Bóng đèn sưởi nhà tắm, giá bao nhiêu, mua ở đâu

Có rất nhiều bạn thường thắc mắc về bóng đèn sưởi nhà tắm liên quan đến các vấn đề như thay mới, giá thành và mua ở đâu. Thực ra bạn có thể liên hệ với nơi bán đèn sưởi nhà tắm để mua hoặc mua ở các cửa hàng chuyên bán máy sưởi cũng có. Tuy nhiên hàng chính hãng sẽ đắt và thường khó mua trong khi đó hàng trôi nổi trên thị trường khá dễ mua với giá thành rẻ.

Bóng đèn sưởi phòng tắm Hans
Bóng đèn sưởi phòng tắm Hans

Có những loại bóng đèn sưởi nhà tắm nào

Hiện đèn sưởi nhà tắm có hai loại là loại đèn sưởi halogenđèn sưởi hồng ngoại. Loại đèn sưởi halogen dùng bóng halogen có khả năng làm nóng nhanh tuy nhiên lại đốt cháy oxy trong không khí và không thể dùng trong phòng kín vì có thể gây ngộp thở. Loại đèn sưởi hồng ngoại dùng bóng hồng ngoại làm nóng bằng các tia hồng ngoại nên không đốt cháy oxy thân thiện với người dùng. Tia hồng ngoại còn giúp làm giãn mạch máu, giảm đau và tốt cho các bệnh nhân bị các vấn đề liên quan đến xương khớp.

Chính vì những ưu điểm nổi trội của bóng đèn hồng ngoại nên hiện nay đèn sưởi nhà tắm hầu hết đều là loại đèn sưởi hồng ngoại và các loại bóng đèn sưởi phòng tắm được bán trên thị trường hầu hết cũng là loại bóng hồng ngoại. Lời khuyên cho bạn đó là nếu bạn có nhu cầu mua bóng đèn sưởi mới hoặc mua đèn sưởi nhà tắm thì cũng nên chọn loại đèn hồng ngoại sẽ tốt hơn và an toàn hơn.

Bóng đèn sưởi nhà tắm Kottmann
Bóng đèn sưởi nhà tắm Kottmann

Bóng đèn sưởi phòng tắm giá bao nhiêu

Nếu bạn có thời gian thì nên đến những nơi bán đèn sưởi hoặc bán bóng đèn sưởi phòng tắm để hỏi sẽ biết giá chính xác nhất. Nếu không, bạn có thể tham khảo giá trên các trang thương mại điện tử sẽ thấy giá của bóng đèn sưởi nhà tắm loại 275W chỉ khoảng 50 – 100 ngàn đồng. Bóng đều là loại đui xoáy thông dụng và được quảng cáo là có tuổi thọ từ 5000 – 10.000 giờ thắp sáng (thực tế chắc chắn là không được lâu như vậy). Môt số loại bóng đèn sưởi phòng tắm được bán trên thị trường phổ biến là Apolo, Hans, Kottmann và một loại không có thương hiệu được các shop ghi là bóng halogen vàng.

Các loại bóng đèn sưởi này đều có xuất xứ từ Trung Quốc và thuộc loại hàng không có thương hiệu mặc dù vẫn có bóng được in thương hiệu trên đó như Apolo, Hans, Kottmann … Tuy vậy, vẫn có shop bảo hành bóng lên đến 1 năm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Bóng đèn sưởi phòng tắm
Bóng đèn sưởi phòng tắm

Bóng đèn sưởi nhà tắm mua ở đâu

Để mua bóng đèn sưởi phòng tắm, đơn giản nhất và rẻ nhất có lẽ là mua trên các trang thương mại điện tử lớn như Shopee, Sendo, Lazada. Với giá khá rẻ chỉ khoảng dưới 100 ngàn đồng là bạn đã có thể dễ dàng chọn được loại bóng mình cần kể cả đó là các thương hiệu như Hans, Kottmann hay Braun-Kohn đều có. Việc đặt mua trên các trang thương mại điện tử này chắc không lạ lẫm gì với mọi người rồi phải không.

Ngoài việc đặt mua ở các trang thương mại điện tử, cũng có khá nhiều cửa hàng bán bóng đèn sưởi nhà tắm bên ngoài bạn cũng có thể tìm mua. Đơn giản nhất bạn nên tới các cửa hàng bán đèn sưởi nhà tắm thường họ cũng có bán cả bòng đèn sưởi luôn. Tất nhiên các loại bóng này cũng không phải hàng chính hãng mà đều là hàng giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc.

Nếu bạn muốn mua hàng chính hãng gần như không có hoặc có nhưng khá khó mua và giá thành đắt. Mua hàng chính hãng bạn nên liên hệ với nơi bạn mua đèn sưởi để hỏi mua là tốt nhất. Tuy nhiên thường chỉ có mang đi bảo hành thì mới có đồ để thay còn nếu bạn mua lẻ sẽ khá khó mua và chưa chắc đó đã phải là hàng chính hãng.

Bóng đèn sưởi phòng tắm
Bóng đèn sưởi phòng tắm

Như vậy, có thể thấy rằng bóng đèn sưởi nhà tắm được bán khá nhiều trên thị trường với giá thành cũng rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 ngàn đồng. Nếu bạn muốn mua các loại bóng chính hãng thường khá khó mua hoặc chỉ mang đi bảo hành thì mới có đồ chính hãng để thay. 

 

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118