Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm và nếu bạn đang phân vân không biết đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt thì hãy xem ngay bài viết này. Homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm hiện nay và chọn được loại đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt
Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Các loại đèn sưởi nhà tắm phổ biến trên thị trường

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm được bán trên thị trường phổ biến gồm 3 loại:

  • Đèn sưởi phòng tắm giá rẻ không có thương hiệu: đây là loại đèn sưởi được nhập từ Trung Quốc với giá thành khá rẻ nhưng lại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại đèn sưởi này thường không có thương hiệu hoặc có thương hiệu nhưng đều là những cái tên phiên âm tiếng Trung rất xa lạ.
  • Đèn sưởi nhà tắm giá rẻ có thương hiệu: đây là loại đèn sưởi nhà tắm giá rẻ có thương hiệu được các công ty phân phối có bảo hành chính hãng lên đến 1 năm. Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ uy tín khá quen thuộc có thể kể ra như Sunhouse, Kangaroo, Comect hay Tiross.
  • Đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhập khẩu: đây là loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài được đánh giá là có chất lượng tốt và độ bền cao. Một số thương hiệu khá nổi tiếng có thể kể ra như Hans, Duraqua, Heizen, Kottmann, Braun, Moletty, Kohn, Protex.
Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt
Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Với rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm vừa kể trên, để đánh giá xem đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt cũng khá rắc rối vì mỗi người đều có những tiêu chí khác nhau. Chính vì vậy chúng ta sẽ chỉ đánh giá theo chất lượng và giá thành để xem loại nào tốt. Cụ thể, được đánh giá cao bởi người dùng về chất lượng cũng như thời gian bảo hành lâu dài là các thương hiệu nhập khẩu từ Đức như Hans, Heizen, Kottmann hay Braun. Các thương hiệu này đều được bảo hành từ 3 đến 10 năm nên dù giá thành có đắt một chút nhưng người dùng thực sự yên tâm về chất lượng. 

Nếu bạn thấy giá thành của các loại đèn sưởi phòng tắm nhập khẩu quá cao thì cũng có thể lựa chọn các loại đèn sưởi phòng tắm giá rẻ như Sunhouse hay Kangroo. Đây là hai thương hiệu rất quen thuộc được nhiều người dùng chọn mua và đánh giá khá tốt về chất lượng cũng như mức giá bình dân.

Như vậy, có thể thấy rằng, các loại đèn sưởi nhà tắm tốt được người dùng đánh giá cao chính là các loại đèn sưởi được nhập khẩu từ nước ngoài với thời gian bảo hành dài từ 3 năm trở lên. Những cái tên nổi bật đáng chú ý có thể kể đến như Kottmann, Hans, Heizen, Braun, Kohn, Duraqua. Còn các thương hiệu giá rẻ tốt được người dùng đánh giá cao là Sunhouse và Kangaroo. Ngoài các thương hiệu này, cũng có một số thương hiệu khác được đánh giá khá tốt từ phía người dùng. Tuy nhiên, các bạn nên tránh mua các sản phẩm giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Ý kiến bạn đọc (7)

    © 2019 Homecare24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118