo hành không có gì đặc biệt. Bù lại, Daikin luôn được đánh giá có chất lượng điều hòa tốt với độ bền cao. Do đó, nếu bạn phân vân về vấn đề bảo hành thì hoàn toàn có thể yên tâm vì Daikin mặc dù có thời gian bảo hành ngắn nhưng chất lượng điều hòa lại rất tốt.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118