Điều hòa Đaikin sản xuất ở đâu? Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam

Daikin là thương hiệu điều hòa lớn ở Việt Nam được đánh giá là dòng điều hòa chất lượng tốt với độ bền cao cùng nhiều tính năng hữu ích. Điều hòa Daikin là thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng không phải dòng điều hòa nào cũng được sản xuất tại Nhật Bản. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc điều hòa Đaikin sản xuất ở đâu và chất lượng liệu có đảm bảo hay không.

Điều hòa Đaikin sản xuất ở đâu? Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam
Điều hòa Đaikin sản xuất ở đâu? Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam

Điều hòa Đaikin sản xuất ở đâu

Điều hòa Daikin hiện được sản xuất ở nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, … Mỗi quốc gia sản xuất điều hòa Daikin đều có đặc điểm riêng phù hợp với từng dòng máy khác nhau. Các điều hòa Daikin sản xuất tại Việt Nam hầu hết sản xuất các dòng máy có công suất vừa và nhỏ như loại 1 HP, 1,5 HP và 2 HP. Các dòng máy có công suất cao hơn thường được nhập từ Thái Lan hay Malaysia. Còn các dòng điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm thường được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Chất lượng điều hòa Daikin có đảm bảo không

Điều hòa Daikin dù được sản xuất ở đâu thì chất lượng vẫn được đảm bảo giám sát trên quy trình của hãng Daikin nên chất lượng luôn được đảm bảo. Ở Việt Nam, Daikin có xưởng sản xuất ở Hưng Yên sản xuất chủ yếu các dòng máy công suất vừa và nhỏ cung ứng cho thị trường trong nước và trong khu vực. Trong nhiều năm qua, các sản phẩm điều hòa Daikin có công suất 1HP, 1,5HP và 2HP chủ yếu là hàng made in Việt Nam được cung ứng cho thị trường trong nước vẫn được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ hoàn thiện của sản phẩm.

Nói riêng về dòng điều hòa trung tâm cao cấp của Daikin, dòng điều hòa này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên có giá thành khá đắt nhưng lại là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng vì chất lượng tốt và độ bền rất cao.

Với những giới thiệu trên, hi vọng các bạn sẽ không còn thắc mắc khi nhìn vào nguồn gốc xuất xứ của điều hòa Daikin. Tất nhiên, lời khuyên cho các bạn là nên chọn mua điều hòa Daikin ở những điểm bán hàng uy tín để có thể mua được hàng chính hãng đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118